30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Một 17, 2022
HomeThời TrangMix đồCách chọn đồ tôn dáng vòng 3

Cách chọn đồ tôn dáng vòng 3

Không phải ai cũng có vòng 3 đẹp. Nhưng chỉ cần bạn biết chọn lựa quần áo thích hợp thì vẫn sẽ có được thân hình trông rất “đồng hồ cát” như những cô người mẫu. Hãy thử cùng khám khá những thử thuật chọn đồ đánh lừa thị giác dưới đây.

Vải co giãn sẽ tôn dáng hơn

Thay vì lựa chọn những kiểu dáng chất liệu suông, đứng thì hãy thử các kiểu quần ôm và co giãn. Những kiểu trang phục này sẽ ôm sát và nâng vòng 3 lên, tạo điểm nhấn cho cơ thể. Những kiểu trang phục xuông, không có tính ôm, co giãn sẽ chỉ khiến bạn trông càng kém hấp dẫn.

cach-chon-ton-dang-vong-3 2
Đường cong vòng 3 được tôn lên với những chiếc quần ôm sát

cach-chon-ton-dang-vong-3Váy ngắn là lựa chọn số 1

Bạn có biết rằng váy ngắn rất phù hợp cho những người vòng 3 không nảy nở. Phần chân càng được khoe nhiều thì phần mông càng được nâng lên nhờ sự tương phản giữa đường cong và đường thẳng. Những chiếc váy dài sẽ chỉ khiến bạn mất đi sự gợi cảm, nhất là khi vòng 3 đã kém hình kém dáng.

 

cach-chon-ton-dang-vong-3 Tránh chất liệu voan

Vải voan mỏng có độ rủ rất mềm mại, tôn được vẻ nữ tính nhưng không tôn được vòng 3 khiêm tôn. Chất liệu này sẽ khiến cho thân hình thiếu sức khống, kém đầy đặn. Nên chọn chất vải cứng, dáng chữ A ngắn để trong vòng 3 được nảy nở hơn.

cach-chon-ton-dang-vong-3
Váy xòa đuôi cá cực kì thích hợp

Kiểu váy này tạo nên độ cong mềm mại ở vòng 3 với phần trên ôm sát. Phần dưới xòe ra sẽ tạo sự cần bằng và càng tôn lên đường cong vòng 3. Với những bạn hông nhỏ, mông lép, ngực lớn thì kiểu váy đuôi cá sẽ mang lại thân hình cực kì gợi cảm.

cach-chon-ton-dang-vong-3
Vẻ đẹp đường cong với váy đuôi cá

Nhấn vào eo

Không có vòng 3 đẹp. Không sao, khi mà bạn có đường eo thon gọn. Hãy chọn những trang phục khoe ra đường eo như áo crop top, chân váy bó eo, quần ôm sát để tôn lên lợi thế này của cơ thể. Hơn nữa những kiểu trang phục này sẽ giúp cơ thể bạn tạo thành những đường cong mềm mại, nữ tính và đầy gợi cảm hơn. Hãy tránh các kiểu đồ xuông, bởi chúng chỉ khiến bạn trông thật “phằng lì” và “không điểm nhấn”

cach-chon-ton-dang-vong-3 2

cach-chon-ton-dang-vong-3 2Váy xếp ly cứng tốt hơn váy dáng phồng bong bóng

Mặc dù các kiểu váy ngắn và ôm rất tôn dáng, những kiểu phồng bong bóng lại không dành cho các cô nàng lép vòng 3. Sẽ ổn hơn nếu chọn kiểu xếp ly chất liệu cứng để trong gọn gàng, năng động và thời trang.

cach-chon-ton-dang-vong-3Đừng phối màu theo chiều dọc

Điểm này tương tự với cách phối đồ: béo sọc dọc, gầy sọc ngang. Nếu như vòng 3 của bạn có hơi “lép” thì những kiểu phối chiều ngang sẽ làm hình thể trong đầy đặn hơn.

cach-chon-ton-dang-vong-3

cach-chon-ton-dang-vong-3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments