22 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021
HomeLàm đẹpMake upCác sản phẩm kẻ chân mày cơ bản

Các sản phẩm kẻ chân mày cơ bản

Hàng lông mày đóng vai trò quan trọng trên khuôn mặt mỗi người. Nó giúp khuôn mặt trở nên cân đối, hài hoà có đường nét hơn. Vì không phải cô gái nào cũng sử hữu một cặp lông mày hoàn hảo như ý nên những sản phẩn kẻ chân mày đã trở thành những trợ thủ đắc lực cho các chị em yêu làm đẹp. Trên thị trường hiện nay có vô số sản phẩm kẻ lông mày khác nhau. Chúng khác nhau như thế nào? Có đặc trưng gì khác so với những sản phẩm khác? Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Dạng bút chì

Đây là dạng kẻ mày phổ biến nhất. Với hình dạng như một chiếc chì, loại kẻ mắt này rất dễ để tô vẽ, tạo dáng cho lông mày. Nó phù hợp khi bạn muốn tạo dáng mày sắc nét, làm lông mày trông dày và đậm hơn. Nhớ chọn loại chì có đầu càng mảnh càng tốt để nét vẽ trông giống lông mày thật của bạn nhất.

Ngoài ra, một chiếc bút chì kẻ mày đi kèm với đầu cọ lông để tán màu chân mày sẽ rất tiên lợi. Dùng đầu cọ tán lại màu phía đầu chân mày sẽ giúp đôi lông mày của bạn trông tự nhiên và mềm mại hơn.

Dạng phấn bột

Dạng phấn bột tuy không tạo dáng chân mày sắc sảo được như dạng chì. Tuy nhiên, nó lại giúp cho lông mày nhìn cực kỳ tự nhiên. Nó phù hợp với những người chỉ muốn làm lông mày trông dày hơn, lấy đầy vào những phần lông mày bị thưa thớt.

Dạng phấn bột cần tới một chiếc cọ chuyên dụng để tán lông mày. Nó rất dễ dàng để kẻ và phù hợp với cả những cô gái đang mới bắt đầu học trang điểm.

Bạn nên chọn loại phấn có màu match với màu sáng hơn màu tóc 2 tông để màu lông mày được tự nhiên và hài hoà với gương mặt.

Dạng dạ

Kẻ mày dạng dạ hợp với những cô gái đôi lông mày thưa và mảnh. Tuy nhiên đầu kẻ dạ thường to bản nên khó để tạo dáng mày sắc nét và chuyên nghiệp. Vậy nên sản phẩm này chỉ phù hợp khi lông mày bạn đã có sẵn đường nét và muốn làm cho nó đậm nét hoặc dày hơn. Thường thì sản phẩm này thường khá lâu trôi, đảm bảo cho bạn đôi mày tự nhiên, nhẹ nhàng và giữ màu suốt ngày dài.

Dạng Gel

Nó có công dụng thu gọn và định vị những sợi lông này nằm đúng vị trí và trở nên dày hơn. Đối với những bạn đã có hàng lông mày dày sẵn, chỉ cần cắt tỉa một chút để tạo dáng mày. Sau đó dùng gel để cố định lông mày và làm đổi màu lông mày cho hợp với màu tóc.

Trên đây là những loại kẻ mày cơ bản. Tuỳ theo nhu cầu và phong cách trang điểm mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm kẻ mày phù hợp cho mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments