Thứ Ba, Tháng Mười Một 24, 2020
Home Làm đẹp Make up APP Thử Màu Son Cực Hay Mà Cô Nàng Tín Đồ Son...

APP Thử Màu Son Cực Hay Mà Cô Nàng Tín Đồ Son Môi Không Thể Bỏ Qua

App thử màu son Sephora Virtual Artist giúp bạn dễ dàng xem những màu son nào hợp với mình trước khi quyết định rút ví!

Một trong những kinh nghiệm thương đau nhất mà các cô nàng tín đồ son môi nào cũng ít nhất 1 lần từng trải qua. Đó chính là hí hửng chọn mua một cây son trông cực đẹp nhưng khi đem về và áp dụng lên môi mới thấy nó khác hẳn trên web, trên ảnh. Và nó cũng chẳng giống trong tưởng tượng của bạn một chút nào. Nguyên nhân có thể là do cách chỉnh sửa ảnh sau khi chụp làm màu son trên ảnh không được chính xác. Cũng có thể là tone da của bạn khác  tone da của người mẫu trong ảnh, v.v…

Thì nay, vấn đề nan giải này có thể được khắc phục một cách tương đối với chức năng Sephora Virtual Artist. Nó vừa được đưa vào hoạt động trên app Sephora To Go của thương hiệu mỹ phẩm Sephora. Chức năng này ứng dụng công nghệ Augmented Reality (_công nghệ tương tác thực tế được áp dụng trong nhiều game hiện đại, điển hình là game Pokemon Go). Nó sẽ quét khuôn mặt người sử dụng, định vị vị trí của môi và mắt một cách chính xác. Từ đó giúp bạn “thử” tất cả màu son, màu mắt, hay những cách makeup khác nhau trên điện thoại.

app thử màu son của thương hiệu Sephora, hình 1

App thử màu son giúp các tín đồ làm đẹp dễ dàng thử xem màu son này, màu mắt kia khi áp dụng lên mặt mình trông sẽ như thế nào.

app thử màu son của thương hiệu Sephora, hình 2

Bạn có thể thỏa thích “thử” hàng ngàn màu son khác nhau của Sephora hoàn toàn miễn phí!

app thử màu son của thương hiệu Sephora, hình 3

… và có thể so sánh để xem mình hợp với màu son nào nhất.

app thử màu son của thương hiệu Sephora, hình 4

Chức năng mới nhất và được quan tâm nhất của Sephora Virtual Artist chính là app thử màu son. Bạn sẽ tha hồ, thoải mái “thử” đủ mọi màu son mà Sephora hiện đang bán. Bạn có thể xem từng màu son khi lên đôi môi của bạn trông sẽ như thế nào, có phù hợp với da bạn hay không. Từ đó giúp bạn so sánh các màu son và chọn màu phù hợp nhất trước khi quyết định mua. Mặc dù nó không thể chuẩn xác 100% như khi bạn trực tiếp thử màu son ngoài đời nhưng app thử màu son này vẫn vô cùng hữu ích.

app thử màu son của thương hiệu Sephora, hình 5

Ngoài thử màu son, Sephora Virtual Artist còn có chức năng giúp bạn thử màu mắt hay các loại lông mi giả, v.v… Đặc biệt nó còn hướng dẫn bạn cách make-up trên chính khuôn mặt bạn. Nhờ đó, bạn sẽ biết cách đánh má hồng màu nào, vào vị trí nào cho đẹp, hay tán highlighter ở đâu cho chuẩn, v.v… Đây là một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với việc xem video trên YouTube vì nó lấy hình ảnh khuôn mặt bạn để thực hiện. Các tín đồ mê làm đẹp còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay app về chơi nhỉ?

app thử màu son của thương hiệu Sephora, hình 7Ngoài chức năng thử màu son và màu mắt, Sephora Virtual Artist còn hướng dẫn cho bạn cách make-up trên chính khuôn mặt mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hô biến đôi mi đẹp như ý khi dùng dầu dừa dưỡng mi

Xưa nay, đôi mắt luôn được yêu kiều dành cho cái tên gọi là cửa sổ tâm hồn, nên một đôi mắt với đôi...

Hướng dẫn tô son xí muội đúng cách cực đáng yêu

 Đã là con gái thì hẳn bạn nào cũng đã nghe qua cách tô son xí muội phải không nào. Tô son xí nguội...

Mi Cong Dày Quyến Rũ Với “Skill” Chuốt Mi Thần Thánh

Chỉ với vài ba tuyệt chiêu chuốt mascara cực đỉnh để có hàng mi cong dày đầy ma lực! Làm sao để có hàn mi...

Bye Bye Blemish Drying Lotion- Chấm Đến Đâu Sạch Mụn Đến Đó

Bye Bye Blemish Drying Lotion vũ khí chống lại mụn siêu hiệu quả, được đánh giá cao của các chuyên gia make-up mà bất...

Recent Comments