Điểm Danh Những Món Đồ Không Thể Thiếu Trong Giỏ Xách Của Chị Em

Đâu là món đồ không thể thiếu trong giỏ xách của một cô gái

Đâu là những món đồ không thể thiếu trong giỏ xách của bạn? Những món “bảo bối” nhỏ xinh nào sẽ đồng hành và “cứu” bạn khi nguy cấp?

Những món đồ không thể thiếu trong giỏ xách của mọi cô gái
Những món đồ không thể thiếu trong giỏ xách của mọi cô gái

Mỗi khi ra đường, các cô gái đều mang theo giỏ xách. Đương nhiên!  Vì giỏ xách chính là phụ kiện quan trọng cho bộ trang phục. Giỏ xách còn là “chiếc túi thần kỳ” chứa đựng tất cả mọi “bảo bối” mà một cô gái cần khi ra ngoài. Một số nàng có xu hướng nhét tất cả vào giỏ xách vì có suy nghĩ “thừa hơn thiếu”. Cũng có những nàng đôi khi quên mang theo vài thứ cần thiết. Vậy những món đồ không thể thiếu trong giỏ xách của một cô gái gồm những gì?

1.Ví tiền

Tiền là cần thiết cho mọi người. Một số cô gái có thói quen nhét tiền trực tiếp vào giỏ xách mà không bỏ vào ví. Các loại thẻ như chứng minh nhân dân (passport), ATM, thẻ mua sắm hay thẻ giảm giá…cũng vậy. Điều này khiến cho việc lấy ra sử dụng khá bất tiện. Vì nó có thể lẫn lộn với những thứ khác hay dễ bị rơi ra ngoài. Vậy nên việc dùng một chiếc ví nhỏ, để tiền và các loại thẻ là rất cần thiết. Và ví tiền chính là món đồ không thể thiếu trong giỏ xách đầu tiên.ví tiền là món đồ cần thiết trong giỏ xách của mọi cô gái

2. Điện thoại

Thời buổi công nghệ hiện đại, điện thoại giúp bạn coi giờ (nếu bạn không dùng đồng hồ), nó còn có thể giúp bạn chỉ đường. Và hiển nhiên là nó giúp bạn liên lạc với mọi người. Bạn cũng có thể dùng điện thoại để đọc báo hay giải trí khi ngồi trên xe buýt, taxi. Nó giúp bạn đỡ nhàm chán khi phải đợi một ai đó… Và điện thoại chính là món đồ không thể thiếu trong giỏ xách của nàng.

3. Mỹ phẩm

Mỹ phẩm chắc chắn là món đồ không thể thiếu trong giỏ xách của mọi cô gái. Chắc chắn phải có sư hiện diện của son môi để cô nàng làm điệu mọi lúc mọi nơi. Phấn, mascara, kem chống nắng, bút kẻ mắt…cũng là những mỹ phẩm cần thiết.

4. Sổ tay + bút

Đương nhiên là bạn có thể dùng điện thoại để lưu thông tin. Nhưng sổ tay và bút cũng cần thiết trong các trường hợp không tiện sử dụng điện thoại. Hoặc là dùng sổ tay và bút để ghi các thông tin từ cuộc gọi đến. Chính vì vậy việc để bút và sổ tay trong túi xách là cần thiết. Nó giúp bạn lưu giữ và nắm bắt thông tin mọi lúc mọi nơi.sổ tay và bút chì để ghi thông tin cần thiết

5.Băng đô, dây buộc tóc

Băng đô và dây buộc tóc giúp làm gọn gàng cho mái tóc của bạn. Vào một buổi chiều lộng gió thì băng đô và thun buộc tóc giúp những sợi tóc nằm yên ngoan ngoãn. Hãy luôn chuẩn bị cho mình một chiếc băng đô đàn hồi dễ sử dụng và vài chiếc dây buộc tóc.

6. Băng keo cá nhân

Băng keo cá nhân cũng là một trong những món đồ không thể thiếu trong giỏ xách của các cô gái. Nó giúp bạn dán những vết trầy xước hay chữa cháy cho việc chân có nguy cơ bị phồng rộp bởi đi giày cao gót.

7.Băng vệ sinh

Đây chắc chắn là món đồ không thể thiếu trong giỏ xách của mọi cô gái. Vì chu kỳ “đèn đỏ” có thể ghé thăm bất ngờ không báo trước. Việc dự trữ cho mình vài miếng băng vệ sinh sẽ “cứu nguy” cho cô nàng khi không thể về nhà ngay lúc đó. Bạn cũng có thể dùng nó để giúp những bạn gái khác khi bị rơi vào hoàn cảnh tương tự.

8.Gương, lược nhỏ:

Việc có một chiếc gương và lược trong giỏ xách giúp cho cô nàng lúc nào cũng chỉnh chu, gọn gẽ. Bạn có thể cần dùng đến gương để dặm lại phấn cho khuôn mặt luôn tươi tắn. Hay dùng gương để kiểm tra răng miệng sau khi ăn cùng bạn bè. Với chiếc lược nhỏ xinh trong túi xách, chắc chắn “góc con người” của bạn sẽ luôn gọn gàng, chỉnh chu.gương lược mini

9.Kẹo cao su, nước xịt thơm miệng

Hơi thở thơm tho sẽ giúp bạn tự tin khi giao tiếp. Dù miệng bị hôi do ăn uống hay do bệnh dạ dày, bệnh răng miệng…thì kẹo cao su và nước xịt thơm miệng sẽ giữ cho bạn một hơi thở thơm tho cần thiết.

10. Sách

Sách chắc chắn là người bạn thân thiết của những cô gái thông minh. Chỉ cần xem cô ấy đang đọc quyển sách nào thì bạn đã có thể biết được cô ấy thông thái thế nào. Một quyển sách trong giỏ giúp cô gái trau dồi kiến thức mọi lúc mọi nơi. Và sách chính là món đồ không thể thiếu trong giỏ xách!sách

11. Tai nghe điện thoại

Tai nghe điện thoại giúp bạn an toàn trong trường hợp phải lái xe. Sử dụng tai nghe cũng giúp bạn bảo vệ sức khỏe khỏi sóng điện thoại. Bạn có thể nghe nhạc với tai nghe để giải trí lúc đi tàu xe hay lúc phải chờ đợi.

12.Một số loại thuốc cần thiết

Nêu bạn đang bị cảm hay đang chữa trị một căn bệnh nào đó thì thuốc chắc chắn là món đồ cần thiết trong giỏ xách. Nếu không cũng hãy để sẵn vài viên thuốc đau bụng, nhức đầu, thuốc say xe hay thuốc chống dị ứng trong giỏ xách. Nó sẽ giúp bạn và người khác trong một số trường hợp nguy cấp.

13. Nước hoa mini

Đi ngoài trời làm mùi hương nước hoa của bạn mau bay hơi hơn. Thế nên hãy để 1 hoặc hai chai nước hoa mini trong giỏ xách để sử dụng thêm khi cần. Nước hoa giữ cho bạn luôn thơm tho và giúp bạn tự tin mọi lúc.nước hoa mini

14.Nước rửa tay

Một chai nước rửa tay khô mini là cần thiết với các cô gái cẩn thận. Vi khuẩn ở khắp mọi nơi, nhất là những nơi công cộng. Bnạ có thể rửa tay trước và sau khi ăn cùng bạn bè hay dung khi đi tàu xe công cộng.

15.Khăn giấy

Bạn nên có sẵn khăn giấy khô và khăn giấy ướt cho những trường hợp nhất định.Bạn có thể dùng khăn giấy khô để thấm mồ hôi, lau tay, lau miệng. Khăn giấy ướt có thể giúp bạn tẩy trang, làm mát cho da bạn trong thời tiết nóng nực.khăn giấy là món đồ cần thiết trong giỏ xách

16.Mắt kiếng

Mắt kiếng không những giúp bảo vệ đôi mắt khỏi khói bụi môi trường. Mắt kiếng còn giúp nàng thêm phong cách và sành điệu. mắt kiếng là món đồ không thể thiếu trong giỏ xách cảu mọi cô gái

Bài viết mới

Review