25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Mười 25, 2021
HomeMỹ PhẩmKiến thức5 Nhãn Hiệu Do “Biểu Tượng Sắc Đẹp” Sáng Lập

5 Nhãn Hiệu Do “Biểu Tượng Sắc Đẹp” Sáng Lập

Những “nàng thơ”, “Biểu tượng sắc đẹp” với sự ảnh hưởng riêng của mình đã sáng lập nên những nhãn hiệu riêng của mình. Nhờ phong cách, tên tuổi riêng mà họ đã đưa nhãn hiệu của mình có được vị trí vững chắc trên thị trường.

1.Miranda Kerr – KORA Organics

Cựu thiên thần Victoria’s Secret đã tạo ra thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da KORA Organics vào năm 2009. Nhằm muốn đưa phong cách sống khỏe tới nhiều người hơn.

KORA Organics cung cấp những sản phẩm mỹ phẩm lành tính, giúp nuôi dưỡng và chăm sóc làn da. Hơn cả thế, sản phẩm của nhãn hiệu này đảm bảo tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ, không chứa chất kích ứng, không chứa chất độc hại, không thử nghiệm trên động vật, và không chứa paraben.

5-nhan-hieu-bieu-tuong-sac-dep-sang-lap

2.Iman – IMAN Cosmetics

Siêu mẫu da màu người Somali Iman không chỉ thành công trên các sàn diễn thời trang quốc tế, mà cô cũng là người phụ nữ bản lĩnh trong kinh doanh. Thương hiệu mỹ phẩm IMAN Cosmetics là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

IMAN Cosmetics được ra đời từ những năm 1994 và luôn đưa đến nữ giới những sản phẩm trang điểm da dạng và phù hợp cho nhiều tông màu da.

5-nhan-hieu-bieu-tuong-sac-dep-sang-lap

Tiêu biểu thì phải kể đến dòng BB Cream Skin Tone Ever. Đây là sản phẩm kem nền được lấy ý tưởng từ chính màu da kén chọn của Iman. Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên với 6 tone màu cực kì đặc biệt từ vàng cát đến chocolate. Vì thế mà đây là sản phẩm nhận được nhiều sự yêu mến của các cô nàng da bánh mật.

3.Jessica Alba – Honest Beauty

Năm 2011, nữ diễn viên Jessica Alba đã sáng lập nên doanh nghiệp The Honest tại Los Angeles cùng những người bạn của mình. Thương hiệu này hướng đến việc cung cấp những sản phẩm tiêu dùng chất lượng và an toàn cho cá nhân, trẻ nhỏ và làm sạch nhà cửa. Về sau thương hiệu này đã mở rộng lấn chân sang tới chăm sóc da và trang điểm.

Đến nay The Honest đã trở thành thương hiệu có vị trị vững chắc, mang đến doanh thu lớn cho người sáng lập mỗi năm. Góp phần đưa tên của nữ diễn viên vào danh sách những người giàu nhất nước Mỹ.

4.Drew Barrymore – Flower

Drew Barrymore không chỉ chứng minh mình là một nữ diễn viên giỏi mà còn là một nhà kinh doanh xuất sắc. Cô là chủ sáng lập của một một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng là Flower.

Hiện đây là thương hiệu mỹ phẩm có tiếng được bán rộng rãi trên nhiều quốc gia. Các sản phẩm mỹ phẩm, trang điểm, làm đẹp của thương hiệu này được đánh giá cao về chất lượng và rất được lòng nữ giới.

5.Kylie Jenner – Kylie Cosmetic

Trở thành một biểu tượng sắc đẹp ở tuổi 18. Nhưng thành công của cô nàng không chỉ dừng ở đó. Thương hiệu mỹ phẩn Kylie Cosmetic là sự minh chứng cho thành công của một biểu tượng sắc đẹp có hơn 43 triệu lượng theo dõi trên Instagram cá nhân.

 

Các sản phẩm trang điểm của Kylie Cosmetic nhanh chóng được thị trường đón nhận và luôn bán hết veo trong khoảng thời gian ngắn. Không thể phủ nhận được rằng Kylie Cosmetic đã rất thành công với những sản phẩm trang điểm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments