Những Cách Thắt Khăn Quàng Cổ Thời Thượng Và Sành Điệu

cách thắt khăn choàng cổ thời thượng

Có rất nhiều cách thắt khăn quàng cổ khác nhau. Dưới đây là 8 cách thắt thời thượng dành cho quý cô sành điệu.cách thắt khăn choàng cổ thời thượng

1.Thắt khăn quàng cổ _Kiểu choàng khăn cơ bản

Không cần rườm rà phức tạp! Không cần thắt thắt quấn quấn! Chỉ đơn giản là một chiếc khăn quàng cổ khoát hờ qua hai vai, buông thõng xuống cổ. Kiểu thắt khăn quàng cổ này dành cho những quý cô phóng khoáng, yêu thích sự tự do. Những chiếc khăn dài và có bản lớn sẽ rất sành điệu. Tùy theo mùa và thời tiết mà bạn chọn cho mình chiếc khăn với chất liệu phù hợp. Satin hay voan mỏng nhè cho mùa hè rực rỡ. Len, cashmere cho mùa đông ấm áp.

thắt khăn quàng cổ thời thượng, kiểu cơ bảnthắt khăn quàng cổ thời thượng, khoát qua cổ thắt khăn quàng cổ thời thượng, khoát qua cổ

2.Thắt khăn quàng cổ _Kiểu quấn nhiều vòng quanh cổ

Thắt khăn quàng cổ nhiều vòng hay chỉ một vòng tùy theo độ dài khăn và sở thích của bạn. Đây là kiểu thắt khăn quàng cổ phổ biến của các bạn gái vào mùa đông. Nó không những thanh lịch, sang trọng mà còn giữ ấm tốt cho cổ của bạn. Vào mùa đông thì những chiếc khăn quàng cổ bản lớn và chất liệu dày, ấm áp sẽ là rất thích hợp.

thắt khăn quàng cổ thời thượng, quấn quanh cổthắt khăn quàng cổ thời thượng, quấn quanh cổ

Vào mùa hè với khí hậu ấm áp hơn, nếu bạn muốn một chiếc khăn quàng cô để làm điệu. Những chiếc khăn bản nhỏ, dài, quấn nhiều vòng quanh cổ hay cột hờ sẽ là sự lựa chon hoàn hảo. Nếu bạn muốn sành điệu và thời thượng như một fashionista thì hãy quàng khăn theo kiểu này.thắt khăn quàng cổ thời thượng, quấn quanh cổ

3.Thắt khăn quàng cổ _Kiểu choàng khăn qua vai

Kiểu choàng khăn qua vai với những chiếc khăn blanket bản lớn với chất liệu dày ấm áp và họa tiết sặc sỡ. Vào mùa đông thì kiểu thắt khăn choàng cổ này rất được các fashionista yêu thích bởi sự ấm áp và thời thượng.

thắt khăn quàng cổ thời thượng, choàng qua vaithắt khăn quàng cổ thời thượng, choàng qua vaithắt khăn quàng cổ thời thượng, choàng qua vai

Vào mùa hè, bạn cũng có thể ứng dụng kiểu thắt này khi đi biển. Một chiếc khăn choàng qua vai bằng voan nhẹ nhàng cho bạn thêm quyến rũ, dịu dàng. Một chiếc đầm maxi dài sẽ là sự phối hợp hoàn hảo nhất

thắt khăn quàng cổ thời thượng, choàng qua vai

4.Thắt khăn quàng cổ _Kiểu nút buộc

Đây là kiểu thắt khăn quàng cổ phổ biến và đa dạng những kiểu thắt khác nhau. Bạn có thể thắt kiểu nút buộc lệch hay nút buộc kiểu cravat. Chất liệu của khăn quàng cổ của những kiểu thắt nút này nên là voan hay lụa mỏng nhẹ. Nó giúp định hình cho chiếc khăn và trông cũng sang trọng, thanh lịch hơn. Bạn không nên thắt nút cho những chiếc khăn bản lớn hay dày cộm, trông sẽ rất kì quặc.

thắt khăn quàng cổ thời thượng, kiểu nút buộcthắt khăn quàng cổ thời thượng, kiểu nút buộc

5.Thắt khăn quàng cổ _Kiểu choker

Thắt khăn quàng cổ như một chiếc choker là sự lựa chọn yêu thích của các fashionista. Kiểu thắt này dễ ứng dụng lại trong sang trọng và sành điệu. Có thể kết hợp với các loại trang phục như áo sơ mi hay áo, đầm hở cổ. Đây cũng là kiểu thắt được các quý cô công sở diện khi đi làm bởi sự thanh lịch mà nó đem lại.

thắt khăn quàng cổ thời thượng, kiểu chokerthắt khăn quàng cổ thời thượng, kiểu choker

6.Kết hợp cùng thắt lưng

Kiểu thắt khăn quàng cổ này thích hợp với những chiếc đầm dài và thắt lưng bản nhỏ cho bạn sự thanh lịch. Trước khi phối kiểu này bạn nên chọn chiếc khăn có độ dài thích hợp và màu sắc hợp với trang phục.

thắt khăn quàng cổ thời thượng, phối cùng thắt lưng

7.Phụ kiện tóc

Khăn quàng cổ thì không nhất thiết phải quàng lên cổ. Quàng lên đầu như một chiếc khăn turban hay nơ đều rất thời thượng.

thắt khăn quàng cổ thời thượng, phụ kiện tócthắt khăn quàng cổ thời thượng, phụ kiện tóc

8.Phụ kiện túi

Khăn quàng cổ không nhất thiết phải quàng lên người. Nó cũng có thể quàng lên túi xách để tăng vẻ sành điệu cho bộ trang phục của bạn! Một chiếc khăn lụa nhỏ quấn quanh quai xách hay cột nơ cho túi xách đang rất hot.

thắt khăn quàng cổ thời thượng, phụ kiện túi xách

 

Bài viết mới

Review