30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Một 17, 2022
HomeThời TrangGiàyHướng dẫn phối quần và giày phù hợp cho nam giới

Hướng dẫn phối quần và giày phù hợp cho nam giới

Thời trang tưởng chừng như vô hạn sáng tạo nhưng cũng có những quy chuẩn không nên thay đổi. Có những quy tắc về phối đồ giữa giày và quần mà các bạn nam nên thử làm theo.

Nhưng công thức này dù rằng có quá cứng nhắc và quy tắc nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian phối đồ, và trông luôn đầy thẩm mỹ trong mắt người khác.

Tuxedo

Bắt đầu từ loại quần quy chuẩn nhất trong thời trang nam giới. Tuxedo luôn thể hiện được sự nam tính, trang trạng, lịch lãm cho cánh đàn ông. Nhưng đây cũng là kiểu trang phục đòi hỏi sự khắt khe trong mix đồ. Bạn có cho rằng chúng phù hợp với những đôi giày vải, giầy thể thao,addidas, sneacker,…

Không, chúng nên được phối với những đôi giày tây, slipper được đánh bóng, bọc nhung.

huong-dan-phoi-quan-va-giay-phu-hop-cho-nam-gioi

huong-dan-phoi-quan-va-giay-phu-hop-cho-nam-gioiQuần tây

Ít quy chuẩn hơn so với tuxe đồ là quần tây, đồ suit. So với trước kia, nam giới thường chỉ có thể phối với Oxford, Derby thì sự phá cách sau này đã đưa ra nhiều sự lựa chọn hơn. Các bạn nam cũng có thể chọn các kiểu giày như sneacker đơn giản, ankle boot, brogue,…khi biến tấu đồ suit bỏ cà vạt, phối áo thun hay theo hướng smart casual.

Quần chino

Kiểu quần này khá phổ biến, chỉ kém sau quần jean. Chúng trẻ trung như jean, lịch sự như tuxedo hay suit. Do vậy kiểu giầy hợp với chino cần sự thanh lịch của giầy tây nhưng vẫn đơn giản, năng động như các đôi thể thao. Những đôi như boat shoes, loafer, derby, oxford sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho kiểu quần này

huong-dan-phoi-quan-va-giay-phu-hop-cho-nam-gioi

huong-dan-phoi-quan-va-giay-phu-hop-cho-nam-gioiQuần jean

Trang phục quen thuộc với giới trẻ, luôn đi đầu trong sự chọn lựa của hàng tỉ nam giới trên rất nhiều quốc gia. Còn gì thể hiện được sự năng động hơn quần jean. Với trang phục này bạn có thể phối được rất nhiều kiểu giầy. Từ những đôi sneacker, slip-on đơn giản, giầy convese trẻ trung đến oxford và derby lịch lãm, bạn đều có thể để chúng đi chung với quần jean. Đặc biệt những đôi combat boots thì càng hợp những dáng quần ống đứng, tạo thành sự kết hợp tuyệt vời.

huong-dan-phoi-quan-va-giay-phu-hop-cho-nam-gioi

huong-dan-phoi-quan-va-giay-phu-hop-cho-nam-gioiQuần jogger

Với sự năng động, tiện dụng, kiểu quần jogger đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều chàng trai. Vậy bạn chọn lựa kiểu giầy cho loại quần này. Chắc chắn không phải là những đôi giày tây lịch lãm, bóng bẩy rồi. Đó phải là những đôi convese, adidas, nike, slip-on, sneacker,….bất kể những kiểu giầy liên quan đến sự năng động, thể thao và trẻ trung.

huong-dan-phoi-quan-va-giay-phu-hop-cho-nam-gioi

huong-dan-phoi-quan-va-giay-phu-hop-cho-nam-gioi

huong-dan-phoi-quan-va-giay-phu-hop-cho-nam-gioiQuần shorts

Chắc chắn không có một bạn nam nào lại không có quần short. Một item quen thuộc cho ngày hè thì chắc chắn không thể phối với những đôi giày nặng nề, hầm hồ hay nóng nực. Nên lựa chọn những kiểu dáng đơn giản với gam màu trung tính như: convese, sandals, sneacker, espadrilles.

huong-dan-phoi-quan-va-giay-phu-hop-cho-nam-gioi

huong-dan-phoi-quan-va-giay-phu-hop-cho-nam-gioi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments