Thứ Hai, Tháng Chín 21, 2020
Home Làm đẹp Dáng đẹp Học Ngay 4 Bài Tập Cực Đơn Giản Nếu Muốn Sỡ Hữu...

Học Ngay 4 Bài Tập Cực Đơn Giản Nếu Muốn Sỡ Hữu Đôi Chân Thon Thả

Nếu bạn đang tự ti, đau đầu, khổ sở vì cặp đùi quá khổ, thì chỉ cần mỗi ngày dành ra 10 phút thực hiện các động tác siêu đơn giản sau. Đảm bảo chỉ trong thời gian ngắn luyện tập bạn sẽ sở hữu ngay đôi chân thon thả, nuột nà như các siêu mẫu Victoria Secret.

Bài tập 1

Nằm ngửa người ra để lưng thật thẳng, nhớ là đặt đùi, cẳng chân và mặt đất tạo thành hình tam giác, nhớ là hai chân phải thật căng. Sau đó nhấc hai chân lên sao cho phần cẳng chân được song song với mặt đất. Tiếp tục nhấc chân phải lên rồi duỗi thẳng và cứ thế làm tương tự với chân trái.

Bài tập 2

Chuẩn bị với tư thế quỳ gối và hai tay chống xuống đất. Bắt đầu duỗi một chân ra sau và nhớ là bàn chân phải thật căng rồi từ từ gập chân để trở về vị trí ban đầu, nhớ thực hiện động tác tương tự với chân còn lại để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Bài tập 3

Nằm ngửa trên mặt đất, phần trên của cơ thể cần thả lỏng ra, hai chân phải hơi tách nhau, cẳng chân thẳng và hai tay dang rộng hai bên. Tiếp theo nâng phần bụng dưới lên để nhấc nhẹ hông khỏi mặt đất mà không làm lưng bị xê dịch. Cuối cùng gập hai cẳng chân lại sát với nhau và thực hiện lại động tác trên.

Bài tập 4


Chỉ cần nằm nghiêng trên mặt đất và luôn giữ người được thẳng, phần đầu thì đặt trên cánh tay, một chân gập còn một chân duỗi thẳng ra. Với chân duỗi thẳng bạn chỉ cần nâng lên hạ xuống từ từ. Sau đó xoay người qua bên ngược lại và thực hiện các động tác tương tự với chân còn lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hô biến đôi mi đẹp như ý khi dùng dầu dừa dưỡng mi

Xưa nay, đôi mắt luôn được yêu kiều dành cho cái tên gọi là cửa sổ tâm hồn, nên một đôi mắt với đôi...

Hướng dẫn tô son xí muội đúng cách cực đáng yêu

 Đã là con gái thì hẳn bạn nào cũng đã nghe qua cách tô son xí muội phải không nào. Tô son xí nguội...

Mi Cong Dày Quyến Rũ Với “Skill” Chuốt Mi Thần Thánh

Chỉ với vài ba tuyệt chiêu chuốt mascara cực đỉnh để có hàng mi cong dày đầy ma lực! Làm sao để có hàn mi...

Bye Bye Blemish Drying Lotion- Chấm Đến Đâu Sạch Mụn Đến Đó

Bye Bye Blemish Drying Lotion vũ khí chống lại mụn siêu hiệu quả, được đánh giá cao của các chuyên gia make-up mà bất...

Recent Comments