Thứ Tư, Tháng Mười 28, 2020
Home Mỹ Phẩm Kiến thức Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Cầu Hôn Để Không Bị Trừ...

Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Cầu Hôn Để Không Bị Trừ Điểm Thanh Lịch Như Trường Giang

Sự việc Trường Giang lên sân khấu giải Mai Vàng “cướp sóng” là sự việc gây ồn ào nhất trong thời gian gần đây. Người ủng hộ cho rằng đó là cách thể hiện tình yêu thật đẹp. Kẻ chê bai, nói rằng Trường Giang làm lố lại còn ảnh hưởng đến cả ê kíp chương trình. Nhưng cho dù khán giả ý kiến thế nào thì đều có thể nhận ra rằng Nhã Phương không thật sự thích điều này, có vẻ như cô nàng đang bị ép nhận nhẫn thì đúng hơn. Vậy cần chuẩn bị gì trước khi cầu hôn để không bị trừ điểm thanh lịch như Trường Giang? 

Cần chuẩn bị gì trước khi cầu hôn bạn gái?
Cần chuẩn bị gì trước khi cầu hôn bạn gái?

Làm thế nào để biết đã đến thời điểm nên cầu hôn?

Nếu như các bạn đã ở bên nhau quá lâu hoặc đã quá hiểu nhau, thật dễ dàng để biết được rằng đối phương đã sẵn sàng kết hôn hay chưa. Nhưng nếu các bạn chỉ mới quen nhau trong thời gian ngắn, vẫn có cách để bạn nhận biết tâm ý của đối phương. Đó là khi nàng nói bóng gió về “chuyện tương lai 2 đứa”, hỏi bạn muốn bao nhiêu đứa trẻ, về việc trở thành 1 thành viên trong gia đình… Thì chắc đến 80% rằng nàng đã sẵn sàng để kết hôn với bạn.

Nếu cô nàng chưa từng nhắc đến việc này trước mặt bạn, cũng có thể là cô ấy đang ngại ngần. Hãy thử dò hỏi cô ấy bằng vài câu đại loại như: Em nghĩ mình sẽ kết hôn vào năm bao nhiêu tuổi? Em có từng nghĩ đến chuyện kết hôn sẽ như thế nào chưa?… Câu trả lời của cô ấy sẽ hé lộ nhiều thứ cho bạn.

 Em có từng nghĩ đến chuyện kết hôn sẽ như thế nào chưa?
Em có từng nghĩ đến chuyện kết hôn sẽ như thế nào chưa?

Cần chuẩn bị gì trước khi cầu hôn bạn gái?

Đầu tiên, nếu muốn giây phút cầu hôn trở nên thiêng liêng hơn, bạn cần có một kế hoạch kỹ lưỡng. Dĩ nhiên lời cầu hôn chỉ là 1 câu hỏi, nhưng câu trả lời của nàng sẽ đi theo bạn cả đời. Vì thế hãy chắc chắn rằng trước khi cầu hôn thì bạn đã có một kế hoạch rõ ràng. Trong kế hoạch của bạn cũng nên tính trước:

  • Cầu hôn ở địa điểm nào?
  • Buổi hôm ấy 2 bạn sẽ đi đâu, làm gì trước khi cầu hôn?
  • Bạn muốn chiếc nhẫn xuất hiện trong tình thế nào?
  • Cô ấy sẽ thích hơn nếu sự kiện này riêng tư hay là công khai.

Với cách cầu hôn của Trường Giang, anh đã vô cùng mạo hiểm. Thông qua bài nói lắp bắp, kiểu quần áo xộc xệch có thể thấy Trường Giang không mấy chuẩn bị cho màn này. Hơn nữa, anh chàng cũng không điều tra kỹ lưỡng về tâm lý của người bạn đời mà anh mong muốn. Vì thế Nhã Phương có vẻ bất ngờ, ngượng ngập hơn là vui sướng.

Thứ hai, chọn nhẫn cưới. Nhẫn cưới có thể chọn loại có sẵn hay đặt làm. Nhưng bạn cần phải có nhẫn ít nhất trước 1 ngày trước khi cầu hôn để đảm bảo mọi chuyện diễn ra đúng như kế hoạch.

Nhẫn cưới là vật minh chứng cho việc 2 người đã về 1 nhà
Nhẫn cưới là vật minh chứng cho việc 2 người đã về 1 nhà

Thứ ba,  chuẩn bị nội dung nói. Dĩ nhiên bạn hoàn toàn có thể chỉ hỏi là “Em có đồng ý lấy anh không”. Nhưng một lời đẩy đưa cảm động sẽ biến buổi cầu hôn thành thiêng liêng. Nhờ đó, cơ hội nàng đồng ý sẽ tăng cao.

Những lưu ý nhỏ cho bạn trước khi cầu hôn bạn gái

  • Nhiều người cho rằng cầu hôn buổi tối sẽ lãng mạn hơn. Tuy nhiên, điều này cũng không ảnh hưởng gì lắm đến quyết định cuối cùng của bạn và bạn gái. 
  • Nếu có thể, hãy quay video toàn bộ khoảnh khắc này. Sau  này khi xem lại, 2 vợ chồng của bạn sẽ cảm thấy yêu thương và quý trọng nhau hơn nhiều lắm đấy.
  • Hãy làm theo cách của bạn nhưng đừng quá sến súa, hay cầu kỳ. Và dĩ nhiên bỗ bã lại càng không được. Trước khi lên kế hoạch làm bất cứ điều gì, hãy chắc chắn chúng không làm cô gái của bạn khó chịu.
  • Hãy giữ thái độ bình tĩnh trong suốt buổi. Hãy nhớ, bạn cần cho cô ấy (và mọi người) thấy được rằng mình đủ vững chãi cho cô ấy dựa vào cả đời. Đừng nhảy phốc từ trên bục xuống dưới như Trường Giang nhé!
  • Trên tất cả, hãy tôn trọng quyết định của cô gái của bạn. Nếu cô ấy không đồng ý, nhưng vẫn sẵn sàng ở bên bạn, điều này chỉ có nghĩa là cô ấy chưa sẵn sàng cho đời sống hôn nhân mà thôi. Hãy chờ đến dịp sau để rinh cô gái “quý như vàng” này về làm của riêng nhé.

Nếu bạn gái vẫn chưa đồng ý, hãy thử lần sau bạn nhé
Nếu bạn gái vẫn chưa đồng ý, hãy thử lần sau bạn nhé

Làm tất cả bằng cả trái tìm và bạn sẽ biết được cần chuẩn bị gì trước khi cầu hôn bạn gái sẽ là thành công mãn nguyện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hô biến đôi mi đẹp như ý khi dùng dầu dừa dưỡng mi

Xưa nay, đôi mắt luôn được yêu kiều dành cho cái tên gọi là cửa sổ tâm hồn, nên một đôi mắt với đôi...

Hướng dẫn tô son xí muội đúng cách cực đáng yêu

 Đã là con gái thì hẳn bạn nào cũng đã nghe qua cách tô son xí muội phải không nào. Tô son xí nguội...

Mi Cong Dày Quyến Rũ Với “Skill” Chuốt Mi Thần Thánh

Chỉ với vài ba tuyệt chiêu chuốt mascara cực đỉnh để có hàng mi cong dày đầy ma lực! Làm sao để có hàn mi...

Bye Bye Blemish Drying Lotion- Chấm Đến Đâu Sạch Mụn Đến Đó

Bye Bye Blemish Drying Lotion vũ khí chống lại mụn siêu hiệu quả, được đánh giá cao của các chuyên gia make-up mà bất...

Recent Comments