25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Mười Một 30, 2021
HomeLàm đẹpDáng đẹpHọc Hỏi Cô Nàng Văn Phòng - Duy Trì 6 Thói Quen...

Học Hỏi Cô Nàng Văn Phòng – Duy Trì 6 Thói Quen Tự Tiêu Tan Mỡ Bụng

Do tính chất công việc bắt buộc, các cô nàng văn phòng hầu như phải ngồi một chỗ 8 tiếng đồng hồ để mà làm việc. Dẫn đến cơ thể ít vận động khiến cho mỡ bụng có cơ hội tích tụ ngày một nhiều, làm mất đi vóc dáng từ từ. Dưới đây Beleza mách nhỏ cho bạn 6 thói quen tự giảm mỡ bụng tại văn phòng. Dù cho có ngồi “thụ động” một chỗ cả ngày thì cũng chẳng có tí mỡ thừa nào tích tụ lại đâu nhé.

1. Ngồi thẳng khi làm việc

Ngồi thẳng khi làm việc

Tư thế làm việc rất là quan trọng. Ngồi thẳng lưng giúp hạn chế các vấn đề về đau cột sống do phải ngồi làm việc một chỗ, ít hoạt động cả ngày. Ngoài điểm đó ra, “nguy cơ” mỡ thừa dồn ở bụng của bạn cũng giảm đi nhiều. Bởi vì, khi ngồi đúng tư thế, hệ tiêu hóa của bạn sẽ hoạt động tốt hơn, làm việc nhiều hơn. Nên sẽ giúp cơ thể bạn ít bị tích tụ mỡ, dù là ngồi một chỗ cả ngày.

2. Sử dụng thang bộ

Sử dụng thang bộ

Cô gái văn phòng không nên bỏ qua điều này, không mất nhiều thời gian để luyện tập thể dục. Chỉ cần leo cầu thang hằng ngày sẽ giúp giảm mỡ bụng, thon gọn lại vòng eo. Cho dù bạn có ít vận động vẫn duy trì được vóc dáng như thường. Tuy nhiên, nếu như không muốn cơ thể bị mất nhiều sức. Tốt hơn hết các cô nàng chỉ nên leo 3-4 tầng một lần thôi nhé.

3. Ăn vặt lành mạnh

Ăn vặt lành mạnh

Ngoài những bữa ăn chính, các nàng vẫn nên bổ sung thêm nhiều bữa “ăn vặt” nhẹ khác nhau. Hãy là một cô nàng thông minh, lựa chọn cho mình những món ăn lành mạnh như trái cây, ngủ cốc, sữa chua…Để hạn chế thèm ăn mà những món ăn này cũng rất tốt cho hệ tiêu hóa, hạn chế khả năng tích mỡ. Tuyệt đối tránh xa những thực phẩm chứa nhiều đường, dầu mỡ..

4. Không làm việc riêng khi ăn uống

Không làm việc riêng khi ăn uống

Đừng bao giờ làm việc riêng trong khi ăn uống nếu như bạn không muốn béo bụng xảy ra. Khi vừa làm vừa ăn, cơ thể bạn sẽ quên mất đi cảm giác no. Điều này vô tình khiến cơ thể dung nạp thêm nhiều thức ăn hơn mức cần gây nên “béo bụng”.

5. Bổ sung vitamin C

Bổ sung vitamin C

Các cô nàng văn phòng tốt hơn hết là nên bổ sung nhiều vitamin C cho cơ thể. Bởi khi bạn làm việc với cường độ cao, lúc này cơ thể sẽ tiết ra nhiều chất cortisol. Chất này là một loại hormone gây ra bất lợi cho cơ thể, tăng lượng mỡ bụng lên cao. Do đó, để mà cân bằng lượng cortisol này, cần phải bổ sung thêm nhiều vitamin C.

6. Uống đủ nước

Uống đủ nước

Uống nước không bao giờ là thừa cho cơ thể, nhất là các cô nàng văn phòng. Uống đủ nước giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa, đốt cháy mỡ thừa diễn ra tốt hơn. Hơn nữa, còn tạo cho cơ thể cảm giác no lâu hơn, hạn chế cảm giác thèm ăn.

Hy vọng rằng, qua những thông tin mà Beleza mang đến cho bạn, sẽ làm “trợ thủ đắc lực” giúp bạn ngay cả khi là dân văn phòng cũng chẳng lo “mỡ bụng” đóng đô nữa đâu nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments