Bài Tập Giúp Làm Giảm Nhanh Vùng Mỡ Ở Bắp Tay

Kim Tuyền

Bắp tay to – tuy khuyết điểm này không lớn nhưng vẫn sẽ khiến các cô nàng e dè và thiếu tự tin, đặc biệt là trong những “bộ cánh” hở vai và cánh tay. Để không bỏ lỡ cơ hội thả mình trong không khí mùa hè sôi động cùng những chuyến du lịch biển xanh, thả dáng trong bộ bikini quyến rũ, Beleza sẽ hướng những bài tập giúp giảm mỡ ở bắp tay dành cho các nàng nhé!

 

Bắp tay to khiến bạn thiếu tự tin
Bắp tay to khiến bạn thiếu tự tin.

1. Chống đẩy

Nên thực hiện động tác 10-12 lần. Rồi nghỉ 30-45 giây sau đó lặp lại 3 lần
Nên thực hiện động tác 10-12 lần. Rồi nghỉ 30-45 giây sau đó lặp lại 3 lần.

Với bài tập này sẽ rất nhanh chóng tác động nên tất cả các cơ trên tay, vai, ngực cả những phần mỡ bụng, mỡ bắp tay giúp những vùng này trở nên săn chắc.

Đầu tiên, đứng hai chân rộng bằng hông, hai tay chống rộng hơn vai, nhớ tránh không nên võng lưng hay là hạ mông để không gây ảnh hưởng cho cột sống mà phải làm sao để giữ vững người luôn thẳng. Sau đó, gập tay để 2 khuỷu tay hướng góc 45 độ, rồi hạ người xuống sao cho song song với mặt đất.

Nếu bạn là người mới tập, có thể tay chưa đủ khỏe, nên gập nửa đường nhưng phải giữ đúng tư thế. Sau đó dùng lực ở phần tay để trở về vị trí cũ.

2. Dang tay với tạ

Nên thực hiện động tác 10-12 lần. Rồi nghỉ 30 giây sau đó lặp lại 3 lần
Nên thực hiện động tác 10-12 lần. Rồi nghỉ 30 giây sau đó lặp lại 3 lần.

Bạn nên dùng tạ rời tầm 2-3kg. Đầu tiên, đứng thẳng hai chân rộng bằng hông, khuỵu nhẹ người. Gập người khoảng 30 độ. Phần tay cầm tạ duỗi thẳng về phía trước. Sau đó dang tay ra hai bên rồi nâng cao ngang vai. Hạ tay dần rồi trở về vị trí ban đầu.

3. Gập tay

Nên thực hiện động tác 10-12 lần. Rồi nghỉ 30 giây sau đó lặp lại 3 lần
Nên thực hiện động tác 10-12 lần. Rồi nghỉ 30 giây sau đó lặp lại 3 lần.

Bài tập này có tác dụng giảm vùng mỡ bắp tay sau hiệu quả. Đầu tiên, nằm ngửa người lên tấm thảm. Tay cầm 2 cục tạ tầm 2-3 kg giơ thẳng sao cho vuông góc với người, 2 chân co lại.

Sau đó, gập hai cánh tay về phía đầu và dừng ở hai bên huyệt thái dương. Cố gắng giữ 2 tay song song, không mở khuỷu tay ra ngoài trong suốt quá trình tập. Dùng phần cơ tay sau để nâng tạ về vị trí ban đầu.

Mong rằng qua những bài tập đơn giản trên sẽ giúp các nàng cải thiện được vùng mỡ ở bắp tay đáng kể để có được vóc dáng hoàn hảo nhé. Chúc bạn thành công!

"Thả tim" bài viết này

Chia sẻ

Bình luận

TIN MỚI NHẤT
0 0
Lợi ích tuyệt vời của dầu dừa

Hô biến đôi mi đẹp như ý khi dùng dầu dừa dưỡng mi

Xưa nay, đôi mắt luôn được yêu kiều dành cho cái tên gọi là cửa sổ tâm hồn, nên một đôi mắt với đôi mi đẹp cuốn hút sẽ luôn là niềm khao khát của các nàng phải không nào. Nhưng khi chẳng may sở hữu phải đôi mi ngắn củn thì các nàng cũng đừng nên lo...

0 0
Hướng dẫn cách tô son xí muội đúng cách cực đáng yêu cho các nàng.

Hướng dẫn tô son xí muội đúng cách cực đáng yêu

 Đã là con gái thì hẳn bạn nào cũng đã nghe qua cách tô son xí muội phải không nào. Tô son xí nguội là cách tô đậm ở lòng môi và nhạt dần về viền. Cách tô son này sẽ giúp bạn trông rất nữ tính và cực kỳ đáng yêu nha. Nhưng có chắc là bạn đã tô son...

2 0

Mi Cong Dày Quyến Rũ Với “Skill” Chuốt Mi Thần Thánh

Chỉ với vài ba tuyệt chiêu chuốt mascara cực đỉnh để có hàng mi cong dày đầy ma lực! Làm sao để có hàn mi cong dày trong tíc tắc? Nếu bạn đang gặp các vấn đề rắc rối: vón cục, rụng mi khi chuốc, mi bị gãy khúc, mi trông kém tự nhiên..v..v.  Với...

0 0
massage mắt đánh bay bọng mắt

Massage Mắt Ngay Đi Nếu Không Muốn Bị Quầng Thâm Và Bọng Mắt

Nếu không muốn ra đường với khuôn mặt không khác gì “panda” thì các nàng phải thường xuyên chăm chút cho đôi mắt của mình nhé. Những cách massage mắt dưới đây sẽ giúp cho bạn loại bỏ đáng kể quầng thâm và bọng mắt đó. Thói quen sinh hoạt không lành...

Review