20 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021
HomeLàm đẹpDáng đẹpChỉ Với 4 Động Tác Yoga Giúp Da Láng Mịn Và Sạch...

Chỉ Với 4 Động Tác Yoga Giúp Da Láng Mịn Và Sạch Mụn

Như bạn đã biết, yoga là một trong những bài tập rất tốt cho cơ thể. Không những cải thiện vòng eo, lấy lại vóc dáng thon gọn. Mà còn cải thiện tinh thần bạn rất tốt. Bên cạnh đó, một bài nghiên cứu mới nhất được xuất bản trên tạp chí Psychosomatic Medicine đã có một kết luận cho việc tập yoga thường xuyên. Không chỉ riêng gì lợi ích sức khỏe, giảm căng thẳng mà những nốt mụn trên cơ thể bạn cũng giảm đi đáng kể. Dưới đây Beleza sẽ tổng hợp giúp bạn 4 động tác yoga rất thích hợp trong công cuộc giành lại sắc đẹp, dẹp loạn hết đám mụn trong cơ thể.

Tư thế tốt nhất để giảm triệu chứng stress & mụn bao gồm các kiểu uốn cong người về trước, đảo ngược & phục hồi năng lượng. Trước khi bạn muốn luyện tập tốt nhất là nên kiểm tra sức khỏe & có sự giám sát của huấn luyện viên.

1. Tư thế gập thân

Lợi ích của tư thế này là làm dịu hệ thần kinh, điều tiết hormone để giảm bớt các căng thẳng, mệt mỏi. Tất cả những điều này đều có tác động tích cực với làn da bị mụn của bạn.

Tư thế gập thân

Đầu tiên, đứng khép hai chân lại với nhau, hông hơi rộng ngoài & dang rộng hai tay lên cao. Khi thở ra, bạn uốn cong người về phía trước & chạm hai tay xuông sàn.

Đây là tư thế được đánh giá cực kỳ ưu việt để bạn thư giãn nữa thân trên của cơ thể.

2. Tư thế đầu kê gối

Thêm một tư thế giúp giảm stress trên cơ thể bạn chính là đầu kề gối.

Tư thế đầu kê gối

Đầu tiên bạn ngồi trên tấm thảm & đưa chân thẳng về phía trước. Tiếp theo uốn cong phần eo & gập người xuống tới chân. Tư thế này sẽ giúp giảm bớt mọi căng thẳng trên cơ mặt của bạn hiệu quả. Từ đó cũng giảm mụn rõ rệt.

3. Tư thế trồng cây chuối

Tư thế “ngược đầu” thường xuyên sẽ giúp máu lưu thông qua các tế bào ở não & nuôi dưỡng làn da của tốt nhất có thể. Nếu như bạn vừa mới “trồng cây chuối”, bạn có thể tiếp tục thực hành động tác dựa vào tường.

Tư thế trồng cây chuối

Đầu tiên, bạn quỳ trên sàn nhà, quay mặt vào tường & đặt cánh tay trên sàn sao cho bằng giác bàn tay. Mở rộng phần khuỷu tay rồi đặt đỉnh đầu của bạn trên sàn để cho lòng bàn tay chạm vào phía sau đầu.

Cố gắng giữ vị trí này trong vài hơi thở, rồi nhấc đầu gối lên khỏi sàn. Từ từ di chuyển bàn chân về phía đầu để cho toàn thân vuông góc với sàn. Đưa đầu gối uốn cong dần lên trên cao & áp hai chân vào tường.

4. Tư thế 4: Tư thế xác chết

Bài tập yoga của chúng ta sẽ kết thúc với tư thế thư giãn, tăng cường hô hấp & làm dịu cho cơ thể.

Tư thế xác chết

Đầu tiên, bạn nằm ngửa để hai cánh tay buông lỏng thoải mái. Để hai lòng bàn tay hướng lên phía trên. Rồi thi nhắm mắt & thư giãn khoảng 15 phút.

Với 4 động tác yoga này, vừa lấy lại vòng eo thon gọn. Vừa giúp các nàng giảm bớt mọi căng thẳng mà còn trị sạch mụn cực hiệu quả. Chúc bạn nhanh chóng thành công nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments