25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Mười 25, 2021
HomeLàm đẹpMake upBí Quyết Sử Dụng Beauty Blender

Bí Quyết Sử Dụng Beauty Blender

Miếng mút nhỏ có hình quả trứng màu hồng đang cực kì được lòng giới trang điểm có tên gọi beauty blender. Đây là dụng cụ trang điểm đã tạo thành cơn sốt và vẫn chưa từng hết hot.

Beauty blender ra đời vào khoảng 2007 bởi chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Hollywood – Rea Ann Silva. Nếu chỉ nhìn thông thường bên ngoài thì miếng mút này không khác biệt lắm với những loại mút trang điểm trước đó. Điểm làm nên đặc trưng của chúng là trước khi sử dụng bạn cần làm ẩm, giúp bạn đạt được hiệu quả nền mỏng mịn đến tuyệt vời.

bi-quyet-su-dung-beauty-blender

Bên cạnh đó, điểm ưu việt của beauty blender là hình dáng quả trứng giúp bạn có thể tán được các loại từ kem nền đến kem che khuyết điểm trên mọi vùng khuôn mặt.

Nhưng chắc chắn bạn sẽ không biết rằng Beauty blender còn có nhiều tác dụng hơn cả trang điểm mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay dưới đây.

1.Thay thế cho cọ trang điểm

Công dụng đầu tiên của beauty blender vẫn cứ nhắc đến trang điểm đi. Với một miếng mút trang điểm này thì bạn có thể không cần sử dụng đến rất nhiều các loại cọ khác cho lớp nền. Tức là bạn có thể loại bỏ các loại cọ để tán nền, cọ tán che khuyết đểm hay cả cọ tán phấn bột. Và thậm chí là cả cọ tạo khối.

bi-quyet-su-dung-beauty-blender

Vì thiết kế linh hoạt nhờ hình dáng và kích thướng mà beauty blender mang đến những hiệu quả cao trong việc sử dụng. Nên với sản phẩm này bạn có thể loại bỏ được kha khá các dụng cụ không cần thiết làm nặng túi.

2.Dùng thoa sản phẩm dưỡng da

Với những sản phẩm có kết cấu dạng lỏng thì bạn đều có thể sử dụng beauty blender để thoa lên da. Từ cả sữa dưỡng đến tinh chất, kem chống nắng, mặt nạ….Việc sử dụng beauty blender sẽ giúp bạn tán đều các sản phẩm này hơn, thấm nhanh và ráo trên da hơn.

Nhưng nhớ là hãy làm sạch chúng trước khi sử dụng nhé. Nếu không da bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về mụn đó.

bi-quyet-su-dung-beauty-blender

3.Biến thành lô cuốn tóc

Một mẹo nhỏ cho bạn khi mà muốn làm phồng tóc mái khi không có lô cuốn là sử dụng beauty blender thay thế. Bạn chỉ cần cuốn tóc vào miếng mút và dùng kẹp tăm cố định lại trong vài phút là có thể làm phồng tóc mái như mong muốn rồi.

4.Sơn móng tay

Nếu bạn muốn sở hữu màu sơn ombre cực thịnh hành hiện nay thì hãy dùng beuty blender nhé. Sauk hi sơn móng tay, ngay khi chưa khô thì hãy dùng miếng mút này dậm nhẹ lên. Sau đó chỉ cần ngồi đợi sơn móng tay khô là bạn đã có thể sở hữu bộ móng màu ombre mà không cần phải đến các cửa tiệm làm nail rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments