30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 2, 2021
HomeThời TrangStar styleForever 21 bị nghi đạo nhái thiết kế của Rihanna

Forever 21 bị nghi đạo nhái thiết kế của Rihanna

Sau sự hợp tác thành công của thiết kế làm từ lông thú, Rihanna và Puma tiếp tục cùng nhau cho ra sản phẩm mới: kiểu dép slide màu hồng với điểm nhấn là chiếc nơ lớn.

Rihanna là cái tên lớn trên lĩnh vực âm nhạc với lượng fan đông đảo. Sau khi cũng Puma hợp tác cho ra đời thiết kế thời trang làm từ lông thú, cô và hãng này đã tiếp tục thành công với sản phẩm giầy dép mới.

Đó là đôi dép slide màu hồng pastel. Điểm nhấn và cũng là đặc trưng là chiếc nơ lớn bằng chất liệu satin ở phần quai trên. Phân thân với chất liệu mềm mại êm ái nâng đỡ đôi bàn chân, cũng có sắc hồng pastel nhẹ nhàng mà sang trọng. Trên thân bên còn in chìm logo Puma.

forever-dao-nhai-thiet-ke-rihanna-puma

Nhưng vừa qua, trên website của hãng thời trang Forever cũng xuất hiện một thiết kế có phần tương tự. Cũng là kiểu dép slide và điểm nhấn là chiếc nơ lớn. Nếu có sự khác biệt thì là sản phẩm Forever có màu hồng đậm hơn, phần đế có thêm một lớp đế màu trắng. Chiếc nơ cũng có một chút khác biệt nhưng không đáng kể.

forever-dao-nhai-thiet-ke-rihanna-puma

Điều này đã dấy lên nghi ngờ có phải là Forever 21 đã đạo nhái lại thiết kế của Puma và Rihanna không?

Trước đây, nhãn hàng này cũng đây cũng đã dính nghi án đạo nhái thiết kế của Rihanna, cho ra mắt một sản phẩm khác gần giống với đôi sandal lông thú. Sản phẩm này của Puma và Rihanna thiết kế cso giá từ 80 – 100 USD. Còn thiết kế mà Forever sao chép lại chỉ rơi vào khoảng 18 – 25USD.

Và không chỉ với thiết kế của Puma mà Forever 21 đã cũng đã nhiều lần bị buộc về việc ăn cắp ý tưởng từ nhiều nhà thiết kế và thương hiệu lớn. Một trong những điển hình là áo sweatshirt của Sporty & Rich hay áo thun của Kaney West. Cho thấy sự việc với thiết kế dép slide màu hồng không phải là là đầu tiên nhãn hàng Forever 21  gặp phải. 

forever-dao-nhai-thiet-ke-rihanna-puma

 

Mặc dù Forever 21 vẫn chưa có những thông báo cụ thể về sự việc này nhưng nhìn nhận chung của cộng đồng đều nghiêng về phía Puma. Hiện các tín đồ thời trang đang chờ những động thái tiếp theo của cả hai nhãn hàng này

Forever 21 là nhãn hàng thời trang ở phân khúc bình dân, với những sản phẩm phù hơp cho hầu hết thu nhập của mọi người. Sản phẩm của hãng hầu hết đều là các sản phẩm may mặc thời trang, phụ kiện túi giầy dép.

Puma là hãng giày lớn có thương hiệu và vị trí lớn trên thị trường thời gian. Sản phẩm của Puma chủ yếu là giầy dép và luôn nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Đây là một trong những thương hiệu giày có danh tiếng. Hầu hết sản phẩm của Puma đều có giá thành khá cao.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments