Thứ Năm, Tháng Mười Một 26, 2020
Home Mỹ Phẩm Beauty tips 15 Mẹo Trang Điểm Hứa Hẹn Thay Đổi Cuộc Đời Mọi Cô...

15 Mẹo Trang Điểm Hứa Hẹn Thay Đổi Cuộc Đời Mọi Cô Gái

15 mẹo trang điểm mà chúng tôi nêu ra dưới đây có thể sẽ thay đổi cuộc đời của bạn và làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng xem nhé!

15 Mẹo Trang Điểm Hứa Hẹn Thay Đổi Cuộc Đời Mọi Cô Gái

Khi trang điểm, chúng ta thường sẽ gặp rắc rối ít nhất với 1 vấn đề, lĩnh vực nào đó. Có thể là vẻ mắt nước, chải mascara, kẻ lông mày hay đánh phấn hồng, tô son sao cho chuẩn… Và để việc trang điểm trở nên dễ dàng hơn với bạn, Beleza đã tập hợp những mẹo trang điểm “siêu hay ho” dưới đây. Nó chắc chắn sẽ khiến việc make up của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều đấy.

Xem thêm: Mẹo Trang Điểm Mắt Tự Nhiên Không Phải Ai Cũng Biết

1. Bút chì kẻ mắt -> gel

Nếu bỗng một ngày bạn cảm thấy cây bút chì kẻ mắt/ chân mày quá cứng, mảnh và muốn nó mềm mại hơn, đường kẻ lớn hơn. Có một mẹo dành cho bạn đây! Hãy hơ nóng nó trong 1 giây, để nó nguội thêm 10 giây! Và nó sẽ ngay lập tức mềm mại, mềm mại như gel vậy. Giờ thì bạn có thể kẻ mắt mèo vô tư rồi nhé.

17 Mẹo Trang Điểm Hứa Hẹn Thay Đổi Cuộc Đời Mọi Cô Gái, ảnh 1
Hơ nóng bút chì để biến nó thành gel

2. Lót mắt màu trắng trước khi tán màu

Nếu bạn muốn tạo ra một đôi mắt có màu sắc trung thực tuyệt đối, màu không bị mờ nhạt đi khi apply lên mí mắt thì hãy sử dụng 1 cây bút kẻ mắt màu trắng. Vẽ nó lên toàn bộ mí mắt của bạn. Sự đồng nhất của lót mắt sẽ tăng cường cho bất kỳ màu mắt nào và làm cho nó nổi bật ngay lập tức trên da của bạn.

17 Mẹo Trang Điểm Hứa Hẹn Thay Đổi Cuộc Đời Mọi Cô Gái, ảnh 2
Lót mắt màu trắng

3. Cách vẽ mắt mèo hoàn hảo

Một đôi mắt mèo quyến rũ chưa bào giờ là lỗi thời. Nó luôn đem đến một diện mạo hoàn toàn mới cho bất cứ cô nàng nào. Nhưng vẽ mắt mèo cũng chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là đối với những người mới bắt đầu. Bạn có biết các bước vẽ mắt mèo đúng hay không? Làm thế nào để vẽ mắt mèo trở nên dễ dàng hơn? Hãy bắt đầu từ khóe mắt, vẽ một đường cánh hướng lên phía trên.

17 Mẹo Trang Điểm Hứa Hẹn Thay Đổi Cuộc Đời Mọi Cô Gái, ảnh 3
Thứ tự vẽ mắt mèo

4. Dùng thìa/ muỗng để hỗ trợ vẽ lót cánh mắt mèo

Ở trên bạn đã biết các bước thứ tự để vẽ mắt mèo. Nhưng để thực hiện đúng, chuẩn xác nhất ngay trong “vài lần đầu tiên” không phải là chuyện dễ dàng. Mẹo trang điểm mắt mèo cho bạn chính là sử dụng một chiếc thìa làm vật hỗ trợ. Giữ phần thân của muỗng vào góc ngoài của mắt, vẽ đường thẳng như bước đầu tiên cho mắt mèo của bạn. Sau đó, lật muỗng để nó sát mí mắt, và sử dụng cạnh tròn tròn để tạo ra một hiệu ứng có cánh cong hoàn hảo.

