3 Kiểu Tóc Tuyệt Vời Cho Những Ngày Mưa Gió

Thời tiết nắng, mưa thất thường luôn khiến các cô nàng khó chịu vì chúng sẽ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến mái tóc trở nên kém suôn mượt và nhanh bết hơn bất kì lúc nào. Vì vậy, những kiểu tóc đơn giản, dễ làm luôn là sự lựa chọn hoàn hảo đối với bất kì cô gái nào trong những ngày mưa gió đấy.

Dưới đây là 3 kiểu tóc tuyệt vời cho ngày mưa gió mà bạn nên biết nhé ! 

1. Kiểu tóc cho ngày mưa – Tóc búi thấp 

tóc búi thấp

Khi xuống phố những ngày mưa, điều quan trọng nhất đó là bạn phải giữ cho mình một mái tóc thật gọn gàng. Nếu những ngày thường bạn có thể điệu đà với những kiểu tóc dài xoăn lọn, tóc phồng, tóc cụp.. thì trong những ngày này, những gì bạn cần là một kiểu tóc được che chắn và ít tiếp xúc với mưa nhất. Trong trường hợp này, tóc búi luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các cô nàng đấy bạn nhé ! Tất nhiên cũng có rất nhiều kiểu búi để bạn lựa chọn, tuy nhiên nên tránh kiểu với nhiều lọn tóc con lòa xòa vì chúng sẽ rất dễ bị dính mưa và bết dính, không đẹp mắt. Vì vậy, tóc búi thấp gọn gàng chính là kiểu tóc cho ngày mưa mà bạn nên biết đấy ! 

tóc búi thấp

kiểu tóc búi thấp
                               ( Bạn có thể cách điệu chúng bằng cách cuốn lọn đầy nữ tính nhé )

2. Kiểu tóc cho ngày mưa – Tóc tết

Nếu không thích những kiểu tóc búi có phần trang trọng,thanh lịch thì bạn có thể tìm đến với những kiểu tóc tết trẻ trung. Tóc tết sẽ giúp bạn giữ được những lọn tóc luôn cố định gọn gàng và hạn chế tối đa việc chúng tiếp xúc nhiều với nước mưa gây bẩn hay bết tóc. Bạn có thể chọn cho mình nhiều kiểu tóc tết trong ngày mưa nhưng hiệu quả nhất vẫn là kiểu tóc tết từ chân tóc xuống hết phía dưới. Vừa dễ làm, lại dễ thương, nhẹ nhàng chính là những điều mà kiểu tóc tết này mang lại cho bạn.

kiểu tóc tết

3. Kiểu tóc cho ngày mưa – Tóc đuôi ngựa 

tóc đuôi ngựa

Một cô nàng tôn thờ sự đơn giản sẽ không chọn tóc tết hay tóc búi mà lựa chọn kiểu tóc buộc đuôi ngựa. Kiểu tóc đuôi ngựa này rất hợp với những ngày mưa vì chúng sẽ tạo nên sự gọn gàng và thanh thoát cho khuôn mặt bạn. Đừng sợ tóc đuôi ngựa chán bởi lẽ bạn có thể hoàn toàn biến tấu chúng theo những phong cách khác nhau có phải không nào. Bạn có thể sử dụng máy làm xoăn để uốn lọn phần đuôi để trở nên nữ tính, điệu đà hơn. Hoặc không có thể sử dụng chính lọn to nhất của mình, tạo thành một chiếc dây buộc xinh xắn hoặc buộc cao hẳn để tạo cảm giác trendy và cá tính nhé ! 

kiểu tóc đuôi ngựa
              ( Kiểu tóc đuôi ngựa biến tấu này trông thật đẹp mà lại cá tính đúng không nào? )

Trên đây là 3 kiểu tóc mà The VOUX tin rằng sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn trong những ngày mưa gió đấy.

Chúc bạn sẽ chọn lựa được kiểu tóc cho ngày mưa hoàn toàn phù hợp với mình nhé ! 

Bài viết mới

Review