28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021
HomeLàm đẹpDáng đẹpBài Tập Giúp Làm Giảm Nhanh Vùng Mỡ Ở Bắp Tay

Bài Tập Giúp Làm Giảm Nhanh Vùng Mỡ Ở Bắp Tay

Bắp tay to – tuy khuyết điểm này không lớn nhưng vẫn sẽ khiến các cô nàng e dè và thiếu tự tin, đặc biệt là trong những “bộ cánh” hở vai và cánh tay. Để không bỏ lỡ cơ hội thả mình trong không khí mùa hè sôi động cùng những chuyến du lịch biển xanh, thả dáng trong bộ bikini quyến rũ, Beleza sẽ hướng những bài tập giúp giảm mỡ ở bắp tay dành cho các nàng nhé!

 

Bắp tay to khiến bạn thiếu tự tin
Bắp tay to khiến bạn thiếu tự tin.

1. Chống đẩy

Nên thực hiện động tác 10-12 lần. Rồi nghỉ 30-45 giây sau đó lặp lại 3 lần
Nên thực hiện động tác 10-12 lần. Rồi nghỉ 30-45 giây sau đó lặp lại 3 lần.

Với bài tập này sẽ rất nhanh chóng tác động nên tất cả các cơ trên tay, vai, ngực cả những phần mỡ bụng, mỡ bắp tay giúp những vùng này trở nên săn chắc.

Đầu tiên, đứng hai chân rộng bằng hông, hai tay chống rộng hơn vai, nhớ tránh không nên võng lưng hay là hạ mông để không gây ảnh hưởng cho cột sống mà phải làm sao để giữ vững người luôn thẳng. Sau đó, gập tay để 2 khuỷu tay hướng góc 45 độ, rồi hạ người xuống sao cho song song với mặt đất.

Nếu bạn là người mới tập, có thể tay chưa đủ khỏe, nên gập nửa đường nhưng phải giữ đúng tư thế. Sau đó dùng lực ở phần tay để trở về vị trí cũ.

2. Dang tay với tạ

Nên thực hiện động tác 10-12 lần. Rồi nghỉ 30 giây sau đó lặp lại 3 lần
Nên thực hiện động tác 10-12 lần. Rồi nghỉ 30 giây sau đó lặp lại 3 lần.

Bạn nên dùng tạ rời tầm 2-3kg. Đầu tiên, đứng thẳng hai chân rộng bằng hông, khuỵu nhẹ người. Gập người khoảng 30 độ. Phần tay cầm tạ duỗi thẳng về phía trước. Sau đó dang tay ra hai bên rồi nâng cao ngang vai. Hạ tay dần rồi trở về vị trí ban đầu.

3. Gập tay

Nên thực hiện động tác 10-12 lần. Rồi nghỉ 30 giây sau đó lặp lại 3 lần
Nên thực hiện động tác 10-12 lần. Rồi nghỉ 30 giây sau đó lặp lại 3 lần.

Bài tập này có tác dụng giảm vùng mỡ bắp tay sau hiệu quả. Đầu tiên, nằm ngửa người lên tấm thảm. Tay cầm 2 cục tạ tầm 2-3 kg giơ thẳng sao cho vuông góc với người, 2 chân co lại.

Sau đó, gập hai cánh tay về phía đầu và dừng ở hai bên huyệt thái dương. Cố gắng giữ 2 tay song song, không mở khuỷu tay ra ngoài trong suốt quá trình tập. Dùng phần cơ tay sau để nâng tạ về vị trí ban đầu.

Mong rằng qua những bài tập đơn giản trên sẽ giúp các nàng cải thiện được vùng mỡ ở bắp tay đáng kể để có được vóc dáng hoàn hảo nhé. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments