Thứ Năm, Tháng Mười 1, 2020
Home Làm đẹp Khoẻ đẹp Những điều cần biết trước khi đụng đến dao kéo

Những điều cần biết trước khi đụng đến dao kéo

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng có cơ hội để tu sửa bản thân thêm đẹp hơn và tự tin hơn trong cuộc sống. Đây cũng là lý do mà tại sao ngày càng nhiều cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ mọc lên. Tuy nhiên, trước khi tìm đến bác sĩ thẩm mỹ, bạn hãy cân nhắc và nghiên cứu thật kỹ, bởi vì không phải cứ chỉnh sửa là mọi thứ đều hoàn hảo. Và dưới đây là những điều cần biết trước khi đụng đến dao kéo, cùng tham khảo nhé!

Những điều cần biết trước khi đụng đến dao kéo

Những điều cần biết trước khi đụng đến dao kéo 1
Những điều cần biết trước khi đụng đến dao kéo

Bạn thường không đánh giá cao những gì mà bạn có cho đến khi nó mất đi

Điều này chắc chắn áp dụng cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Khi nhan sắc hay bất kỳ một bộ phận nào của cơ thể được chỉnh sửa, ban đầu sẽ tạo nên những cảm giác mãn nguyện . Tuy nhiên về sau, nó dễ gây nên những biến chứng và khi đó chắc chắn rằng bạn sẽ là người thấu hiểu một cách cụ thể và sâu sắc nhất câu nói này.

Điều cần biết trước khi đụng đến dao kéo – Đừng quá kỳ vọng

Các bạn có thể hy vọng vào sự cải thiện sắc đẹp chứ không phải là sự hoàn hảo về sắc đẹp. Nếu bạn cứ trông chờ bác sĩ thẩm mỹ biến bạn thành một hoa hậu hay một minh tinh màn bạc nào đó thì chắn rằng có thể điều này sẽ nhanh chóng làm bạn thất vọng. Đừng cậy nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ vói mong muốn cứu vãn một mối quan hệ đang lung lay, để có thể thăng tiến trong công việc hay là cải thiện đời sống xã hội của bạn.

Điều cần biết trước khi đụng đến dao kéo – Có thể các bạn sẽ cảm thấy chán nản

Đây là cảm xúc thường thấy sau các cuộc phẫu thuật về những vấn đề trên gương mặt, chưa nói đến kết quả hay là hậu quả đằng sau việc này. Tuy nhiên sau khi phẫu thuật, các bạn sẽ phải chịu đựng một khuôn mặt chưa hoàn thiện trong một thời gian, phải đeo khẩu trang kín mít để che đi, rồi ít tiếp xúc với mọi người hơn. Thậm chí nếu tiến hành trên cơ thể, các bạn có thể sẽ nằm nguyên trên giường một thời gian dài đấy.

Điều cần biết trước khi đụng đến dao kéo – Chi phí

Những điều cần biết trước khi đụng đến dao kéo 2
Chi phí phẫu thuật ít hay nhiều tùy theo quy trình mổ và những nơi bạn muốn chỉnh sửa

Dường như chẳng có chương trình bảo hiểm y tế nào chi trả cho việc phẫu thuật thẩm mỹ. Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ ít hay nhiều tùy theo quy trình mổ và những nơi bạn muốn chỉnh sửa. Ngoài ra, các bạn hãy tính đến chi phí chăm sóc hậu phẫu hoặc chi phí phẫu thuật lần nữa nếu như lần thực hiện lần đầu không thành công.

Điều cần biết trước khi đụng đến dao kéo – Rủi ro

Không hài lòng về kết quả là điều hoàn toàn có thể xảy ra sau bất kỳ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào. Biến chứng sau phẫu thuật cũng là điều không thể loại trừ, kể cả việc chảy máu hay viêm nhiễm tại vết mổ.

Sự bình phục vết thương sau mổ

Sau khi phẫu thuật, có thể các bạn cần nhiều ngày, nhiều tuần, thậm chí là hàng tháng mới bình phục vết thương và sức khoẻ. Bạn cần phải hiểu được việc phẫu thuật có thể ảnh hưởng như thế nào đến cơ thể, đến cuộc sống cá nhân cũng như công việc của mình.

Thay đổi về tâm lý

Các bạn có thể sẽ thấy tự tin hơn sau khi có dao kéo, nhưng phẫu thuật thẩm mỹ không thể giải quyết nỗi phiền muộn hay thể trạng sức khoẻ tinh thần khác.

Những điều cần biết trước khi đụng đến dao kéo 3
Thay đổi về tâm lý là điều khó tránh khỏi

Tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ uy tín có bác sĩ phẫu thuật giỏi

Giữa một rừng cơ sở thẩm mỹ viện lớn nhỏ mọc lên như nấm hiện nay, các bạn cần thận trọng chọn cho mình địa chỉ uy tín để tu sửa nhan sắc. Đây là công việc rất quan trọng, bởi nó quyết định đến sự thành bại của ca phẫu thuật thẩm mỹ sau này. Thực tế, có rất nhiều trường hợp chọn nhầm, chọn sai địa chỉ và họ phải gánh lấy hậu quả nghiêm trọng.

Nếu các bạn quyết định theo đuổi biện pháp làm đẹp này, có thể phải chọn lựa bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ ở bộ phận mà bạn muốn thay đổi. Bác sĩ này cần phải có bằng cấp được tổ chức có thẩm quyền cấp. Hãy cảnh giác đối với những vị bác sĩ có bằng cấp dỏm.

Nếu quá trình phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi gây mê toàn thân, hãy đảm bảo cơ sở phẫu thuật đó đã được cơ quan chức năng cấp giấy phép về gây mê hồi sức.

Tham vấn bác sĩ phẫu thuật

Sau khi đã chọn được bác sĩ phẫu thuật, bạn hãy sắp xếp để tham vấn một hoặc nhiều lần với nhiều bác sĩ thẩm mỹ khác nhau. Bác sĩ sẽ đánh giá bộ phận cơ thể nào mà bạn muốn phẫu thuật. Ngoài ra, bạn cần để cho bác sĩ biết tiền sử bệnh tật của mình, liệt kê tất cả những loại thuốc mà bạn từng sử dụng, trao đổi về ước muốn cũng như kỳ vọng của mình về kết quả sau phẫu thuật.

Những điều cần biết trước khi đụng đến dao kéo 4
Tham vấn bác sĩ phẫu thuật

Bạn càng trao đổi chi tiết với bác sĩ thẩm mỹ trước khi phẫu thuật bao nhiêu, khả năng bạn sẽ hài lòng với kết quả bấy nhiêu.

Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng, quyết định phẫu thuật hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tin tưởng ở bác sĩ và quyết định phẫu thuật của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hô biến đôi mi đẹp như ý khi dùng dầu dừa dưỡng mi

Xưa nay, đôi mắt luôn được yêu kiều dành cho cái tên gọi là cửa sổ tâm hồn, nên một đôi mắt với đôi...

Hướng dẫn tô son xí muội đúng cách cực đáng yêu

 Đã là con gái thì hẳn bạn nào cũng đã nghe qua cách tô son xí muội phải không nào. Tô son xí nguội...

Mi Cong Dày Quyến Rũ Với “Skill” Chuốt Mi Thần Thánh

Chỉ với vài ba tuyệt chiêu chuốt mascara cực đỉnh để có hàng mi cong dày đầy ma lực! Làm sao để có hàn mi...

Bye Bye Blemish Drying Lotion- Chấm Đến Đâu Sạch Mụn Đến Đó

Bye Bye Blemish Drying Lotion vũ khí chống lại mụn siêu hiệu quả, được đánh giá cao của các chuyên gia make-up mà bất...

Recent Comments