Home Làm đẹp Tóc đẹp Điêu Khắc Chân Tóc – Cứu Tinh Cho Tóc Hói, Thưa

Điêu Khắc Chân Tóc – Cứu Tinh Cho Tóc Hói, Thưa

0
12
Điêu khắc chân tóc - cứu tinh cho tóc hói, thưa
Điêu khắc chân tóc - cứu tinh cho tóc hói, thưa

Hàn Quốc là nước đi đầu về công nghệ làm đẹp, trong khi các nước khác còn sôi sục với công nghệ điêu khắc chân mày thì Hàn Quốc đã sáng tạo ra xu hướng – Điêu khắc chân tóc. 

Các nhà tạo mẫu biết rõ các kiểu tóc giúp làm thay đổi gương mặt hoặc các kiểu tóc hợp với gương mặt khách hàng nhất. Nhưng hiện nay việc điêu khắc chân tóc đã giúp chúng ta bước sang một mức độ mới: sự đẳng cấp và hiệu quả cao hơn rất nhiều! Công nghệ này giúp bạn sở hữu mái tóc dày hơn, có phần trán thật cân đối và gương mặt đẹp hơn nhiều.

Kỹ thuật điêu khắc chân tóc

Điêu khắc chân tóc - cứu tinh cho tóc hói, thưa
Điêu khắc chân tóc – cứu tinh cho tóc hói, thưa

Giống với điêu khắc lông mày, trong điêu khắc chân tóc, chuyên gia sẽ dùng một lưỡi dao mỏng và mực để khắc hình xăm lên chân tóc giúp tạo hình cho khu vực này. Giúp bạn đo được tỉ lệ của gương mặt và tạo hình cho chân tóc sao cân đối và hài hòa nhất.

Ai nên thử kỹ thuật này?

Điêu khắc chân tóc - cứu tinh cho tóc hói, thưa
Điêu khắc chân tóc – cứu tinh cho tóc hói, thưa

Kỹ thuật này dành cho những người cảm thấy trán quá lớn hoặc phần đường chân tóc quá sát với đỉnh đầu. Nó cũng rất thích hợp với những người không thích đường chân tóc của mình và muốn trông có nhiều tóc hơn. Đây là cách hoàn toàn mới để giúp “tạo khối” cho khuôn mặt mà không bị lem và trông nó cực kỳ tự nhiên.

Cơ chế

 Điêu khắc chân tóc cũng tương tự như kỷ thuật phun xăm lông mày. Chuyên gia sẽ sử dụng lưỡi dao mỏng để xăm từng sợi tóc vào đường chân tóc. Ở phần giữa của đầu và da đầu, sẽ sử dụng loại mực phù hợp với da đầu, còn với đường chân tóc thì sẽ sử dụng loại mực như khi xăm lông mày.

Hiệu ứng

Công nghệ này thực sự đem lại hiệu quả tuyệt vời. Nhiều người có phần tóc thưa và mỏng, hoặc hói hay mảng da đầu lộ ra thì công nghệ này sẽ giúp  họ khắc phục khuyết điểm. Hay với người có phần trán cao hoặc đường chân tóc không như ý có thể tham khảo thêm phương pháp này. Một vùng trán cân đối sẽ giúp gương trở nên mặt hài hòa và trẻ trung hơn rất nhiều.

Thời gian duy trì

Giống với loại mực dùng để xăm lông mày, mực dùng điêu khắc chân tóc cũng sẽ phai dần theo thời gian, và nó sẽ kéo dài khoảng hai năm. Đây là một tin tốt vì nó sẽ không ở lại và biến thành màu xanh xấu xí trông rất thiếu tự nhiên, thay vào đó sẽ nhạt và dần phai đi hoàn toàn. Do đó trường hợp bạn không thích thì cũng không phải quá lo lắng đâu nhé.

Các rủi ro thường gặp

Phần tóc hói sẽ được khắc phục khá nhiều nhờ phương pháp này.
Phần tóc hói sẽ được khắc phục khá nhiều nhờ phương pháp này.

Bạn không thích vết xăm, và nếu bạn lựa chọn các chuyên gia không có tay nghề thì vết xăm sẽ trông rất thiếu tự nhiên. Ngoài ra, có thể vết mực sẽ  không biến mất hoàn toàn, nhưng trường hợp này hiếm khi xảy ra. Muốn giữ cho vết xăm ở trạng thái tốt sau lần xăm, bạn hãy tránh ánh sáng mặt trời, bơi lội, nhổ tỉa lông mày, các sản phẩm dùng chăm sóc da, và trang điểm quanh khu vực này ít nhất là 10 ngày.

Mặc dù không xăm đườn chân tóc, nhưng tôi rất thích đường chân tóc sau khi trang điểm cho phần tóc không đều. Sau khi trang điểm cho đường chân tóc, khuôn mặt của bạn sẽ trông cân đối hơn, tóc tôi trông sẽ dày hơn, bạn chỉ cần kẻ một chút theo đường chân tóc là sẽ ổn thôi.

Không nên làm gì sau khi điêu khắc chân tóc?

Bạn cần hạn chế sử dụng các sản phẩm giúp tạo kiểu, chăm sóc tóc hoặc dưỡng da trong khoảng 10 ngày sau sử dụng công nghệ giúp điêu khắc chân tóc.

Trong khoảng thời gian mà màu chân tóc đã mờ dần đi, bạn cũng không đươc nhuộm các màu tóc quá chênh lệch với màu bạn đã điêu khắc.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here