17 Mẹo Trang Điểm Hứa Hẹn Thay Đổi Cuộc Đời Mọi Cô Gái, ảnh 4
Vẽ mắt mèo dễ hơn với một chiếc thìa

5. Cách vẽ mắt khói cực đơn giản

Làm sao để tán mắt khói chuẩn và siêu dễ dàng, hãy vẽ biểu tượng # ngay trên bầu mắt, phía bên ngoài của mí mắt. Sau đó dùng cọ tán đều, pha trộn thêm màu sắc để tạo thành mắt khói siêu hoàn hảo.

17 Mẹo Trang Điểm Hứa Hẹn Thay Đổi Cuộc Đời Mọi Cô Gái, ảnh 5
Mẹo trang điểm mắt khói

6. Mẹo trang điểm với mascara không bị lem

Một số bạn gái thường xuyên gặp rắc rối với việc chải mascara. Việc chớp mắt liên tục khiến cho mascara không thể được áp dụng chính xác và rất dễ bị lem. Mẹo là hãy giữ cái muỗng để nó áp sát mí mắt. Sau đó áp dụng mascara của bạn như bình thường. Khi bạn quét dải mascara lên lông mi, nó sẽ không còn bị dính lên mắt vừa trang điểm của bạn. Hoàn hảo.

17 Mẹo Trang Điểm Hứa Hẹn Thay Đổi Cuộc Đời Mọi Cô Gái, ảnh 6
Dùng thìa khi chải mascara

7. Thêm dung dịch nước muối vào ống mascara để tiếp tục sử dụng

Hạn dùng của mascara thường chỉ là 3 tháng. Hơn nữa, nó rất nhanh chóng bị khô. Và nếu như bạn quên chưa mua cây mascara mới khi đang cần trang điểm ngay, hãy cho nó 1 ít nước muối sinh lý. Nó sẽ giúp hồi sinh cho mascara của bạn ngay tức khắc. Nhưng nhớ là mẹo này chỉ dùng được vài lần cho 1 cây mascara thôi nhé. Và hãy mua ngay cây mới khi bạn ra đường.

17 Mẹo Trang Điểm Hứa Hẹn Thay Đổi Cuộc Đời Mọi Cô Gái, ảnh 7
Thêm nước muối sinh lý vào mascara bị khô

8. Mẹo trang điểm cho rèm mi cong vút

Nếu bạn muốn một đôi mi cong vút quyến rũ, hãy sấy nóng cây bấm lông mi của bạn bằng máy sấy tóc. Nó sẽ giúp lông mi con dễ dàng hơn và giữ được lâu hơn. Nó hoạt động giống như cách nhiệt độ làm thay đổi hình dáng mái tóc của bạn khi bạn uốn bằng máy uốn tóc. Để làm được điều này, hơ cây bấm lông mi trước máy sấy tóc của bạn bấm nhẹ lông mi của bạn để uốn cong chúng.

17 Mẹo Trang Điểm Hứa Hẹn Thay Đổi Cuộc Đời Mọi Cô Gái, ảnh 8
Làm nóng kềm bấm mi để lông mi cong hơn và giữ nếp lâu hơn

9. Làm lông mi rậm hơn

Dùng một ít bột phấn phủ lên lông mi của bạn bằng cọ sau khi chải lớp mascara đầu tiên. Việc tiếp theo là phủ tiếp lên lông mi một lớp mascara nữa. Giờ thị bạn đã sẵn sàng bước ra đường với đôi mi quyến rũ nhất và khiến mọi chàng trai “đổ gục” dưới chân!

17 Mẹo Trang Điểm Hứa Hẹn Thay Đổi Cuộc Đời Mọi Cô Gái, ảnh 9
Làm lông mi rậm hơn bằng bột phấn

10. Dán keo lên lông mi giả bằng kẹp tăm

Gắn lông mi giả vốn không đơn giản. Bạn có thể học cách gắn mi giả tại nhà với những hướng dẫn của Beleza qua bài viết: Cách Gắn Mi Giả Sao Cho Tự Nhiên Và Chuyên Nghiệp Tại Nhà

Ngoài ra, để việc dán keo lên lông mi dễ dàng hơn, bạn hãy dùng một chiếc kẹp tăm chấm keo và  phân tán đồng đều lên lông mi trước khi dán. Kẹp tăm khá nhỏ, bạn sẽ chấm keo chính xác mà không bị lem nhem, quá nhiều keo hoặc quá ít keo.

