30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 9, 2021
HomeMỹ PhẩmKiến thứcCác Lý Do Bạn Nên Tránh Tự Mình Làm Đẹp Tại Nhà

Các Lý Do Bạn Nên Tránh Tự Mình Làm Đẹp Tại Nhà

Một cô gái tự biết cách làm đẹp tại nhà & biết chăm sóc bản thân mình đúng là rất có bản lĩnh. Điều đó thể hiện nên cá tính riêng biệt của cô ấy & cả những tài lẻ của bản thân. Tuy nhiên không phải làm đẹp tại nhà lúc nào cũng là cách hay cả, mọi thứ sẽ thật suôn sẻ nếu như không có các lỗi sơ suất xảy ra, bạn sẽ chẳng thể làm được gì trong cơn tiếc nuối khi “gạo đã nấu thành cơm”. Chúng ta chẳng phải là chuyên gia nên có một số cách làm đẹp bạn chẳng thể tự mình thực hiện, bởi các rủi ro “tiềm ẩn” sẽ khiến bạn phải “tiếc nuối” rất nhiều đó nhé. Giờ thì hãy cùng Beleza chia sẽ một số lỗi sẽ xảy ra nếu như bạn không nhờ đến các chuyên gia mà tự mình làm sẽ có “hậu quả” thế nào đó nhé!

1. Không tự cắt tóc tại nhà

Không tự cắt tóc tại nhà
Không tự cắt tóc tại nhà

Có thể là bạn có nhiều tài lẻ, thế nên với tóc mái đôi khi bạn tự mình xử lý luôn tại nhà đỡ mất thời gian & tốn phí. Thế nhưng khi bạn cắt tóc sai cách & sai dụng cụ lại khiến tóc dễ bị chẻ ngọn, yếu & dẫn đến nhiều tác động không tốt cho tóc “nguy cơ” làm ảnh hưởng đến kết cấu bên trong khiến tóc lâu dài, mọc chậm hơn. Chưa kể là trình độ chuyên môn của bạn chưa đủ đôi khi sẽ xảy ra một số sót làm cho mái tóc không còn đủ độ đẹp như trước nữa. Tốt hơn hết, hãy ra các tiệm salon để bảo dưỡng lại cho mái tóc tốt hơn nhé. Ít ra thì bạn sẽ đỡ tiếc nuối hơn khi một mình “tự xử” tại nhà.

2. Không tự ý nhuộm tóc tại nhà

Không tự ý nhuộm tóc tại nhà
Không tự ý nhuộm tóc tại nhà

Công đoạn nhuộm tóc cần phải được xử lý các hóa chất thế nên bạn không nên tự làm nếu như bạn không phải là thợ làm tóc. Bởi bạn sẽ thiếu đi kỹ năng xử ý linh hoạt đối với những phần tóc ở phía sau & trên đỉnh đầu. Đôi khi chưa chắc gì tóc sẽ lên màu đúng chuẩn, thậm chí là chẳng đúng với màu bạn thích còn khiến tóc khô xơ, gãy rụng.

Nếu như bạn sơ ý để thuốc nhuộm dính vào da đầu thì “nguy cơ” rụng tóc dẽ xảy ra thường xuyên hơn. Vì vậy mà đừng tiết kiệm tiền quá mà gây ra nhiều hư tổn cho tóc nhé, ra tiệm làm tóc luôn là giải pháp an toàn dành cho bạn.

3. Không tự ý nhổ tỉa lông mày tại nhà

Không tự ý nhổ tỉa lông mày tại nhà
Không tự ý nhổ tỉa lông mày tại nhà

Một số bạn gái cứ thấy lông mày mọc dài ra không theo khuôn là có xu hướng tự mình tỉa lại hoặc là nhổ đi. Thế nhưng lông mày lại là một vị trí khá quan trọng trên khuôn mặt, cho nên bạn đừng nên tự mình thực hiện những việc này, bởi tự tỉa tót lông mày khá rủi ro bạn cần phải canh thật chính xác với hai đầu bên. Chưa kể là bạn thuận tay nào nữa nên khả năng tỉa xong hai đầu bên của bạn không đều cũng có thể xảy ra. Tốt hơn hết bạn hãy đến salon hoặc spa hay là nhờ một người nào đó giúp mình để có hàng lông mày đẹp như ý muốn nhé!

Giờ thì ra tiệm ngay & luôn nhé! Để có một mái tóc đẹp hoàn hảo, một mái tóc lên màu đúng chuẩn & cả hàng lông mày đẹp theo khuôn chuẩn luôn nha. Chúc bạn thành công! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments