Thứ Năm, Tháng Mười 1, 2020
Home Mỹ Phẩm DIY Giảm Mỡ Bụng "Thần Tốc" Bằng Gừng Ngâm Giấm

Giảm Mỡ Bụng “Thần Tốc” Bằng Gừng Ngâm Giấm

Từ trước đến nay, mỡ bụng luôn là kẻ thù ” không đội trời chung” với các cô nàng đúng không nào? Cũng chính vì vậy, để “tiêu diệt” lớp mỡ đáng ghét này, nhiều cô nàng sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để đến các phòng tập hay trung tâm thẩm mỹ. Thế nhưng, công sức và tiền bạc họ bỏ ra nhiều khi không đem lại một kết quả tốt như mong đợi. Vì thế, hôm nay, Beleza sẽ mách bạn cách giảm mỡ bụng bằng gừng ngâm giấm vô cùng an toàn mà lại hiệu quả. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản có sẵn trong bếp bạn đã có thể cải thiện được cân nặng và mỡ bụng của mình rồi đấy. 

Cùng tìm hiểu công thức làm gừng ngâm giấm ngay dưới đây nhé ! 

gừng ngâm giấm
Công thức giảm mỡ bụng siêu đơn giản với những nguyên liệu từ căn bếp của bạn

Có thể nói gừng ngâm giấm là một công thức tuyệt vời không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn giảm mỡ bụng. Công thức này hiện nay đang được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng.

– Sở dĩ như vậy vì gừng có chứa các chất thúc đẩy sự phân hủy chất béo nhanh( gingerol và shogaol). Gừng từ đó được mệnh danh là thực phẩm giúp đốt cháy các chất béo, giảm cân, giảm mỡ hiệu quả. 

– Còn trong giấm thì chứa rất nhiều các axit có lợi cho sức khỏe. Chẳng những thúc đẩy trao đổi chất thuận lợi mà còn giúp bạn giảm béo, giảm mỡ bụng. 

1. Chuẩn bị nguyên liệu 

Để có được vóc dáng như ý, bạn cần chuẩn bị một vài nguyên liệu đơn giản dưới đây

– Gừng tươi: tùy theo số lượng bạn làm mà có thể dùng nhiều hay ít

– Giấm: có thể chọn giấm gạo hoặc giấm táo tùy sở thích

– Lọ thủy tinh sạch, khô 

2. Cách làm gừng ngâm giấm

Chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản dưới đây, bạn đã có thể tự mình làm ra lọ gừng ngâm giấm cực tốt cho sức khỏe và giảm mỡ bụng. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

– Bước 1:

+ Công đoạn đầu tiên mà bạn cần làm đó là lựa chọn gừng. Bạn hãy chọn những củ gừng tươi, rửa sạch bùn đất còn bám rồi nạo sạch vỏ đi. 

+ Tiếp theo, sử dụng những củ gừng vừa được nạo vỏ, thái thành những lát mỏng và đều nhau. Nếu bạn không muốn thái thì có thể tận dụng những dụng cụ để bào các loại thực phẩm nhé. 

gừng
Các bạn có thể sử dụng dụng cụ để có thể bào gừng ra thành từng miếng nhỏ nhé

+ Lưu ý: bạn nên lựa chọn những củ gừng tươi để đạt kết quả cao như mong đợi nhé. 

– Bước 2:

+ Sau khi đã cắt thành từng miếng nhỏ, bạn xếp gừng vào trong lọ thủy tinh đã được chuẩn bị.

+ Tiếp theo, bạn đổ giấm ( giấm táo/ giấm gạo) vào trong lọ sao cho ngập chỗ gừng đã xếp. Tuy nhiên có một lưu ý là bạn cũng nên xếp gừng cũng như cho giấm một cách vừa phải để tránh tình trạng tràn hay đầy quá mức. 

– Bước 3:

gừng ngâm giấm
Hãy đậy nặp vào bảo quản tốt để có thể sử dụng nhiều lần bạn nhé

+ Sau khi đã hoàn thành bạn, đậy nắp lọ gừng ngâm giấm rồi bảo quản ở nơi thoáng mát hoặc trong tủ lạnh. 

3. Cách sử dụng gừng ngâm giấm 

– Bạn ngâm khoảng 1 tuần là đã có thể bắt đầu sử dụng được rồi.

– Cách sử dụng: sau khi ăn sáng được 20-30 phút, bạn hãy ăn 2-4 lát gừng. Kiên trì thực hiện và bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt đấy.

Chúc các bạn giảm mỡ bụng thành công với công thức gừng ngâm giấm này nhé ! 

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hô biến đôi mi đẹp như ý khi dùng dầu dừa dưỡng mi

Xưa nay, đôi mắt luôn được yêu kiều dành cho cái tên gọi là cửa sổ tâm hồn, nên một đôi mắt với đôi...

Hướng dẫn tô son xí muội đúng cách cực đáng yêu

 Đã là con gái thì hẳn bạn nào cũng đã nghe qua cách tô son xí muội phải không nào. Tô son xí nguội...

Mi Cong Dày Quyến Rũ Với “Skill” Chuốt Mi Thần Thánh

Chỉ với vài ba tuyệt chiêu chuốt mascara cực đỉnh để có hàng mi cong dày đầy ma lực! Làm sao để có hàn mi...

Bye Bye Blemish Drying Lotion- Chấm Đến Đâu Sạch Mụn Đến Đó

Bye Bye Blemish Drying Lotion vũ khí chống lại mụn siêu hiệu quả, được đánh giá cao của các chuyên gia make-up mà bất...

Recent Comments