Thứ Bảy, Tháng Chín 26, 2020
Home Làm đẹp Dáng đẹp 4 Bài Tập Hiệu Quả Tại Nhà Cho Vòng 1 Đầy Đặn...

4 Bài Tập Hiệu Quả Tại Nhà Cho Vòng 1 Đầy Đặn Săn Chắc

Vòng 1 đầy đặn, săn chắc luôn là ước muốn của chị em phụ nữ. Tuy nhiên khác với nam giới luyện tập ngực để tăng cơ và giảm tối đa mỡ, phụ nữ chỉ nên tác động nhẹ nhàng vừa đủ để vòng 1 của mình săn chắc và vẫn đảm bảo sự mềm mại vốn có.

Vòng 1 của phụ nữ cấu tạo bởi các mô mỡ, do đó khi bạn béo lên thì lượng mỡ ở vòng 1 cũng tăng theo, kích thước vòng 1 sẽ thay đổi. Người nào ngực càng to thì lớp mỡ dưới đôi gò bồng đào càng dày. Điều đó giúp cho ngực phụ nữ được tròn trịa, mềm mại quyến rũ hơn. Ngoài ra, mỡ còn có chức năng bảo vệ bộ ngực.

Trong luyện tập rất khó làm tăng kích thước bầu ngực, vì bầu ngực không có cơ. Nó bám chắc vào cơ ngực ở trên xương sườn. Ngoài ra, nó còn được nâng đỡ bởi các cơ xung quanh và bởi các dây chằng liên kết với xương ở cổ, xương cánh tay và xương sườn. Do đó nếu tập các bài tập nặng với cường độ lớn, phần cơ ngực ngay dưới nách sẽ to lên, phần bầu ngực sẽ nhỏ đi, làm vòng 1 của bạn trở nên thô hơn rất nhiều. Nhưng tập luyện đúng cách lại khiến vòng 1 đầy đặn và săn chắc hơn. Điều quan trọng là hãy chú ý luyện tập những bài tập nhẹ nhàng mà hiệu quả.

Bài tập 1:

  • Bước 1: Ngồi thẳng lưng. Hai tay chắp trước ngực. Giữ cho hai khuỷu tay tạo thành một đường thẳng và cao ngang bằng vai.
  • Bước 2: Ưỡn thẳng lưng, gồng người ép hai bàn tay vào nhau. Lực ép nhẹ nhàng rồi mạnh dần, bạn sẽ cảm nhận rõ vùng cơ ngực bị tác động.

Đây là bài tập nhẹ nhàng và đơn giản tác động lên cơ vòng 1, giúp kích thích cho vòng 1 trở nên săn chắc hơn. Nhớ phải luôn gồng mình, thẳng lưng khi ép hai tay lại với nhau để có được hiệu quả tốt nhất.

Bài tập 2:

  • Bước 1: Ngồi thẳng lưng, ưỡn ngực. Đưa hai tay lên cao trên đầu. Hai bàn tay đan vào nhau. Khuỷu tay thẳng.
  • Bước 2: Gập tay ra sau cho bàn tay chạm gáy rồi đưa về vị trí cũ. Hai khuỷu tay ép sát vào đầu của mình. Cố gắng ép chặt hai bàn tay vào nhau khi thực hiện động tác này.

Đây là một động tác mô phỏng theo yoga. Động tác này tuy nhẹ nhàng nhưng lại tác động làm căng cơ đẩy ngực hiệu quả. Luyện tập thường xuyên sẽ đêm lại kết quả vòng 1 đầy đặn hơn.

vòng 1 đầy đặn
Một động tác mô phòng theo yoga

Bài tập 3:

  • Bước 1: Ngồi thẳng lưng, ưỡn ngực. Mở rộng tay sang hai bên. Giữ khuỷu tay vuông góc 900 và khuỷu tay ngang bằng với bả vai.
  • Bước 2: Từ từ khép tay lại, hai phần cánh tay và bàn tay chạm hẳn vào nhau. Sau đó mở tay về vị trí cũ.
  • Bước 3: Đóng mở liên tiếp. Khi mở tay ra, hít vào bằng mũi. Khi đóng tay lại, thở ra bằng miệng.

vòng 1 đầy đặn
Lưu ý tập luyện kết hợp với hít thở đều đặn để có kết quả tốt nhất

Bài tập 4:

  • Bước 1: Hạ phần eo và chân xuống sàn. Hai tay đỡ phần thân trên không chạm sàn. Lưu ý giữ khuỷu tay hơi chùng để tránh bị căng cơ phần khuỷu tay.
  • Bước 2: Thực hiện động tác chống đẩy nhẹ nhàng. Khi hạ người xuống, chạm ngực xuống sàn. Khi xuống thở mạnh ra bằng miệng. Khi lên hít mạnh bằng mũi. Giữ hơi thở đều đặn.

Bài tập chống đẩy, hít đất trên thực tế mang lại hiệu quả rất cao trong việc giúp cho vòng ngực trở nên săn chắc hơn. Nếu tay khỏe, bạn có thể thực hiện bài tập mà chỉ giữ phần mũi chân chạm đất. (như hình) 

Vòng 1 đầy đặn
Chống đẩy kết hợp hít thở đúng cách là bài tập tốt cho vòng 1

4 bài tập hiệu quả tại nhà trên dây sẽ giúp vòng 1 đầy đặn và săn chắc hơn, đem lại cảm giác bầu ngực cao hơn mà vẫn mềm mại tự nhiên. Mỗi bài tập tập theo công thức: tập 40 giây – nghỉ 10 giây, 4 bài/set, 3set/ngày. Như vậy mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút luyện tập cho vòng 1 của mình mà thôi. Hãy nhớ những bài tập đơn giản kiểu này sẽ không mang lại kết quả nhanh chóng, nhưng hãy thử theo dõi trong  vòng 1 – 1,5 tháng, bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn đấy. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hô biến đôi mi đẹp như ý khi dùng dầu dừa dưỡng mi

Xưa nay, đôi mắt luôn được yêu kiều dành cho cái tên gọi là cửa sổ tâm hồn, nên một đôi mắt với đôi...

Hướng dẫn tô son xí muội đúng cách cực đáng yêu

 Đã là con gái thì hẳn bạn nào cũng đã nghe qua cách tô son xí muội phải không nào. Tô son xí nguội...

Mi Cong Dày Quyến Rũ Với “Skill” Chuốt Mi Thần Thánh

Chỉ với vài ba tuyệt chiêu chuốt mascara cực đỉnh để có hàng mi cong dày đầy ma lực! Làm sao để có hàn mi...

Bye Bye Blemish Drying Lotion- Chấm Đến Đâu Sạch Mụn Đến Đó

Bye Bye Blemish Drying Lotion vũ khí chống lại mụn siêu hiệu quả, được đánh giá cao của các chuyên gia make-up mà bất...

Recent Comments