23 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021
HomeMỹ PhẩmBeauty tipsBí quyết bảo vệ da cho các nàng nhân viên văn phòng

Bí quyết bảo vệ da cho các nàng nhân viên văn phòng

Nếu bạn là một nhân viên văn phòng, thường xuyên sử dụng máy tính thì hãy cập nhật ngay cho mình cách bảo vệ và chăm sóc da này luôn nhé.

Đặt một chậu cây xương rồng trên bàn

Có một vài lời khuyên rằng, cây xương rồng sẽ bảo vệ cơ thể khỏi bức xạ từ máy tính. Tuy rằng điều này nghe có vẻ mơ hồ và không xác thực nhưng bạn vẫn nên thử thực hiện. Vì ngoài những tác dụng đấy thì xương rồng sẽ giúp bạn thư giãn và thêm màu xanh cho không gian làm việc. Điều đó sẽ có ích hơn cho mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi.

bi-quyet-bao-ve-da-cho-cac-nang-nhan-vien-van-phong

Sử dụng xịt khoáng thường xuyên

Các cô nàng văn phòng thường phải ngồi trước màn hình máy tính, lại chịu tác động từ điều hòa. Nên da sẽ dễ bị khô yếu. Việc chăm sóc da thông thường thôi chưa đủ nếu bạn phải làm việc trong môi trường này thời gian dài. Vì thế lời khuyên là hãy sắm cho mình một loại xịt khoáng dưỡng ẩm cho da. Sử dụng xịt khoáng sẽ giúp da thêm độ ẩm, kiềm dầu, chống lão hóa cùng rất nhiều tác dụng khác.

bi-quyet-bao-ve-da-cho-cac-nang-nhan-vien-van-phong

Luôn có một cốc nước trên bàn

Tại sao? Để bạn có thể cấp nước cho cơ thể bất cứ lúc nào. Việc cấp nước cho cơ thể từ bên trong cũng quan trọng không kém dưỡng ẩm da. Đặc biệt khi môi trường làm việc của nhân viên văn phòng là dưới điều hòa, máy lạnh.

Ngoài nước loc thông thường thì các bạn gái có thể thay đổi khẩu vị bằng một loại nước detox hoặc nước trái cây, trà. Đây đều là những loại nước uống có lợi cho sức khỏe và cũng để chăm sóc da.

bi-quyet-bao-ve-da-cho-cac-nang-nhan-vien-van-phong

Đừng quên kem chống nắng

Vì công việc văn phòng nên bạn không bôi kem chống nắng. Điều đó là hoàn toàn sai lầm. Với làn da thì dù bạn có tiếp xúc với ánh nắng hay không đều cần kem chống nắng.

Việc thoa kem chống nắng cũng là một cách để chăm sóc da và bảo vệ da khỏi những bức xạ nguy hiểm không kem tia tử ngoại từ màn hình máy tính.

bi-quyet-bao-ve-da-cho-cac-nang-nhan-vien-van-phong

Thực hiện massage cho mặt

Thời gian làm việc trước máy tính kéo dài nên bạn cảm thấy mệt mỏi. Vào lúc này bạn nên thực hiện một vài động tác massage cho mặt để kích thích lưu thông máu tốt hơn. Như vậy làn da sẽ trông tươi trẻ trở lại.

Đặc biệt với vùng mắt. Việc massage sẽ giúp mắt đã mỏi hơn sau vài tiếng nhìn vào màn hình điện tử.

bi-quyet-bao-ve-da-cho-cac-nang-nhan-vien-van-phong

Cuối cùng sau tất cả những điều trên thì bạn đừng quên hãy luôn giữ một khoảng cách nhất định với màn hình máy tính. Khoảng cách lý tưởng để tránh những ảnh hưởng từ bức xạ điện tử là từ 50 – 70 cm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments