30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Một 17, 2022
HomeLàm đẹpDáng đẹpGiúp nàng công ở tạm biệt mỡ bụng bằng những mẹo nhỏ...

Giúp nàng công ở tạm biệt mỡ bụng bằng những mẹo nhỏ siêu đơn giản

Các cô nàng văn phòng có một đặc điểm chung đó là rất ít vận động chân tay, tính chất công việc khiến các nàng phải ngồi một chỗ ít nhất 8 tiếng mỗi ngày. Điều này thực sự không hề tốt mà còn ảnh hưởng cực xấu đến sức khỏe. Những người ít vận động chân tay sẽ dễ mắc các bệnh về xương khớp, tích mỡ gây béo phì và hệ tiêu hóa kém.

Bên cạnh đó các nàng còn hay có một thói quen xấu đó là ăn vặt khi làm việc, thói quen này kết hợp với việc liên tục ngồi lâu một chỗ khiến vòng 2 của các nàng dễ tích mỡ và kích thước tăng lên nhanh chóng. Thậm chí đối với những nàng ít cân, phần bụng vẫn mang một kích thước to đáng nể. Vậy làm cách nào để tha hồ ăn vặt và làm việc hiệu quả mà vẫn có thể tạm biệt mỡ bụng. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu những mẹo sau nhé.

Giúp nàng công ở tạm biệt mỡ bụng bằng những mẹo nhỏ siêu đơn giản

1.Tạm biệt mỡ bụng: Không ngồi cong lưng

Ngồi trên bàn làm việc cả ngày dài khiến các nàng mỏi mệt và vô thức cong lưng lại. Tư thế ngồi này khiến các nàng thấy thoải mái hơn, lưng không còn mỏi nhừ. Nhưng xét về lâu dài, ngồi với lưng không thẳng là một trong những nguyên nhân gây hại đối với sức khỏe các nàng. Liên tục cong lưng lâu ngày sẽ khiến xương sống bị cong, vẹo. Bên cạnh đó, từ thế ngồi cong lưng sẽ tạo áp lực cho phần bụng dưới, khiến mỡ bị tích tụ lại.

Vì vậy khi làm việc các bạn nhớ tự nhắc bản thân ngồi thẳng lưng, mắt nhìn thẳng để phần bụng được thư giãn nhé.

2. Tạm biệt mỡ bụng: Tập thể dục cho bụng

Một động tác tập thể dục bụng giúp tạm biệt mỡ bụng đó chính là hóp bụng. Bất cứ khi nào có thể bạn nên hóp bụng lại và giữ tư thế đó trong thời gian dài nhất có thể. Động tác đơn giản này sẽ giúp tiêu phần mỡ dư thừa ở bụng. Thời gian đầu bạn sẽ thấy khó chịu vì chưa quen những dần dần bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ của động tác đơn giản này.

3. Tạm biệt mỡ bụng: Vận động bất cứ khi nào có thể

Tính chất công việc ngồi quá lâu sẽ hình thành lên thói quen xấu cho các nàng là lười vận động. Thói quen này đặc biệt gây hại đối với vòng 2. Các nàng nên chăm chỉ sử dụng thang bộ mỗi khi có thể thay vì đi thang máy lên văn phòng. Đi thang bộ mỗi sáng cũng có tác động tích cực đối với phần bắp chân, đùi và vòng 3 nữa.

Giúp nàng công ở tạm biệt mỡ bụng bằng những mẹo nhỏ siêu đơn giản

4. Tạm biệt mỡ bụng: Uống đủ nước mỗi ngày

70% cơ thể của chúng ta là nước. Chính vì thế nước đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của con người. Nước là chất xúc tác cần thiết nhất giúp quá trình thanh lọc cơ thể diễn ra hiệu quả hơn. Nghiên cứu khoa học chứng minh rằng, những người cung cấp đủ nước cho cơ thể sẽ đốt cháy lượng calo nhiều hơn so với những nguời không có thói quen uống nhiều nước.

Mỗi ngày các nàng nên đảm bảo cung cấp cho cơ thể ít nhất 1,5l – 2l nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments