30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Bảy 24, 2021
HomeLàm đẹpTóc đẹpCác Tips Chăm Sóc Tóc Nhuộm Không Còn Khô Xơ

Các Tips Chăm Sóc Tóc Nhuộm Không Còn Khô Xơ

CÁC TIPS CHĂM SÓC TÓC NHUỘM KHÔNG CÒN KHÔ XƠ

Ngày nay, để quên đi mái tóc đen nhàm chán, chúng ta thường chọn nhuộm những màu tóc khác nhau để làm mới bản thân. Các màu tóc hiện nay rất đa dạng, nhưng nhiều bạn lại lo lắng hóa chất trong thuốc nhuộm tóc sẽ làm hư hại mái tóc tự nhiên của mình. Nhưng đơn giản thôi, mái tóc nhuôm của bạn vẫn được suôn mượt và mềm mao, chắc khỏe nếu như bạn nắm được các tips nhỏ sau đâu.

Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về các phương pháp chăm sóc tóc nhuộm được bền nàu và không bị hư tổn nhé.

Các Tips Chăm Sóc Tóc Nhuộm Không Còn Khô Xơ

1.Chăm sóc tóc nhuộm: Dùng dầu gội phù hợp

Giống như sữa rửa mặt và kem dưỡng dành cho da, dầu gội đóng vài trò rất quan trọng đối với mái tóc. Làm sạch tóc mỗi ngày là công việc vô cùng quan trọng, dầu gội cũng bổ sung các dưỡng chất giúp cho mái tóc được chăm sóc tốt nhất.

Mái tóc nhuộm luôn khoác trên mình một lớp hóa chất màu nhuộm nên rất hay bị khô xơ và cứng.Chính vì vậy chúng ta cần một loại dầu gội vừa giữu được màu nhuộm không bị nhanh phai mà vừa có thể chăm sóc mái tóc mềm mại, ngăn không cho các hóa chất đó làm hại sợi tóc.

2.Chăm sóc tóc nhuộm: Hạn chế dùng máy sấy tóc

Sau khi gội đầu xong, để tiết kiệm thời gian làm khô tóc, nhiều người thường xuyên sử dụng máy sấy tóc với nhiệt độ cao để làm khô tóc. Nhưng đây là một tói quen không tốt cho mái tóc nhất là đối với tóc có sử dụng hóa chất nhuộm màu. Sự thay đổi nhiệt độ khi sử dụng máy sấy nóng sẽ khiến tóc không thể thích nghi kịp rất nhanh khô ráp và chẻ ngọn.

Thay vì sử dụng máy sấy tóc nhiệt độ cao các bạn có thể sử dụng quạt hoặc mấy sấy lạnh để làm khô tóc. Cò nếu như bạn có thời gian thì tốt nhất để tóc tự khô và trong lúc tóc ướt thì không nên chải quá nhiều.

3.Chăm sóc tóc nhuộm: Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Ánh nắng mặt trời không chỉ gây hại cho làn da mà nó còn khiến mái tóc của chúng ta bị cháy năng trở nên khô xơ và chẻ ngọn.

Các Tips Chăm Sóc Tóc Nhuộm Không Còn Khô Xơ

Chúng ta cần hạn chế tối đa để tóc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Cách tốt nhất là mỗi khi ra ngoài bạn nên bôi lên tóc một lớp dưỡng chất để ngăn cản sự gây hại từ các tia cực tím. Đối với mái tóc nhuộm, khi có lớp hóa chất nhuộm bên ngoài, tóc sẽ dễ hư tổn hơn. Ánh nắng mặt trời cũng sẽ khiến màu nhuộm sớm bị phai và bay màu.

Việc chăm sóc tóc nhuộm thực rá cũng rất đơn giản, nếu bạn nhớ được những tips trên thfi đảm bảo mái tóc của bạn cho dù sử dụng nhiều loại hóa chất thì cũng vẫn khỏe mạnh và mềm mại.

Chúc các bạn có một mái tóc đẹp!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments