Thứ Hai, Tháng Chín 28, 2020
Home Làm đẹp Dáng đẹp 4 phương pháp tăng kích thước vòng 1 nhanh nhất tại nhà

4 phương pháp tăng kích thước vòng 1 nhanh nhất tại nhà

4 phương pháp

tăng kích thước vòng 1 nhanh nhất tại nhà

Kích thước vòng 1 khiêm tốn khiến rất nhiều chị em không khỏi lo ấu và tự ti. Rất nhiều người tim đến các cơ xở thẩm mỹ để nhờ công nghệ can thiệp khiến kích thước vòng 1 tăng lên. Thế nhưng thực tế cho thấy, các công nghệ làm đẹp này ẩn chứa rất nhiều hiểm họa đối với sức khỏe của chị em. Chính vì vậy, các phương pháp làm đẹp tự nhiên luôn được ưu tiên hàng đầu. Có thể các bạn chưa biết, các bài tập thể dục hàng ngày có thể giúp kích thước vòng 1 của bạn nảy nở và căng tròn hơn nếu như bạn biết áp dụng đúng cách. Sau đây hãy cùng tham khảo một số bài tập được các chị em nhận xét là hiệu quả nhất nhé.

1.Tăng kích thước vòng 1 bằng Chống đẩy

4 phương pháp tăng kích thước vòng 1 nhanh nhất tại nhà

Chống đẩy là một phương pháp làm tăng cơ ngực tốt nhất, nên nó được áp dụng rất nhiều cho các chi em muốn tăng kích thước vòng 1. Mỗi ngày bạn có thể chống đẩy 10 đến 15 cải nếu chưa quen rồi sau đó tăng số lượng dần lên khi đã quen với động tác này.

Nếu bạn là một ngời bận rộn với công việc, học tập và gia đình thì phương pháp này rất phù hợp với bạn vì nó hoàn toàn không tốn nhiều thời gian mà hiệu quả lại nhanh chóng bất ngờ.

4 phương pháp tăng kích thước vòng 1 nhanh nhất tại nhà

2. Tăng kích thước vòng 1 bằng động tác mở rộng ngực

Với bài tập này trước hết bạn ngồi thăng lưng lên ghế, hơi ưỡn ngực về phía trước, giơ khuỷa tay cao bằng vai và hai bàn tay ép nhạ vào nhau song song với mặt. Thở đều và mở dần 2 cánh tay về 2 hướng, cứ ấp dụng đọng tác này liên tục mỗi ngày khoảng 30p mỗi ngày.

3. Tăng kích thước vòng 1 bằng bơi lội

4 phương pháp tăng kích thước vòng 1 nhanh nhất tại nhà

Bơi là một trong những môn thể thao giúp thể chất của con người phát triển toàn diện và đồng đều nhất. Đi bơi thường xuyên cũng sẽ giúp vòng 1 của bạn lớn lên trông thấy vì lúc này các cơ trên cơ thể bạn bao gồm cả hệ thống cơ ngực được co giãn thường xuyên và nảy nở hơn.

Bơi cũng giúp vòng 1 trở nên sắn chắc không bị chảy xệ. Mỗi ngày bơi khoảng 30 phút sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và rất có lợi cho kích thước vòng 1.

4. Tăng kích thước vòng 1 bằng cách massage

Chỉ cần nhẹ nhàng massage ngực mỗi ngày, bạn sẽ giúp các mạch máu dưới da lưu thông tốt hơn, sức khỏe vòng 1 sẽ được cải thiện rõ rệt và phát triển tốt hơn, nhanh chóng hơn. Bạn có thể massage ngực vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc vào sáng sớm khi vừa mới ngủ dậy để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hô biến đôi mi đẹp như ý khi dùng dầu dừa dưỡng mi

Xưa nay, đôi mắt luôn được yêu kiều dành cho cái tên gọi là cửa sổ tâm hồn, nên một đôi mắt với đôi...

Hướng dẫn tô son xí muội đúng cách cực đáng yêu

 Đã là con gái thì hẳn bạn nào cũng đã nghe qua cách tô son xí muội phải không nào. Tô son xí nguội...

Mi Cong Dày Quyến Rũ Với “Skill” Chuốt Mi Thần Thánh

Chỉ với vài ba tuyệt chiêu chuốt mascara cực đỉnh để có hàng mi cong dày đầy ma lực! Làm sao để có hàn mi...

Bye Bye Blemish Drying Lotion- Chấm Đến Đâu Sạch Mụn Đến Đó

Bye Bye Blemish Drying Lotion vũ khí chống lại mụn siêu hiệu quả, được đánh giá cao của các chuyên gia make-up mà bất...

Recent Comments