25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Mười Một 30, 2021
HomeThời TrangGiàyChristian Louboutin – Những Đôi Cao Gót Đế Đỏ Đầy Mê Hoặc

Christian Louboutin – Những Đôi Cao Gót Đế Đỏ Đầy Mê Hoặc

Christian Louboutin người đàn ông được mệnh danh là thầy phù thủy của những đôi giày đã mang đến cho phụ nữ toàn thế giới, sự nâng niu đôi bàn chân bằng những đôi cao gót đế đỏ đầy mê hoặc

Giấc mơ với giầy bắt đầu tư thơ ấu

Bắt đầu từ lúc còn rất nhỏ, cậu bé Christian Louboutin đã thể hiện sở thích của mình với giày dép. Và niềm yêu thích đó đã chính thức được khơi dây vào chuyến tham quan viện bảo tàng năm 1976. Christian Louboutin đã nhìn thấy một tâm hình chụp lại bảng thông báo ở Châu Phi, cấm người phụ nữ đi giầy gót nhon vào tòa nhà để tránh làm hỏng sàn gỗ.

Từ đó mà Christian Louboutin đã bước lên con đường đến với giấc mơ thiết kế giày của mình.

Vào tuổi 18, ông chính thức được thiết kế giầy và làm việc như một nhà thiết kế tự do, bán thiết kế cho các thương hiệu nổi tiếng. Sau 10 năm, Christian Louboutin mới bắt đầu mở cửa hàng mang tiêng của mình. Những khách hàng đầu tiên, trong đó có công chúa Caroline của Monaco đã dành lời khen tặng cho sản phẩm của ông. Và hãng giày Christian Louboutin đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Các nhân vật lớn, các ngôi sao nổi tiếng cũng là tín đồ của hãng giày này.

Và sau hơn nhiều năm phát tiển thì Christian Louboutin đã trở thành hãng giầy được nữ giới nhiều quốc gia yêu thích và lựa chọn.

Sức hút mê hoặc từ đế đỏ huyền thoại

Christian Louboutin rất quan tâm đến việc tạo ấn tượng riêng cho các sản phẩm của mình. Và để thực hiện điều đó, ông đã chọn cho các đôi giày của mình phần đế đỏ đặc trưng như một biểu tượng cho vẻ đẹp quyến rũ của phái nữ. Điều này xuất phát từ sự quan sát tinh tế của ông về thói quen làm đẹp của nữ giới.

christian-louboutin-nhung-doi-cao-got-de-day-hoac

Thiết kế giầy với phần đế đỏ đã được Christian Louboutin đăng kí bản quyền và trở thành điểm đặc trưng cho các sản phẩm từ thương hiệu này.

christian-louboutin-nhung-doi-cao-got-de-day-hoac

christian-louboutin-nhung-doi-cao-got-de-day-hoac

Trên thực tế thì Christian Louboutin cũng đã từng có những đôi giày không đế đỏ. Đó là những thiết kế dành cho các khách hàng nhí và cô dâu trong ngày cưới với phần gót màu xanh nhẹ nhàng. Tuy nhiên thiết kế này đã được ngưng sản xuất vì vấn đề thương hiệu và bản quyền.

Bên cạnh phần đế đỏ thì bạn còn có thể nhận thấy giầy Christian Louboutin luôn cao trên 12cm. Một trong những thiết kế được yêu thích giúp nữ giới tăng thêm đến 20cm là kiểu flatform. Những thiết kế này luôn được ngôi sao trên toàn thế giới yêu thích vì giúp tạo vóc dáng đẹp nhất trên thảm đỏ mà vẫn đi lại thoải mái dễ dàng.

 

christian-louboutin-nhung-doi-cao-got-de-day-hoac

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments