Bí Kíp Chọn Chân Váy Ăn Gian Chiều Cao Cho Cô Nàng “Bé Hạt Tiêu”

Chân váy chữ A giúp chân trông dài và nữ tính, trẻ trung

 

Những cô nàng “thấp bé nhẹ cân” thường rất khó để chọn chân váy phù hợp. Và dưới đây chính là bí kíp để ăn gian chiều cao hiệu quả!

Những cô nàng “bé hạt tiêu” không hề sở hữu những đôi chân dài “tới nách”. Cũng không có số đo 3 vòng “chuẩn” hay vóc dáng cao ráo, mảnh khảnh. Bởi vậy việc chọn trang phục sao cho phù hợp với các nàng cũng là việc khá khó khăn. Làm sao để đẹp và không bị “lọt thõm” giữa váy áo? Trong việc chọn chân váy cũng vậy, làm sao để đẹp và giúp chân trông dài hơn?

1. Chọn chân váy maxi:

Đâu phải chỉ những cô nàng cao ráo mới có thể diện maxi. Những cô nàng thấp bé cũng có thể diện váy maxi “như thường”. Quan trọng là hãy chọn chân váy maxi có chiều dài phù hợp để cân đối tỷ lệ cơ thể. Maxi ngang gối hay có chiều dài ngang bắp chân là sự lựa chọn hợp lý. Nàng có thể phối hợp với giày cao gót cỡ 5-7 phân để “ăn gian” chiều cao.

chọn chân váy, váy maxi
Váy maxi có độ dài từ đầu gối đến bắp chân là phù hợp

2.Chân váy cuốn:

Kiểu chân váy cuốn là loại chân váy có phần vạt váy được cuốn lên. Kiểu váy này tạo cho các nàng cảm giác một đôi chân thon dài. Đây là chiếc váy khá dễ mặc và trẻ trung, năng động.

chọn chân váy, váy vạt cuốn
Chân váy cuốn gíup ăn gian chều cao hiệu quả

3.Chân váy chữ A:

Chân váy chữ A sẽ là người bạn tuyệt vời với các cô nàng “bé hạt tiêu”. Chân váy xòe với phần eo ôm tạo sự cân đối cho cơ thể. Hãy chọn các chân váy chữ A ngắn một chút để chân trông dài hơn. Thường xuyên mang giày cao gót là biện pháp ăn gian chiều cao đơn giản và hiệu quả.

Chân váy chữ A giúp chân trông dài và nữ tính, trẻ trung
Chân váy chữ A giúp chân trông dài và nữ tính, trẻ trung

4. Chân váy bút chì xẻ tà:

Đây cũng là một sự lựa chọn chân váy hợp lý với nàng thấp bé. Tuy chân có ngắn thì với kiểu chân váy bút chì xẻ tà này, trông chân nàng vẫn dài “miên man” đấy nhé! Mix với áo cổ chữ V và giày cao gót thì đúng là “sự kết hợp hoàn hảo”! Đây là set đồ cực kỳ thích hợp cho nàng công sở.

Váy bút chì xẻ tà là sự lựa chọn thông minh cho cô nàng thấp bé
Váy bút chì xẻ tà là sự lựa chọn thông minh cho cô nàng thấp bé

5.Chân váy xòe:

Không gì hợp với cô nàng “nấm lùn” hơn một chiếc váy xòe. Vừa trẻ trung, năng động, nữ tính lại có cảm giác chân dài hơn hẳn. Kết hợp với một chiếc áo ôm có độ dài vừa phải thì càng tuyệt.

Chân váy xòe tuyệt đối không thể thiếu trong tủ đồ của cô nàng "nấm lùn"
Chân váy xòe tuyệt đối không thể thiếu trong tủ đồ của cô nàng “nấm lùn”

6.Chân váy kẻ sọc:

Item không thể thiếu khi hè về chính là váy áo họa tiết kẻ sọc. Đây cũng là set đồ giúp cô nàng thấp bé trông cân đối hơn hẳn. Nếu muốn tạo cảm giác chân dài ra hay kết hợp với các loại váy có chiều dài trên gối hoặc tới bắp chân. Nhớ mang một đôi giày cao gót nữa nhé!

Chân váy kẻ sọc giúp nàng thấp bé trông cân đối hơn
Chân váy kẻ sọc giúp nàng thấp bé trông cân đối hơn

Một số lưu ý khi mix đồ cho nàng thấp bé:

-Hãy luôn chọn váy, đầm, quần shorts có độ dài trên gối

-Thường xuyên mang giày cao gót có mũi nhọn

-Aó có cổ chữ V hay áo croptop chính là “bạn thân”

-Sử dụng thắt lưng bản nhỏ.

Với một số gợi ý ở trên, chúc cho những cô nàng “bé hạt tiêu” sẽ chọn được kiểu chân váy phù hợp. Và sẽ luôn tự tin, xinh đẹp, khiến người khác “ngước nhìn” moi lúc mọi nơi!

Bài viết mới

Review