17 Mẹo Trang Điểm Hứa Hẹn Thay Đổi Cuộc Đời Mọi Cô Gái, ảnh 10
Dùng kẹp tăm dán keo lên lông mi giả

11. Mẹo trang điểm son lâu trôi

Một số cô gái không thích son lì vì nó có nhiều khả năng làm môi bị khô. Nhưng tất cả mọi cô gái đều muốn son môi giữ được màu thật lâu. Và mẹo ở đây là sau khi tô son, bạn hãy đặt lên môi một tấm khăn giấy mỏng nhẹ. Tiếp đến, dùng cọ phủ một lớp phấn không màu mỏng lên môi. Lớp phấn mỏng này sẽ hoạt động như 1 lá chắn bảo vệ môi khỏi phai màu.

17 Mẹo Trang Điểm Hứa Hẹn Thay Đổi Cuộc Đời Mọi Cô Gái, ảnh 11
Mẹo giữ son lâu trôi

12. Mẹo tô son hoàn hảo

Để phần môi trên của bạn có một hình dáng hoàn hảo. Cách đơn giản nhất là vẽ một dấu X ngay giữa bằng bút chì cùng màu với son môi.

17 Mẹo Trang Điểm Hứa Hẹn Thay Đổi Cuộc Đời Mọi Cô Gái, ảnh 12
Vẽ dấu X giữa môi trên

13. Mẹo trang điểm che giấu quầng thâm mắt

Biến khuyết điểm của bạn thành điểm sáng cũng là một “trò ảo thuật” của makeup. Dù bạn có thói quen chấm kem che khuyết điểm lên những vị trí bạn cần che giấu. Nhưng với quầng thâm và bọng mắt thì cách tốt nhất là hãy vẽ một tam giác ngược. Hình dạng này giúp che giấu bất kì quầng thâm và vết đỏ dưới mắt và tạo ra ảo tưởng về một khuôn mặt sáng, rạng rỡ.

17 Mẹo Trang Điểm Hứa Hẹn Thay Đổi Cuộc Đời Mọi Cô Gái, ảnh 13
Mẹo che quầng thâm mắt

14. Mẹo trang điểm má hồng

Bạn đã từng bao giờ gặp một người đánh má hồng bằng cách thực hiện 2 vòng tròn đỏ ngay má như chú hề chưa? Đó là vì họ không biết mẹo này. Xác định điểm đánh má hồng của bạn bằng cách đặt xéo một chiếc cọ hay bút chì phía dưới xương má và tán phấn theo đó.

17 Mẹo Trang Điểm Hứa Hẹn Thay Đổi Cuộc Đời Mọi Cô Gái, ảnh 14
Mẹo đánh bronzer

15. Tận dụng phấn mắt để làm son

Nếu bạn có một màu phấn mắt đẹp và nó làm bạn bị ám ảnh muốn dùng nó như son môi. Đơn giản là hãy trộn nó vơi một chút dầu oliu hay vaselline để nó trở thành một màu son đẹp của riêng bạn.

17 Mẹo Trang Điểm Hứa Hẹn Thay Đổi Cuộc Đời Mọi Cô Gái, ảnh 15
DIY son của bạn từ phấn mắt

Mẹo trang điểm là một cái gì đó khá “điên khùng” nhưng lại vô cùng thông mình và  hữu dụng. Hãy áp dụng ngay để việc makeup trở nên dễ dàng nhé các cô gái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hô biến đôi mi đẹp như ý khi dùng dầu dừa dưỡng mi

Xưa nay, đôi mắt luôn được yêu kiều dành cho cái tên gọi là cửa sổ tâm hồn, nên một đôi mắt với đôi...

Hướng dẫn tô son xí muội đúng cách cực đáng yêu

 Đã là con gái thì hẳn bạn nào cũng đã nghe qua cách tô son xí muội phải không nào. Tô son xí nguội...

Mi Cong Dày Quyến Rũ Với “Skill” Chuốt Mi Thần Thánh

Chỉ với vài ba tuyệt chiêu chuốt mascara cực đỉnh để có hàng mi cong dày đầy ma lực! Làm sao để có hàn mi...

Bye Bye Blemish Drying Lotion- Chấm Đến Đâu Sạch Mụn Đến Đó

Bye Bye Blemish Drying Lotion vũ khí chống lại mụn siêu hiệu quả, được đánh giá cao của các chuyên gia make-up mà bất...

Recent Comments