Thứ Bảy, Tháng Chín 26, 2020
Home Mỹ Phẩm Beauty tips Dáng lông mày nào dành cho bạn?

Dáng lông mày nào dành cho bạn?

Đôi lòng mày tuy nhỏ nhưng vô cùng có võ. Nó sẽ giúp khuân mặt trở nên thay đổi hoàn toàn, đôi mắt cũng to tròn hay thu hẹp là dựa vào dáng mày. Vậy lựa chọn dáng lông mày như thế nào để tôn lên đường nét cho khuân mặt? Hãy để The VOUX tư vấn cho bạn xem khuân mặt bạn phù hợp với dáng mày nào? Làm sao giúp cho hàng lông mày được tô vẽ cầu kỳ phát huy hết công dụng của nó nhé !

Khuân mặt dài

Khuân mặt dài thường phù hợp với kiểu lông mày ngang. Đôi lông mày ngang giúp khuân mặt được rút ngắn lại một chút. Nó sẽ tạo cho người đối diện có cảm giác khuân mặt bạn không bị quá dài và mất cân đối.

lông mày ngangHàng lông mày ngang không chỉ giúp các cô gái có khuân mặt dài trở nên cân đối hơn. Nó còn khiến phái nữ trông nhẹ dàng và dịu dàng hơn rất nhiền, Chính vì thể mà kẻ lông mày dang ngang đang là trào lưu làm mưa làm gió tại châu Á. Đây cũng chính là dáng mày được rất nhiều sao châu Á ưa chuộng, càng khiến phong cách kẻ mày này thêm “hot”.

Khuân mặt tròn

Đối với những cô nàng có khuân mặt tròn bầu bĩnh, hãy thử tạo dáng mày cong hình cánh cung. Hình dáng này làm tăng chiều dài cho khuân mặt. Đường cong cánh cung nhưng vẫn kết hợp với nét gấp góc cạnh ở gần đuôi lông mày, giúp khuân mặt góc cạnh hơn. Sự góc cạnh sẽ làm giảm bớt nét đầy đặn của khuân mặt bạn.

Khuân mặt trái tim

Bạn có thể tham khảo dáng lông mày cong nhẹ . Kẻ nét cong đều, điều chỉnh sao cho phù hợp với khuân mặt. Tùy chỉnh theo độ rộng của vầng trán và độ nhọn của cằm.

Khuân mặt kim cương

Để làm cho đường nét khuân mặt mềm mại hơn, bạn có thể chọn dáng mày có nét cong mềm mại. Phần đầu lông mày có thể nhấn màu đạm hơn và tán màu nhạt dần về phía đuôi để tạo điểm nhấn. 

Khuân mặt vuông

 

cách tạo dáng lông màyĐiểm trừ của khuân mặt vuông có là sự góc cạnh, thiết đi nét mềm mại nữ tính. Chính vì thế mà dáng mày cần phải tạo thật kéo léo để cân đối lại đường nét trên khuân mặt. Sự gợi ý tốt nhất cho các bạn gái có khuân mặt vuông đó là dáng mày cánh cung. Đôi mày mong sẽ giúp các đường nét vuông, góc cạnh trở nên mềm mại hơn, nữ tính hơn.

Khi kẻ dáng mày cánh cung, bạn nên lưu ý sao cho phần đầu và cuối của lông mày có chiều rộng tương đương. Nó sẽ giúp lông mày không bị quá rậm, hay quá mảnh và nhỏ so với khuân mặt. Phần cao nhất lông mày nên có độ cong tương đương với đường nét của xương quai hàm. Khuân mặt bạn nếu càng vuông vì nên kẻ đôi long mày hình cánh cung càng cao lên và ngược lại.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hô biến đôi mi đẹp như ý khi dùng dầu dừa dưỡng mi

Xưa nay, đôi mắt luôn được yêu kiều dành cho cái tên gọi là cửa sổ tâm hồn, nên một đôi mắt với đôi...

Hướng dẫn tô son xí muội đúng cách cực đáng yêu

 Đã là con gái thì hẳn bạn nào cũng đã nghe qua cách tô son xí muội phải không nào. Tô son xí nguội...

Mi Cong Dày Quyến Rũ Với “Skill” Chuốt Mi Thần Thánh

Chỉ với vài ba tuyệt chiêu chuốt mascara cực đỉnh để có hàng mi cong dày đầy ma lực! Làm sao để có hàn mi...

Bye Bye Blemish Drying Lotion- Chấm Đến Đâu Sạch Mụn Đến Đó

Bye Bye Blemish Drying Lotion vũ khí chống lại mụn siêu hiệu quả, được đánh giá cao của các chuyên gia make-up mà bất...

Recent Comments