32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Bảy 24, 2021
HomeThời TrangPhụ KiệnHướng Dẫn Chọn Túi Xách Phù Hợp Với Dáng Người Chuẩn Nhất

Hướng Dẫn Chọn Túi Xách Phù Hợp Với Dáng Người Chuẩn Nhất

Việc chọn túi xách tưởng chừng như đơn giản, miễn sao bạn thấy ưng là được. Nhưng không, chọn túi xách cũng cần tuân thủ theo một số nguyên tắc nhất định. Nếu chọn túi xách phù hợp, nó sẽ góp phần tôn dáng, tôn da của bạn. Và ngược lại, bạn cũng có thể trở thành “thảm họa thời trang” nếu chọn sai túi xách.

Vậy chọn túi xách phù hợp cần những nguyên tắc gì? Hãy tham khảo những hướng dẫn chọn túi xách phù hợp với dáng người dưới đây nhé.

Người cao, gầy

Những cô nàng cao, gầy khá dễ dàng trong việc lựa chọn túi xách phù hợp, từ những chiếc túi xách khổ lớn đến những chiếc clutch cầm tay thanh lịch…

Những chiếc túi xách to tròn và có quai đeo dài chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những cô nàng cao, gầy. Chúng sẽ giúp tôn lên chiều cao vốn có của bạn mà lại cực kỳ hài hòa với vóc dáng mảnh khảnh của các nàng đấy.

huong-dan-chon-tui-xach-phu-hop-voi-dang-nguoi-chuan-nhat-1

Bên cạnh đó, một chiếc túi vuông hoặc chữ nhật cũng là sự lựa chọn phù hợp với những cô nàng cao, gầy. Tuy nhiên, đừng nên chọn túi vuông quá to, nếu không muốn dáng người trở nên quá mảnh khảnh.

huong-dan-chon-tui-xach-phu-hop-voi-dang-nguoi-chuan-nhat-2

Người nhỏ nhắn

Các cô nàng có vóc người nhỏ nhắn nên làm thân với những kiểu túi có kích cỡ trung bình và quai ngắn để có tỷ lệ cơ thể phù hợp. Những cô nàng thấp bé không nên chọn những chiếc túi lớn cho dù chúng rất thời thượng và tiện dụng. Chúng sẽ làm bạn thấp thêm đấy.

huong-dan-chon-tui-xach-phu-hop-voi-dang-nguoi-chuan-nhat-3

Người béo

Những kiểu túi vuông hay chữ nhật sẽ hỗ trợ đắc lực cho chị em có thân hình hơi mập một chút. Chiếc túi sẽ tạo ra những góc cạnh, tránh tạo cảm giác đóng cơ thể bạn trong một hình tròn. Một chiếc túi với kích cỡ vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ sẽ giúp thân hình bạn trở nên cân đối hơn.

Những cô nàng hơi mập một chút nên tránh chọn những chiếc túi quá nhỏ. Nếu chọn túi quá nhỏ sẽ tạo thành hình ảnh đối lập, làm cho thân hình của bạn như mập thêm. Cỡ túi trung bình, không quá to và cũng không quá nhỏ là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Những cô nàng có vòng 1 lớn và vai rộng, thô thì nên tránh các kiểu túi đeo vai, đặc biệt là quai ngắn vì nó khiến người ta chú ý vào phần vai của bạn nhiều hơn. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn đeo hoặc xách túi xách trên tay. Những chiếc túi quai dài cũng là một sự gợi ý dành cho bạn, giúp bạn cân bằng được phần ngực, vai và hông.

huong-dan-chon-tui-xach-phu-hop-voi-dang-nguoi-chuan-nhat-4

Những cô nàng có vòng 2 lớn nên chọn những chiếc túi với quai dài trung bình và kích thước vừa phải, sao cho khi đeo túi nằm giữa ngực và hông. Chúng sẽ giúp che đi phần bụng lớn của bạn và chia đều các phần trên cơ thể.

Nếu bạn có vòng eo lớn, hãy tránh xa các loại túi cầm tay. Bởi, khi mang theo túi cầm tay, vòng eo lớn sẽ trở thành tâm điểm chú ý. Và chắc hẳn, chẳng cô nàng nào muốn người ta chú ý vào khuyến điểm của mình đúng không nào.

huong-dan-chon-tui-xach-phu-hop-voi-dang-nguoi-chuan-nhat-5

Còn những cô nàng có thân hình trái lê với vòng 3 lớn thì hãy sắm cho mình những chiếc túi đeo sát vai để cân bằng lại vóc dáng cơ thể.

huong-dan-chon-tui-xach-phu-hop-voi-dang-nguoi-chuan-nhat-6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments