“Bộc Lộ” Tính Cách Chuẩn Xác Của Nàng Qua Kiểu Tóc

Khi nhìn và quan sát một cô gái, ấn tượng đầu tiên ta nhìn vào chính là mái tóc. Nó thể hiện sự nữ tính, bộc lộ cho mọi người thấy được cô gái đó là người như thế nào. Nhìn vào cô gái tóc ngắn người ta sẽ ấn tượng ở cô ấy là sự cá tính. Nhìn vào cô gái tóc dài, mượt mà người ta sẽ nói là trông cô gái đó hiền lành, thùy mị. Nhìn vào cô gái tóc xoăn sẽ cảm nhận được sự nữ tính ngọt ngào… 

Bên cạnh đó, mái tóc còn thể hiện lên chính con người cô gái, cả những câu chuyện trong quá khứ và hiện tại đang trãi qua. Cũng có thể nói kiểu tóc là cách mà cô gái kể về câu chuyện của mình. Vì việc cắt hay không đều rất quan trọng. Cần có lý do chính đáng mới khiến cô gái cắt đi mái tóc của mình.

Qua đó mái tóc dù dài bồng bềnh, ngắn hay xoăn đều phần nào bộc lộ nên nội tâm của các cô nàng, hãy thử xem những kiểu tóc mình đang để có giống với tính cách hiện tại của mình hay không và cả những người khác nhìn vào họ sẽ nghĩ mình là người thế nào nhé.

1. Cô gái tóc ngắn

Cô nàng tóc ngắn

Cô nàng tóc ngắn 2

Cô nàng tóc ngắn 1

Những cô gái tóc ngắn thường rất cá tính, tinh nghịch & thích quậy phá. Nếu như không thuộc kiểu người năng động ưa di chuyển thì họ cũng thường là những người có phần “lập dị” hơn với những cô gái khác.

Đa số con gái tóc ngắn thường rất tự tin về bản thân, ưa thích sự đổi mới và hoàn toàn không dễ dàng hối hận với những gì mình đã làm. Họ rất biết cách yêu thương, chiều chuộng bản thân, dám thách thức bản thân, thử sức mọi thứ mà không đắn đo, dè chừng.

Tóm lại, những cô gái để tóc ngắn thường là những người có nhiều ý tưởng sáng tạo, có tố chất của một nghệ sĩ, đam mê muốn bộc lộ hết những gì mình có

2. Cô gái tóc dài

Tóc dài

Tóc dài

Tóc dài

Những cô gái tóc dài thường rất quyến rũ, khi nhìn vào thường cho người khác cảm giác rằng họ là những người sợ thay đổi. Luôn giữ mãi một kiểu tóc trong nhiều năm liền đương nhiên không thuộc tuýp người ưa mạo hiếm rồi.

Họ thường có chút truyền thống, là người phụ nữ của gia đình. Họ không thích bon chen, sống nội tâm và rất biết cách quan tâm, chăm sóc người khác. Họ không nói nhiều nhưng có tiếng nói nội tâm không ai bằng. Bên cạnh đó, mái tóc dài luôn có sức hút mạnh mẽ với cánh mày râu

3. Tóc xoăn lượng sóng

Tóc xoăn gợn sóng

Xoăn gợn sóng

Với mái tóc xoăn, bạn hẳn là cô gái rất quyến rũ. Bạn rất vô tư, phóng khoáng và luôn biết cách khiến mọi người cảm thấy cuốn hút bởi nét duyên dáng và thân thiện của mình. Bạn luôn  đặt suy nghĩ của người khác lên trên hết, hết lòng với mọi người & hòa đồng với mọi người xung quanh.

Nhưng với mái tóc xoăn có hai cách nghĩ như thế này. Thứ nhất, nếu bạn thấy lọn tóc hoàn toàn tự nhiên, cho thấy họ là cô gái hạnh phúc và rất thoải mái với vẻ ngoài của mình. Nhưng nếu bạn thấy cô gái tóc xoăn với mái tóc được gối sấy cẩn thận. Có thể người này không hoàn toàn hài lòng với kiểu tóc hiện tại của mình. Vì phải mất công mới được style như ý muốn.

4. Tóc xoăn bồng bềnh

Tóc xoăn bồng bềnh

Tóc xoăn

Cô gái sở hữu mái tóc này luôn là tâm điêm chú ý của mọi người xung quanh. Bạn luôn là người hoàn thành công việc đúng thời hạn. Trong tương lai bạn có thể sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.

5. Mái tóc thẳng

Tóc thẳng

Tóc thẳng

Cô nàng này luôn cầu toàn mọi thứ và có chí tiến thủ. Trong công việc nàng luôn sắp sếp các kế hoach chu đáo, vì vậy hiếm khi bạn bị rắc rối gì làm phiền.

6. Không để tóc

Không để tóc 1

Không để tóc

Đây là cô nàng theo hướng chủ nghĩa lãng mạng. Những người không để tóc thường có tấm lòng nhân ái, yêu thương người khác. Nét đẹp của những cô nàng này không cần phải quá nổi bật nhưng vẫn tạo nên sức hấp dẫn, quyến rũ.

 

Bài viết mới

Review