Cập Nhật Nhanh Xu Hướng Thời Trang “Siêu Hot” Trong Năm 2017

Không thể mong đợi lâu hơn, trong năm 2017 nhiều xu hướng thời trang có bước phá cách độc đáo mới lạ bởi nhiều kiểu cách thời trang khác lạ không tưởng đến.

Đừng bỏ lỡ những chiếc túi được nói đến dưới đây, đã được dự đoán rất có thể sẽ “nuốt chững” cả những mẫu túi đàn anh (chị) đi trước đó. Dự báo mới nhất có thể sẽ có mặt khắp nơi, đổ rộ hàng dài khắp mọi phố xá.

1. Túi giống chiếc giỏ

Trong những năm 2013 – 2014 chiếc túi bucket (giống cái xô) từng “làm mưa dậy sóng” một thời thì trong năm 2017 này, chắc chắn những mẫu túi siêu đỉnh này nhất định sẽ “soán ngôi” đi đầu.

Điểm nhấn ăn điểm của chiếc túi này chính là chất liệu, thay vì làm từ da hay nhựa, thì đây mới lạ phá cách độc lạ khi được làm từ những sợi mây đan vào nhau thoáng nhìn đã thấy gần gũi với thiên nhiên.

Gợi ý phối đồ với những trang phục có nét nhẹ nhàng nữ tính sẽ là lựa chọn “tâm đầu ý hợp” đi trước thời đại đó nhé.

 

túi đan
túi dây đan

 

túi đan

 

 

2. Túi kết hợp cùng những chi tiết từ kim loại ấn tượng

Mặc dù đã có rất nhiều túi có các chi tiết kim loại tràn lan, nhưng với xu hướng năm nay lại là những chiếc túi có bản kim loại to phóng đại cả về kích cỡ và điêu khắc tinh xảo.

Một số loại túi đã ra đời có thể mô tả cho dòng xu hướng này được để ý tới có thể là những chiếc túi có quai cầm bằng kim loại đúc như Nile của Chloe, hay các chi tiết dây đeo, khóa được chạm trổ của dòng Dionysus của Gucci.

túi kim loại

túi bản to

túi bản to to

3. Túi đeo balo

Ba lô tuy là cũ nhưng năm nay những chiếc balo gắn liền với các học sinh, sinh viên đi học này đã được các nhà thiết kế chú ý đến, tạo ra một dòng thiết kế mới lạ thiết kế dạng túi đeo balo, tận dụng được cả được các nút thắt thẩm mỹ.

túi balô

 

balô

 

4.Túi dáng tròn

Không quá lớn và cũng khá là hạn chế vì túi tròn thường không có kích cỡ quá lớn, không để được nhiều đồ hơi bất tiện. Nhưng với một chiếc túi tròn bạn hẳn sẽ không thể kìm lòng trước sự xinh xắn đáng yêu của túi. Đã được qua tay các nhà thiết kế thế nên lại càng sắc xảo và càng muốn chiếm giữ một em như thế.

túi tròn

 

túi dạng tròn

5. Túi xách đính kèm phụ kiện

túi đính phụ kiện
Những kiểu túi này thông thường các cô gái giản đơn sẽ không mấy khi thích nhưng với những tín đồ thời trang không thể không mê mẩn trước những chi tiết đính kèm khá bắt mắt, có thể lóa mắt vì quá mốt & nổi bật.

Bài viết mới

Review