25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Mười Một 30, 2021
HomeLàm đẹpDáng đẹpGiảm cân với nước ép hoa quả một cách hiệu quả

Giảm cân với nước ép hoa quả một cách hiệu quả

Nước ép hoa quả có rất nhiều tác dụng đối với cơ thể của chúng ta, không chỉ giải khát, các loại nước ép hoa quả còn cung cấp và bổ sung cho cơ thể những chất dinh dưỡng cần thiết, là, đẹp da và thanh lọc cơ thể. Hơn thế nữa, một số loại nước ép hoa quả còn có tác dụng làm tiêu lượng mỡ thừa rất phù hợp đối với những người muốn giảm cân nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất khiến cơ thể không bị suy nhược.

  1. Giảm cân với nước ép dâu tây và dưa hấu.

Giảm cân với nước ép hiệu quả chưa từng có

Dâu tây và dưa hấu là hai loại hoa quả rất phổ biến và bổ dưỡng. Hai loại quả này nhiều nước, có vị ngot mát và chứa rất ít calo, nên khi ăn chúng, chúng ta sẽ có cảm giác nhanh no, giải khát tốt mà không hề lo tăng cân.

Trong thành phàn của dưa hấu và dâu tây cò chứa rất nhiều các loại vitain A,C,E…giup bạn bổ sun dinh dưỡng cho cơ thể. Mỗi ngày uống một cốc nước ép .

2. Giảm cân với nước ép dưa leo và chanh.

Trong thành phần của dưa chuột có chứa silic và lưu huỳnh, các chất này có tác dụng thúc đẩy quá trình lọc axit uric của thận qua đường nước tiểu, từ đó cơ thể được thanh lọc tốt và hiệu quả hơn nhờ ăn dưa chuột.

TRong chanh lại có rất nhiều axit citric cùng với vitamin C làm nhanh quá trình trao đổi chất, khiến tiêu hao mỡ thừa và giảm cân hiệu quả. 

Sự kết hợp giữa chuột và chanh khiếm cho quá trình thải độc của cơ thể diễn ra nhanh chóng hơn, giảm cân hiệu quả hơn.

3. Giảm cân với nước ép dứa

Trong thành phần của quả dứa có chứa rất nhiều vitamin C và hàm lượng enzym cao nên có tác dụng chuyển quá protein nhanh chóng hơn, tránh tình trạng tích lũy mỡ thừa trong cơ thể gây tăng cân.

Bên canh đó dứa còn rất nhiều men  bromelain. là một trong những chất hỗ trợ quá trình tiêu hóa rất hiệu quả.

4. Giảm cân với nước ép bí đao

Giảm cân với nước ép hiệu quả chưa từng có

Trong bí đao có rất ít calo và không hề chứa lipid nên ăn bí đao không hề lo bị tăng cân. 

Bí đao cung cấp nhiều dinh dưỡng: protit, carotene, chất xơ, vitamin B1, B2, PP, C, sắt, canxi….Trong bí đao có rất ít calo và không hề chứa lipid nên ăn bí đao không hề lo bị tăng cân. 

Bên cạnh đó, trong bí đao còn chứa lượng natri và axit malonic rất thấp nên giúp co thể dễ dàng tiêu hao mỡ dư thừa, ngăn chặn quá trình chuyển hóa đường thành mỡ.

5. Giảm cân với nước ép táo và lê

Sự kết hợp của táo và lê giúp bạn đốt cháy mỡ thừa. Ngoài ra, lê còn chứa rất nhiều nước khiến bạn có cảm giác nhanh no nên hạn chế sự hấp thụ quá nhiều thức ăn của cơ thể, từ đó quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả hơn.

Trên đây là 5 loại nước ép trái cây có tác dụng giảm cân và tiêu hao mỡ thừa rất hiệu quả. Mỗi ngày bạn nên uống một cốc nước ép này để có một vóc dáng cơ thể săn chắc, vừa vặn và quan trọng là một sức khỏe tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments