5 Kiểu giầy mà các nàng công sở nên có

5-kieu-giay-ma-cac-nang-cong-nen-co

Dưới đây là những kiểu giày mà hầu như các cô nàng dân công sở nào cũng nên cũng nên có. Chúng có tính ứng dụng cao, phù hợp với các phong cách và cho nhiều hoàn cảnh.

Giầy cao gót mũi nhọn, đế nhọn

Đơn giản mà luôn thời thượng, đó chính là giày cao gót mũi nhọn. Với đôi giày này bạn có thể sử dụng cho nhiều hoàn cảnh khác nhau trong môi trường văn phòng. Cho dù là đi làm thường ngày, gặp đối tác, đi họp, gặp khách hàng,…bạn đều có thể sử dụng chúng.

5-kieu-giay-ma-cac-nang-cong-nen-co

5-kieu-giay-ma-cac-nang-cong-nen-coNên chọn lựa những mẫu giày màu trung tính như đen, trắng, nude. Đây là 3 màu sắc có thể kết hợp với rất cả các kiểu set đồ. Màu đen sang trọng cá tính, màu trắng nhã nhặn thanh lịch, và màu nude sẽ giúp bạn trông cao hơn rất nhiều.

Giầy búp bê cổ điển

Giầy búp bê là một trong những đôi giày được nhiều cô gái ưa chuộng trên toàn thế giới. Bất kể ở độ tuổi nào, phong cách gì, từ các cô nữ sinh đến các ngôi sao nổi tiếng đều sẽ có ít nhất 1 đôi giày búp bê.

Đặc biệt giầy búp bê dáng cổ điển luôn tôn lên vẻ nữ tính, giản dị thanh lịch, phù hợp cho nhiều kiểu trang phục công sở như chân váy bút chí, váy xòe, váy xếp ly.

5-kieu-giay-ma-cac-nang-cong-nen-co5-kieu-giay-ma-cac-nang-cong-nen-coHơn nữa, chúng mang lại sự thoải mái êm ái cho các cô nàng khi phải hoạt động đi lại nhiều. Nếu bạn là một cô nàng công sở chưa quen với giầy cao gót, hay phải di chuyển nhiều thì hãy mua cho mình một đôi giày búp bê.

Giầy cao gót đế vuông

Kiểu giầy này được biết đến là thiết kế giầy cao gót mang đế sự thoải mái và dễ đi nhất. Với những trường hợp môi trường công việc cần di chuyển nhiều thì đây chắc chắn là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

5-kieu-giay-ma-cac-nang-cong-nen-co

5-kieu-giay-ma-cac-nang-cong-nen-coNếu bạn chưa có một đôi giày cao gót đế vuông thì hãy mau sắm cho mình. Nhất là khi năm nay, mẫu giầy cao gót đế vuông có quai sẽ có thể trở thành hot item mới.

Giầy mũi nhọn gót thấp

Giầy mũi nhọn gót thấp được yêu thích bởi chúng tạo ra sự thoải mái, và vẫn rất thanh lịch cho các cô nàng. Nhờ thiết kế gót thấp, chỉ khoảng 2-4 phân mà kiểu giày giúp bạn dễ đi chuyển đi lại hơn nhiều mà không hề kém phần điệu đà. Chúng luôn là một item đầy tính thời thượng mà nhiều cô nàng văn phòng nên có lấy 1 đôi.

5-kieu-giay-ma-cac-nang-cong-nen-co

5-kieu-giay-ma-cac-nang-cong-nen-coGiầy oxfords

Phù hợp cho môi trường làm việc năng động những vẫn thanh lịch thì còn gì hơn một đôi oxfords cổ điển. Chúng phù hợp cho cả các set đồ văn phòng hay cả những kiểu trang phục năng động như quần jean. Cho dù bạn không là một cô nàng văn phòng thì đây vẫn là kiểu giầy nên có một đôi trong tủ.

5-kieu-giay-ma-cac-nang-cong-nen-co

5-kieu-giay-ma-cac-nang-cong-nen-co

Bài viết mới

Review