25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 9, 2021
HomeMỹ PhẩmBeauty tipsHọc cách gắn mi giả tự nhiên cho bạn gái

Học cách gắn mi giả tự nhiên cho bạn gái

Đôi mắt long lanh và cuốn hút hơn nhờ hàng lông mi dài. Nếu như bạn sở hữu cặp lông mi ngắn thì phải làm thế nào? Đừng lo lắng quá, hôm nay chúng tôi sẽ giúp thiệu đến cho các bạn bí quyết gắn mi giả để có đôi mắt cuốn hút.

Một đôi mắt đẹp không thể thiếu hàng mi cong dài và mềm mại. Song không phải ai cũng may mắn sở hữu được hàng mi đẹp tự nhiên. Cho nên nhiều bạn gái đã nhờ cậy đến mi giả. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm đẹp với dụng cụ này. Nếu bạn chưa biết cách gắn mi giả sao cho tự nhiên thì hãy tham khảo bài mẹo vặt dưới đây nhé.

Học cách gắn mi giả tự nhiên cho bạn gái
Học cách gắn mi giả tự nhiên cho bạn gái

Chọn mi giả tùy theo hình dáng của mắt

Lông mi giả là 1 dụng cụ làm đẹp tuyệt vời cho đôi mắt của các cô nàng. Chỉ với 1 cặp lông mi giả (hoặc mi giả dạng sợi) thì đôi mắt của bạn cũng sẽ trở nên long lanh, sâu thẳm và cuốn hút ánh hình người đối diện.

Tuy nhiên, việc lựa chọn và sử dụng lông mi giả như thế nào vẫn là trở ngại khá lớn với eva trong cuộc làm đẹp. Vì nếu chọn không đúng kích thước có thể làm hàng mi thật bị tổn thương.

Học cách gắn mi giả tự nhiên cho bạn gái
Chọn mi giả tùy theo hình dáng của mắt

Nếu bạn sở hữu một đôi mắt nhỏ và muốn nó trông được dài hơn thì hãy chọn loại mi giả được làm dày hơn ở phần đuôi mắt. Bởi nó sẽ giúp cho đôi mắt bạn trông to và dài hơn. Nếu bạn có mắt một mí, một mí lót hoặc mắt có hốc mắt sâu thì hãy nên chọn loại mi giả được làm dày và đậm ở phần giữa hàng mi. Nó sẽ giúp cho mắt bạn to và đẹp ra. Còn đối với những cô nàng có mắt hai mí, sâu thẳm nhưng vẫn muốn sử dụng mi giả thì loại mi giả có độ dài hơn mi thật sẽ góp phần giúp mắt bạn trông có vẻ dài hơn. Hãy nhớ rằng hai hàng lông mi là 1 phần cho một đôi mắt đẹp nên khi sử dụng lông mi giả bạn phải lựa chọn cho mình loại phù hợp với hình dạng đôi mắt của mình.

Hướng dẫn cách gắn mi giả đúng cách cho bạn gái

Bước 1: Chọn và cắt tỉa mi giả phù hợp với mắt

Mi giả được sản xuất thường theo 1 size nhất định mà mắt mỗi người lại không giống nhau. Cho nên trước khi dán mi giả thì bạn cần chọn loại mi giả phù hợp với mình.

Học cách gắn mi giả tự nhiên cho bạn gái
Chọn và cắt tỉa mi giả phù hợp với mắt

Sau đó, hãy dùng kéo cắt tỉa sao cho phù hợp với chiều dài mắt mình. Đây là một yếu tố quan trọng trong cách dán mi giả đẹp để đẹp tự nhiên mà bạn cần phải nhớ.

Bước 2: Bôi keo dán lên trên lông mi giả

Tiếp theo, bạn hãy chọn loại keo có tốt đảm bảo độ bám dính tốt mà không gây kích ứng cho mắt. Sau đó, bạn hãy bôi keo chuyên dụng này lên lông mi giả, chú ý là bôi nhiều hơn ở 2 đầu. Vì đây là chỗ dễ bị bong nhất.

Học cách gắn mi giả tự nhiên cho bạn gái
Bôi keo dán lên trên lông mi giả

(Lưu ý tránh để keo dính vào sợi lông mi gây bết dính làm giảm đi vẻ đẹp của lông mi khi đã dán lên). Cuối cùng bôi thêm 1 ít keo lên vùng da mi mắt để giúp cho việc gắn kết lông mi được dễ dàng hơn.

Bước 3: Thực hiện dán lông mi giả

Bạn dùng nhíp kẹp lông mi giả rồi từ từ gắn vào vùng mắt. Tiếp theo dùng tay ấn nhẹ lông mi giả xuống da để bám dính tốt nhất. Đồng thời, bạn hãy điều chỉnh mi giả sao cho cân đối với mắt, không bị lệch nhé.

Học cách gắn mi giả tự nhiên cho bạn gái
Thực hiện dán lông mi giả

Bước 4: Uốn cong lông mi

Để cho lông mi giả được nhìn đẹp và tự nhiên nhất thì bạn đừng quên sử dụng dụng cụ uốn cong lông mi nhé! Như thế sẽ giúp cho lông mi có độ cong và không bị lộ. 

Học cách gắn mi giả tự nhiên cho bạn gái
Uốn cong lông mi

Đây là bí quyết gắn mi giả đẹp tự nhiên được các chuyên gia trang điểm mắt lưu ý.

Bước 5: Chuốt mascara cho mi giả

Sau khi đã dán mi giả xong, bạn hãy chuốt mascara để khóa lớp mi giả và mi thật lại với nhau để giúp lông mi nhìn tự nhiên nhất. Sau đó thì bạn có thể dùng bút vẽ 1 đường viền mí màu đen cho mắt thêm phần quyến rũ.

Học cách gắn mi giả tự nhiên cho bạn gái
Chuốt mascara cho mi giả

Nếu bạn muốn sử dụng loại mi lẻ từng cọng thì kỹ thuật dán cũng được áp dụng tương tự. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là sẽ dán từng cọng ở phần đuôi mắt trước rồi sau đó mới tiến dần vào phía trong. 

Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên lạm dụng mi giả quá nhiều. Khi chọn mua nên chọn những sản phẩm từ những công ty có uy tín và có chất lượng để đảm bảo an toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments