25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, Tháng Bảy 28, 2021
HomeLàm đẹpTóc đẹpBộ sưu tập những màu nhuộm tóc nâu tôn da

Bộ sưu tập những màu nhuộm tóc nâu tôn da

Bạn có đang băn khoăn về chọn màu nhuộm cho tóc? Vậy thì tại sao không thử tham khảo những tone màu chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Nhuộm nâu hạt dẻ

Nâu hạt dẻ là màu nhuộm dễ tính nhất trong rất nhiều các tone màu. Nó phù hợp cho cả các cô nàng da ngăm đến trắng sáng, với các kiểu khuôn mặt khác nhau. Hơn hết so với nhiều tone màu quá nổi trội thì nâu hạt dẻ giúp bạn trông hiện đai và năng động hơn và không quá bắt mắt. Với những người làm công việc văn phòng hay các môi trường khắt khe về ngoại hình không thể nhuộm những sắc màu quá nổi bật thì nhuộm nâu hạt dẻ là sự lựa chọn rất thích hợp.

Nâu hạt dẻ
Nhuộm nâu hạt dẻ

Nhuộm nâu rêu

Đây là gam màu đã khá hot trong 1-2 năm trước, khi sắc rêu làm mưa làm gió. Màu nâu rêu sẽ giúp da bạn sáng hơn mà không quá dừ với tuổi. Nhất là khi bạn rất thích những sắc lạnh như xanh rêu mà không có làn da trắng sáng thì sắc này này càng phù hợp. So với nâu hạt dẻ thì nâu rêu dường như cá tính hơn với ánh rêu nhẹ ngoài nắng. Và nếu kết hợp với mái tóc ngắn thì trông lại càng năng động hơn.

Nâu rêu
Nâu rêu

Nhuộm nâu mật ong

Không quá xa lạ với các cô nàng da ngăm. Màu nâu mật ong cũng là một trong những sắc màu quen thuộc giúp làm tôn da. Sắc nâu pha vàng nhẹ tạo nên sự óng ả cho mái tóc và ánh lên dưới nắng mang đến vẻ đẹp trẻ trung và rất tôn da. Nếu như bạn muốn tìm kiếm một tone màu sáng, phù hợp cho da ngăm thì nâu hạt dẻ sẽ là sự lựa chọn nên thử.

Tuy nhiên điểm trừ cho màu tóc này là bạn cần trang điểm lông mày cho thích hợp với màu tóc.

Nâu mật ong
Nâu mật ong

Nhuộm nâu ánh đỏ

Nào, các cô nàng da ngăm cá tính đâu? Đây chính là màu sắc dành cho các bạn. Một chút nâu nhẹ ánh lên sắc đỏ tạo nên sự thu hút và cá tính mà không khiến làn da xỉn màu. Khi nhuộm nâu ánh đỏ bạn sẽ trông tươi trẻ, rạng rõ hơn. Nhưng không nên chọn sắc đỏ quá đậm mà chỉ nên nhuộm nâu đỏ trầm thôi để tránh phản tác dụng khiến da bạn trông sậm nàu đi.

Nâu ánh đỏ
Nâu ánh đỏ

Nhuộm nâu tây/nâu trà

Màu sắc này không quá nổi bật, tôn lên sự đơn giản hiện đại lại cá tính. Đây  là sự lựa chọn rất thích hợp cho những ai muốn thay đổi màu tóc mà không muốn quá nổi bật, bắt mắt. Nâu tây khá tôn da mà vẫn rất hiện đại, trẻ trung là sự lựa chọn tốt cho các cô nàng da ngăm.

Hi vọng với bộ sưu tập các màu nhuộm nâu tone da trên đây, bạn đã có được sự lựa chọn cho mình.  

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments