Bí Quyết Chọn Túi Xách Hợp Dáng Người Cực Chuẩn Dành Cho Nàng

Làm sao để chọn túi xách hợp dáng người khi bạn quá cao, quá gầy hoặc bạn nhỏ bé. Cùng Beleza chia sẻ bí quyết nào!

túi xách hợp dáng người
Túi xách là phụ kiện quan trọng của mọi cô gái

Ngày nay, túi xách không chỉ là vật dụng dùng để đựng đồ cá nhân của các cô gái. Túi xách còn là loại phụ kiện cực kỳ quan trọng thể hiện đẳng cấp, gu thời trang, khiếu thẩm mỹ… Chính vì vậy, việc lựa chọn chiếc túi xách phù hợp là điều các cô gái quan tâm. Không những về thương hiệu, giá thành, chất lượng, kiểu dáng…Làm sao chọn được chiếc túi xách hợp dáng người cũng chính là “bài toán khó” đối với các nàng. Cùng Beleza chia sẻ bí quyết chọn túi xách sao cho cân đối, làm tôn lên dáng người của bạn nhé!

1.Túi xách hợp dáng người cao và gầy

Kiểu túi xách hợp dáng người cao và gầy là những mẫu túi xách to và dáng tròn, có quai đeo. Việc này sẽ giúp cân đối với cơ thể bạn, đừng chọn những túi dáng vuông nếu không muốn nhìn mình càng gầy hơn. Hoặc có thể chọn túi vuông nếu bạn quá thích chúng nhưng kích thước vừa phải. Tuyệt đối đừng mang những chiếc túi kích thước nhỏ vì chúng sẽ khiến bạn trông càng gầy hơn.

Túi xách dáng tròn cho cô nàng cao gầy
Túi xách dáng tròn cho cô nàng cao gầy
Chúng giúp bạn nhìn cân đối hơn
Chúng giúp bạn nhìn cân đối hơn
sành điệu và hiện đại cùng túi xách
sành điệu và hiện đại cùng túi xách
Túi xách dáng vuông kích cỡ trung bình
Túi xách dáng vuông kích cỡ trung bình

2.Túi xách hợp dáng người tròn và hơi mập

Hãy chọn những chiếc túi dáng vuông hay chữ nhật có góc cạnh, điều này sẽ giúp bạn trông “đỡ tròn” hơn, đặc biệt nên chọn những kiểu túi có kích thước vừa phải sẽ khiến cơ thể bạn trông cân đối hơn. 

Túi xách dáng vuông phù hợp với cô nàng mũm mỉm
Túi xách vuông vắn phù hợp với cô nàng mũm mỉm
túi dáng vuông hiện đại
Túi dáng vuông hiện đại

Nếu bạn muốn che dấu đi khuyết điểm vòng 1, hãy chọn cho mình những chiếc túi có quai dài, đeo một bên, đừng chọn những chiếc túi dây ngắn sẽ khiến mọi người tập trung vào phần ngực của bạn.

Túi xách quai dài cho cô nàng có ngực lớn
Túi xách quai dài cho cô nàng có ngực lớn
túi xách quai dài
túi xách quai dài

Ngược lại nếu hông to hãy chọn những chiếc túi quai ngắn, khi đeo trên vai sẽ rơi vào điểm giữa ngực và eo của bạn, giúp khéo léo che đi được khuyết điểm hông to. 

Chọn túi quai ngắn nếu bạn có hông to
Chọn túi có quai ngắn nếu bạn có hông to

Đối với những bạn gái có vai và bắp tay to thì tốt nhất nên chọn cho mình một chiếc túi cầm tay vừa vặn là sẽ hoàn hảo hơn. 

Clutch cầm tay cho nàng có vai rộng
Clutch cầm tay cho nàng có vai rộng

3.Túi xách hợp dáng người nhỏ bé

Đối với những cô nàng “ốc tiêu”, đừng bao giờ nghĩ tới việc đeo một chiếc túi bigsize nhé. Cho dù chúng có thời thượng đến đâu đi nữa thì cũng đều khiến bạn trông càng nhỏ bé hơn mà thôi. Tốt nhất bạn nên chọn một chiếc túi nhỏ đeo vai sẽ an toàn hơn nhiều. 

Túi dáng nhỏ cho cô nàng nhỏ nhắn
Túi dáng nhỏ cho cô nàng nhỏ nhắn
Ví cầm tay kích thước trung bình
Ví cầm tay kích thước trung bình

 4.Túi xách hợp dáng người “vận động viên”

Một cô nàng có thân hình khỏe khoắn, rắn chắc như vận động viên nên rinh về “đội của mình” một em túi tròn hay bầu dục với họa tiết mềm mại. Đừng bao giờ chọn em dáng vuông, chữ nhật hay góc cạnh nhé nếu không muốn trông mình càng “cứng” hơn!

Túi xách cho cô nàng có vóc dáng thể thao
Túi xách cho cô nàng có vóc dáng thể thao

5.Túi xách hợp dáng người to cao

Với những cô nàng có vóc dáng to cao “quá khổ” hãy chọn túi có kích cỡ trung bình. Những chiếc túi khổ lớn nhiều họa tiết cũng là sự “lựa chon hoàn hảo” cho bạn. Đừng bao giờ nghĩ đến một em nhỏ nhắn xinh xắn nhắn nào nhé, vì sẽ càng làm cơ thể mất cân đối. 

Túi cỡ trung bình cho cô nàng cao lớn
Túi cỡ trung bình cho cô nàng cao lớn

Dù bạn thuộc dáng người nào thì với những bí quyết mà Beleza vừa chia sẻ, chúng tôi hi vọng bạn sẽ chọn được chiếc túi như ý để luôn xinh đẹp và đẳng cấp mọi lúc mọi nơi!

 

Bài viết mới

Review