Home Mỹ Phẩm DIY Mách Bạn 3 Công Thức DIY Tẩy Trắng Răng Đơn Giản Tại...

Mách Bạn 3 Công Thức DIY Tẩy Trắng Răng Đơn Giản Tại Nhà

0
31
Công thức DIY tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà cùng các nguyên liệu thiên nhiên đang rất phổ biến. Một hàm răng trắng sáng đã không còn là điều xa vời! Bạn hãy tham khảo và thực hiện ngay cho một nụ cười cực quyến rũ bạn nhé!

Hàm răng trắng sáng cho nụ cười rực rỡ
Hàm răng trắng sáng cho nụ cười rực rỡ

Một hàm răng trắng sáng chính là bí quyết cho một nụ cười “vạn người mê”. Bạn có thể đến Nha khoa để các nha sĩ giúp bạn. Nhưng tại sao bạn không tự làm tại nhà, vừa tiết kiệm, an toàn lại hiệu quả. Với các công thức DIY(Do It Yourself) từ các nguyên vật liệu trong thiên nhiên, một nụ cười trắng sáng là điều không khó!

1.Tẩy trắng răng với vỏ chuối:

Cách tẩy trắng răng với vỏ chuối
Cách tẩy trắng răng với vỏ chuối

Đây là cách tẩy trắng răng được lan truyền rầm rộ thời gian qua. Thật khó tin phải không nào! Thế nhưng vỏ chuối thực sự có thể làm răng bạn trắng sáng đấy! Vừa an toàn, vừa rẻ  lại hiệu quả không ngờ, bạn thử xem!

>>Cách thực hiện: Sau khi đánh rang sạch, bạn lấy vỏ chuối và lột thành từng miếng dài. Chà xát mặt trong của vỏ chuối lên răng bạn trong 5 phút. Sau đó bạn dùng bàn chải đánh răng làm sạch lại. Làm thường xuyên để có hàm răng đẹp trắng sáng bạn nhé!

2.Tẩy trắng răng với Dâu tây:

Dâu tây có thể dùng để tẩy trắng răng
Dâu tây có thể dùng để tẩy trắng răng

Dâu tây khá quen thuộc trong các công thức DIY làm đẹp dáng đẹp da. Nhưng làm trắng răng thì chắc là nhiều bạn còn chưa biết đến. Trong dâu tây có chứa nhiều vitamin C và acid malic, giúp làm sạch mảng bám và vệt bẩn trên răng. Dùng thường xuyên giúp làm sạch cao răng, cho răng trắng sang.

>>Cách thực hiện: Bạn nghiền nhỏ dâu tây và trộn cùng bột Banking Soda hay đơn giản là kem đánh răng. Dùng hỗn hợp này đánh răng mỗi ngày cho răng trắng đẹp.

Bạn cũng có thể dùng cách đơn giản hơn là ăn dâu tây mỗi ngày. Nhai kỹ để dâu tây tiếp xúc trực tiếp với răng. Hoặc bạn dùng các lát dâu tây chà xát lên răng, cả trong và ngoài. Bạn nhớ thường xuyên ăn dâu tây nhé, đẹp dáng, đẹp da, lại có nụ cười đẹp! Qúa tuyệt!

3.Tẩy trắng răng bằng Banking Soda và chanh:

Banking soda và chanh được dung để tẩy trắng răng
Banking soda và chanh được dung để tẩy trắng răng

Đây là cách tẩy trắng răng phổ biến và hiệu quả. Với cách tẩy trắng răng này bạn chỉ nên làm mỗi tuần từ 1 đến 2 lần. Lý do là hỗn hơp này có thể làm mòn men răng nếu sử dụng quá thường xuyên. Đây là 2 nguyên liệu có khả năng tẩy trắng, mang đến hiệu quả cao.

>Cách thực hiện: Bạn làm sạch răng với nước ấm sau đó bôi hỗn hợp banking soda và chanh lên răng. Để 1 phút và đánh răng lại như bình thường. Chú ý là không nên để hỗn hợp này trên răng quá 1 phút nhé. Bạn cũng có thể dùng hỗn hợp banking soda và chanh để đánh răng.


Trên đây là 3 cách tẩy trắng răng đơn giản từ các nguyên liệu thiên nhiên. Bạn hãy thực hiện thường xuyên để có nụ cười đẹp “mê hồn” nhé! Beleza chúc bạn thành công!

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here