28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021
HomeReview Chì Kẻ Mắt Innisfree - Innisfree Always New Auto Liner

[Review] Chì Kẻ Mắt Innisfree – Innisfree Always New Auto Liner

Khi nhìn vào khuôn mặt một người phụ nữ, bạn sẽ nhìn gì đầu tiên? Có người sẽ nhìn đôi môi vì họ nói đôi môi là quyến rũ nhất; có người sẽ nhìn làn da vì họ thích cô gái có làn da mịn màng; còn với mình, mình thích nhìn vào mắt của họ! ‘Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn’ – mình rất thích những cô gái sở hữu đôi mắt có hồn. Cũng chính vì vậy mà mình luôn rất quan tâm đến đôi mắt của chính mình mỗi khi trang điểm. Mình có vài cây chì kẻ mắt khác nhau như NYX, Karadium, Maybeline và chì kẻ mắt Innisfree là một trong số đó.

Hôm nay mình sẽ Review chì kẻ mắt Innisfree để gửi đến các bạn nhằm giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn để quyết định có “rinh” em ấy về xài hay không nhé!

Chì kẻ mắt Innisfee, ảnh 1
Hình ảnh trên trang web của Innisfree

Mô tả về chì kẻ mắt Innisfree

1. Tên gọi và cách sử dụng

Tên gọi chính thức của chì kẻ mắt Innisfee là ” Innisfree Always New Auto Liner” – “Chì kẻ mắt luôn luôn tự động mới“. Đọc cái tên thật khó hiểu nhỉ! Nhưng khi bạn cầm trên tay rồi thì bạn sẽ hiểu ngay tại sao em ấy lại có cái tên này.

Đây là chì kẻ mắt phiên bản mới năm 2017 với thiết kế “bấm” và “tự động gọt như mới”. Tức là mỗi sáng khi bạn dùng đến nó vẫn sắc và nhọn như mới. Sẽ không còn chuyện đang vội mà cây chì kẻ mắt bị “cùn” và bạn phải chạy tới chạy lui chỉ để kiếm đồ gọt cho sắc! Chỉ với một động tác là xoay nắp thôi thì bạn đã có một cây chì mới tinh tinh để dùng rồi. Không sợ cùn cũng không sợ gãy nữa nhé!

Cách sử dụng chì kẻ mắt Innisfree
Cách sử dụng chì kẻ mắt Innisfree

  • Bước 1: mở nắp
  • Bước 2: xoay nhẹ. Không nên xoay quá nhiều hay quá ít. Cứ chậm chậm xoay cho đến khi đạt được chiều dài bạn muốn.

2. Ngoại hình

Chì kẻ mắt innisfree có thiết kế nhựa thân thiện môi trường như tất cả các sản phẩm của Innisfree. Ngay cả đến mực in trên thân sản phẩm cũng được làm từ nguyên liệu thiên nhiên hoàn toàn lành tính. Đây là một điểm mà mình đánh giá rất cao về sản phẩm Innisfee. Với nắp của bút chì là màu của sản phẩm bên trong giúp bạn dễ dàng phân biệt được màu sắc khi sử dụng. 

Bề ngoài của chì kẻ mắt Innisfree
Bút chì có một mô tả ngắn ở mặt sau, cùng với tên và số. Đơn giản, tất cả đều trắng, rất Innisfree!

3. Màu sắc

Sản phẩm có đến 20 màu cho bạn chọn lựa. Innisfree Always New Auto Liner được mô tả như là một cây bút chì đa năng mà bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như highlight, che khuyết điểm, thậm chí là son môi hay má hồng… Tùy theo màu sắc mà bạn “tận dụng” cho nhiều công việc khác nhau. Ví dụ như:

Chì kẻ mắt Innisfee rất đa năng
Chì kẻ mắt Innisfee rất đa năng

  • Dùng màu #6 để đi highlight
  • Dùng màu  #11 để che khuyết điểm
  • Dùng màu #16, #18 để làm son môi hay má hồng

Nhận xét về chì kẻ mắt Innisfree

Chì kẻ mắt Innisfree màu số #11
Chì kẻ mắt Innisfree màu số #11

Mình đã dùng màu số #11 để kẻ viền mắt với mong muốn có được một đường mắt nước màu kem như khi mình thử trên tay. Nhưng nó có vẻ như ít màu vàng hơn mình mong đợi. Tên của màu số 11 này khi dịch ra có nghĩa là ” Con đường cát mịn trên bãi biển” (có lẽ là vậ[email protected]@). Đúng là nó rất mịn và mượt. Nó cũng ở lại khá lâu trên mắt mà không bị lem nhem.

Chì kẻ mắt Innisfree màu số #15
Chì kẻ mắt Innisfree màu số #15

Màu số 15 có tên gọi mà mình tạm dịch là ” Con đường phủ hoa trà vào buổi bình minh”- một tên gọi khá hay và lãng mạn nhỉ! Đây là một màu nâu đậm mờ. Trung thực mình không thích màu này cho lắm! Nó khá đậm. Khi khô, nó còn bị rơi xuống một ít bột mờ. Mình thật lòng khuyên các bạn không nên chọn màu này.

Chì kẻ mắt Innisfree màu số #20
Chì kẻ mắt Innisfree màu số #20

Màu số #20 – ‘Đường Cherry’. Đúng như tên gọi, nó có màu Cherry mà bạn có thể dùng để sử dụng làm má hồng hay son môi trong một số trường hợp đặc biệt nào đó. Tuy nó khá bé để bạn dùng trên má hay trên môi nhưng mình nghĩ nó sẽ khá tốt khi bạn dùng nó để vẽ viền môi. Nó cũng rất mềm mượt, mềm nhất trong 3 màu mình đã dùng. Tuy rằng nó hơi lem một chút.

Chì kẻ mắt Innisfree
Chì kẻ mắt Innisfree

Như bạn thấy đấy! Màu số #11 hơi nhạt, màu #15 lại quá đậm và bị rơi bột khi khô, màu số #20 lại bị lem. Mình chưa thử những màu khác nên thật sự không thể nhận xét bao quát hết tất cả. Nếu các bạn đã dùng những màu khác rồi thì chia sẻ cũng mình với nhé!

Chì kẻ mắt Innisfree có giá giao động từ 150k – 180k với khối lượng 0,3gr. Chất lượng theo mình đánh giá là trung bình và ưu điểm của em ấy là đa năng. Với chỉ 1 cây bút chì thì bạn vừa kẻ mắt, vừa làm son môi, vừa má hồng, quá tiện đúng không nào! Em ấy lại khá sắc nét vì lúc nào cũng tự làm mới. Cá nhân mình cho em ấy 4/5 điểm. 

Vậy là mình đã hoàn thành bài Review về chì kẻ mắt Innisfree rồi đấy. Hi vọng các bạn thích và nếu quan tâm hãy comment phía dưới giúp mình nhé! Trân trọng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments