Cách Chọn Lông Mi Giả Phù Hợp Với Từng Dáng Mắt Chuẩn Nhất

Lông mi giả giúp hoàn thiện vẻ đẹp cho đôi mắt quyến rũ

Chọn lông mi giả thế nào để phù hợp với hình dáng của đôi mắt? Đây là điều không phải cô gái nào sử dụng lông mi giả thường xuyên cũng biết.

Lông mi giả giúp hoàn thiện vẻ đẹp cho đôi mắt quyến rũ
Lông mi giả giúp hoàn thiện vẻ đẹp cho đôi mắt quyến rũ

Ngày nay, lông mi giả đã không còn xa lạ với các cô gái. Lông mi giả giúp đôi mắt trở nên long lanh và quyến rũ bội phần. Mỗi người có một dáng mắt khác nhau nên cần những bộ lông mi giả khác nhau. Thế nhưng, chọn lông mi giả như thế nào và gắn ra sao để tăng hiệu quả làm đẹp cho đôi mắt?_Đây là điều mà không ít các cô gái còn mơ hồ chưa hiểu rõ.

1.Mắt to tròn:

Nếu bạn có một đôi mắt to tròn thì quá tuyệt. Đây chính là ưu thế của bạn! Hãy tận dụng nó và phát huy bằng những bộ lông mi giả dài, mảnh và cong vút. Nó sẽ khiến đôi mắt bạn tuyệt đẹp và long lanh quyến rũ. Đừng chọn lông mi giả quá dày, nó làm mắt bạn trông nặng nề và tạo cảm giác mắt bị thu nhỏ lại.

Chọn lông mi giả mỏng, dài và cong cho đôi mắt to tròn
Chọn lông mi giả mỏng, dài và cong cho đôi mắt to tròn

2.Mắt một mí:

Với các đôi mắt một mí cá tính, đậm chất á đông thì việc dán lông mi giả là cần thiết. Mắt một mí có thể dán được với nhiều loại lông mi giả khác nhau. Một đôi lông mi có phần đuôi dài hơn là “sự lựa chọn hoàn hảo” cho đôi mắt quyến rũ “chết người”!

Lông mi giả không thể thiếu với mắt 1 mí
Lông mi giả không thể thiếu với mắt 1 mí

3.Mắt bị sụp mí:

Nếu lỡ sở hữu đôi mắt bị sụp mí, bạn hay tìm cách thu hút sự chú ý của người đối diện vào chỗ khác. Chọn lông mi gỉa có rìa nhấn ở phần trung tâm của mắt là sự lựa chọn đúng đắn. Kẹp mi để mắt tự nhiên hơn.chọn lông mi giả cho mắt bị sụp mí

4.Chọn lông mi giả cho mắt hình thoi:

Đây là dáng mắt cực dễ chọn lông mi giả. Hầu hết các loại lông mi giả đều phù hợp với dáng mắt này. Bạn có thể chọn một bộ mi giả có phần đuôi dài để tạo đôi mắt quyến rũ. Bạn cũng có thể chọn cặp mi giả dày để tạo đôi mắt sâu thẳm.

Mắt hình thoi rất dễ chọn lông mi giả
Mắt hình thoi rất dễ chọn lông mi giả

5.Chọn lông mi giả cho mắt hình nón:

Viền mắt trên tròn và viền mắt dưới gần như là một đường thẳng là đặc điểm của đôi mắt hình nón. Chọn lông mi giả với sự đan xen của những sợi dài và ngắn cho bạn ánh nhìn quyến rũ. Cố gắng dán sao cho những sợi lông mi dài nhất sẽ nằm ở nơi cao nhất của viền mắt phía trên. Bạn hãy dán thêm cho viền mắt dưới để đôi mắt trông to tròn hơn.

Mắt hình nón
Mắt hình nón

6.Chọn lông mi giả cho đôi mắt sâu:

Đôi mi giả có chiều dài hơn bình thường sẽ hợp với bạn. Trông bạn sẽ xinh đẹp và lộng lẫy như một cô công chúa kiêu sa.

Đôi mắt sâu hút hồn
Đôi mắt sâu hút hồn

7.Mắt dài và hẹp:

Hãy chọn lông mi giả dạng sợi mảnh, không quá dài nhưng cong vút. Thiết kế dài ở giữa và ngắn hai bên tạo cho đôi mắt sự tự nhiên.

Mắt dài hẹp
Mắt dài hẹp

 

***Các bước gắn mi giả đúng cách:

  • Bước 1: Chọn mi giả phù hợp với dáng mắt
  • Bước 2: Cắt mi giả để có độ dài phù hợp với đôi mắt của bạn
  • Bước 3: Dùng keo dán vào chân mí thật, cẩn thận và chậm rãi (nếu lông mi giả của bạn không có sẵn keo)
  • Bước 4: Dán mi một cách khéo léo và chính xác. Nên dùng nhíp kẹp mi giả và đặt lên giữa mi thật sau đó dán hai bên.

Việc dùng mi giả thường xuyên tuy đem lại sự long lanh, quyến rũ cho đôi mắt. Nhưng nếu quá lạm dụng nó sẽ gây hại cho mắt và lông mi của bạn. Vậy nên bạn hãy chỉ dùng vào những dịp quan trọng thôi nhé. Thay vào đó hãy tích cực dưỡng mi với những thành phần tự nhiên như dầu dừa chẳng hạn. Beleza chúc bạn có một đôi mắt quyến rũ và luôn xinh đẹp!

Bài viết mới

Review