Chọn kiểu lọn tóc xoăn phù hợp cho từng độ dài tóc

Thanh Hương

Đối với phụ nữ, muốn có vẻ ngoài nữ tính, quyến rũ hãy chọn mái tóc xoăn bồng bềnh. Nhưng bạn nên biết, tóc xoăn có rất nhiều kiểu khác nhau như lọn nhỏ, lọn to, sóng nước. Hãy cùng chúng tôi tìm công thức thật chuẩn cho mái tóc xoăn sao cho phù hợp với độ dài tóc của bạn!

1. Mái tóc ngắn

Các kiểu tóc xoăn đẹp với mẫu tóc xoăn đuôi bồng bềnh cùng phần mái được xử lí khéo léo
Các kiểu tóc xoăn đẹp với mẫu tóc xoăn đuôi bồng bềnh cùng phần mái được xử lí khéo léo

Với kiểu ngắn mang đậm nét cá tính thì chọn kiểu sóng lớn, ôm nhẹ vào đầu sẽ hợp lý nhất. Kiểu tóc này giúp bạn giữ được nét cá tính, nghịch ngợm đồng thời vẫn nữ tính và duyên dáng. Ngoài ra, bạn có thể thử tóc xoăn lọn nhỏ ở phần đuôi tóc, như vậy tóc của bạn sẽ có nét quyến rũ cực kỳ ngọt ngào. Bạn càng không nên bỏ qua kiểu xoăn đuôi sóng kết hợp lọn to nhỏ nhằm tạo nên vẻ ngoài cổ điển cho mái tóc. kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái chuộng phong cách vintage.

2. Tóc dài ngang vai

Kiểu tóc xoăn đẹp với mẫu tóc xoăn đuôi bồng bềnh cho tóc dài ngang vai
Kiểu tóc xoăn đẹp với mẫu tóc xoăn đuôi bồng bềnh cho tóc dài ngang vai

Tóc dài ngang vai dễ chiều chuộng, nhưng kiểu tóc thẳng lại hợp hơn cả. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể uốn xoăn ngang vai bằng cách uốn các sóng nhỏ, nhẹ và đánh rối tạo kiểu. Nó sẽ khiến bạn trẻ trung, cá tính hơn tóc thẳng rất nhiều. Cạnh đó, kiểu xoăn sóng nước cũng  làm được với tóc ngang vai sẽ tạo nên vẻ nghịch ngợm nhưng vẫn nữ tính. Ngoài ra, bạn có thể cắt đuôi tóc và xoăn sóng to để tạo kiểu đầu cổ điển và quyến rũ, phù hợp với môi trường công sở lẫn dự tiệc.

3. Tóc dài

Gợi ý các kiểu tóc xoăn đẹp phù hợp với từng khuôn mặt bạn gái
Gợi ý các kiểu tóc xoăn đẹp phù hợp với từng khuôn mặt bạn gái

Mái tóc dài  phù hợp với kiểu tóc xoăn đuôi “kinh điển”. Nó quá hoàn hảo để đi làm, đi chơi, đi tiệc, có thể buộc lên hay để xõa, buộc nửa đều rất đẹp và quyến rũ. . Kiểu xoăn đuôi sẽ giúp bạn trẻ trung, sôi động và phóng khoáng hơn  nhiều.

Kiểu 1Với mái tóc dày thật nữ tính, đáng yêu và bồng bềnh

Gợi ý dành cho các bạn khi uốn tóc  đó là khi nhuộm tốt nhất nên chọn màu tóc sáng bởi như vậy sẽ trẻ trung hơn. Đồng thời,muốn tóc có độ bồng bềnh và dày hơn bạn hãy uốn cho đuôi tóc phồng lên với chiều dài đến giữa lưng.

Tóc cắt so le  và để các lọn tóc cuộn vào trong và dài đến ngang cổ sẽ rất phù hợp với kiểu tóc mái ngang và uốn mái. Kiểu tóc này sẽ làm cho khuôn mặt bạn trông dễ thương hơn. Còn đối với những bạn thích nét nổi bật cá tính nhưng lại vừa thích nữ tính thì tóc ngang vai có mái dài và rối tự nhiên sẽ là lựa chọn thông minh.

Mẫu tóc xoăn sóng nước

 Kiểu tóc này có độ dài ngang với phần xương quai hàm. So với tóc thẳng thì nó làm cho các bạn nữ trông cá tính và cuốn hút hấp dẫn hơn.

Các kiểu tóc xoăn đẹp với mẫu tóc bob xoăn cọng mì
Các kiểu tóc xoăn đẹp với mẫu tóc bob xoăn cọng mì

Mẫu tóc xoăn nhẹ nhàng

 Kiểu tóc để dài, bạn làm xoăn nhẹ ở phần trên  phần đuôi tóc thì làm xoăn rối, sau đó mái cắt ngang. Với kiểu tóc này các bạn gái hãy chọn màu sáng khi nhuộm sẽ khiến  bạn trôn trở nên trẻ trung hơn nhiều.

Với những kiểu tóc uốn gợi ý ở bên trên hy vọng sẽ giúp cho các nàng trở nên xinh đẹp, dịu dàng nhưng vẫn cá tính. Chúc các bạn nhanh chóng chọn được kiểu tóc phù hợp với mình nhé!
"Thả tim" bài viết này

Chia sẻ

Bình luận

TIN MỚI NHẤT
0 0

Những Thỏi Son Có SPF Giá Hạt Dẻ Mà Bạn Chưa Biết

Các nàng thường chỉ chú trọng thoa kem chống nắng bảo vệ cho da mà lại quên môi của mình cũng cần được bảo vệ. Ngoài chuyện chăm chỉ chống nắng cho da thì các nàng nhớ trang bị thêm những thỏi son dưỡng có khả năng chống nắng để môi luôn hồng hào...

Review