Thứ Năm, Tháng Mười Một 26, 2020
Home Mỹ Phẩm Beauty tips Kẻ Mày Chuẩn Dáng Mày "Trending" Chỉ Mất 3 Phút Cuộc Đời

Kẻ Mày Chuẩn Dáng Mày “Trending” Chỉ Mất 3 Phút Cuộc Đời

Make-up chân mày – chủ đề make-up muôn thuở của các cô gái. Mách bạn bước kẻ mày chuẩn style Hàn và Châu Âu không quá 3′ của bạn đâu nhé!

Để có đôi chân mày đẹp bạn cần những gì?

Điều đầu tiên là hãy chắc chắn đôi chân mày của bạn đã được gọn gàng. Hệ thống đôi chân mày của bạn nếu nó đang mọc loạn xạ trên đôi chân mày của mình nhé!

Kẻ mày ngang chuẩn style Hàn Quốc

Tạo khung: Bắt đầu từ đầu chân mày. Sau đó, kẻ một đường ngang đến điểm giao nhau giữa phần đầu của đuôi chân mày và điểm cuối của đuôi chân mày. Vắt chéo theo đường đuôi mắt một góc -25 độ so với đường thẳng.

Tạo khuôn cho chân mày ngang là bước quan trọng nhất cho phần make-up mắt
Tạo khuôn cho chân mày ngang là bước quan trọng nhất cho phần make-up mắt

“Fill” màu theo khuôn từ đuôi đến đầu. Bạn nên lưu ý khi tô màu đến gần đầu mắt nên nhẹ tay. Để màu phần đầu mắt sẽ nhạt hơn. Tạo hiệu ứng hơi ombre cho phần chân mày của bạn trông thật tự nhiên và không cứng nhắc.

Tiếp theo đó, dùng đầu chải mày có thể sử dụng kẻ mày với 2 đầu đa năng tiện cho việc kẻ mày của bạn được đẹp và nhanh chóng. Việc chải mày sau bước tô màu cho đôi mày sẽ giúp màu đường kẻ mày của bạn sẽ được tán đều và một lần nữa giúp cho những sợi lông mày được vào nếp hơn.

Cuối cùng dùng một cây mascara chân mày với tông sáng hơn màu chân mày bạn vừa vẽ. Đây là điểm đặc biệt trong tips make-up đôi mày của các cô gái Hàn Quốc. Màu chân mày sáng hơn màu tóc sẽ mang đến sự nổi bật của đôi chân mày. Trông vẻ ngoài của bạn sẽ thùy mị và nổi bật gấp bội lần.

Các bước kẻ mày để có đôi mày chuẩn phong cách Hàn Quốc (Nguồn: missberry9188.blogspot.com)
Các bước kẻ mày để có đôi mày chuẩn phong cách Hàn Quốc (Nguồn: missberry9188.blogspot.com)

Tém gọn đôi chân mày: Là bước phụ gia cho đôi chân mày được hoàn hảo. Dùng bất loại che khuyết điểm nào và một cây cọ có cấu tạo đầu cọ vác cứng. Vác lại các lỗi khi thực hiện bước vẽ chân mày.

Video hướng dẫn có đôi mày ngang dành cho cô nàng mới tập make-up

Nguồn: Pony make-up

Kẻ mày cong theo phong cách Châu Âu

Bước chuẩn bị để vẽ chân mày ở dáng mày này bạn chỉ cần tỉa gọn phần lông mày. Đường cong ở phía gần đuôi mắt sẽ cong hơn so với dáng chân mày Hàn Quốc. Và tiếp bước chải lại cho khuôn mày theo trật tự.

Chân mày cong dáng Châu Âu
Chân mày cong dáng Châu Âu

Đối với dáng mày Châu Âu thì bạn nên chọn gel kẻ mày để có đường kẻ chuẩn sát. So với dáng chân mày ngang thì dáng chân mày cong này sẽ làm khó các cô gái mới tập tành make-up đấy. 

Các bước kẻ mày để có đôi mày chuẩn Châu Âu (Nguồn: @elymario)
Các bước kẻ mày để có đôi mày chuẩn Châu Âu (Nguồn: @elymario)

Bước khó nhất có lẽ là phần tạo khuôn của dáng mày này. Điều đặc biệt bạn nên lưu ý, đó là đường bo cong ở gấp khúc đuôi sẽ là điểm nhấn khác biệt đối với chân mày ngang và cong. Bạn bắt đầu kẻ một đường dưới khung ngang ở phần đầu chân mày đến phần xương hốc mắt và tạo độ võng cho phần đuôi mày.

Riêng ở phần đuôi sẽ dài hơn với phong cách Hàn Quốc. Và phía góc giao nhau giữa điểm đầu đuôi và cuối đầu chân mày sẽ có hướng võng lên cao một tí so với chân mày ngang.

Video hướng dẫn đôi mày cong chuẩn phong cách Châu Âu (Nguồn: Desi Perkins)

Tương tự như ở chân mày ngang thì chân mày cong cũng sẽ có phần đầu chân mày sẽ nhạt hơn phần đuôi. Cuối cùng bạn thực hiện bước tô chân mày và chuốt lại cho màu mày được đều và đẹp hơn.

Bạn nên chọn tỉ lệ trước khi kẻ sẽ dễ dàng hơn trong bước tiếp theo nhé! Thông thường phần đầu chân mày sẽ to và nhỏ dần về phía đuôi chân mày, màu sắc phần đầu chân mày cũng sẽ nhạt hơn phần đuôi.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hô biến đôi mi đẹp như ý khi dùng dầu dừa dưỡng mi

Xưa nay, đôi mắt luôn được yêu kiều dành cho cái tên gọi là cửa sổ tâm hồn, nên một đôi mắt với đôi...

Hướng dẫn tô son xí muội đúng cách cực đáng yêu

 Đã là con gái thì hẳn bạn nào cũng đã nghe qua cách tô son xí muội phải không nào. Tô son xí nguội...

Mi Cong Dày Quyến Rũ Với “Skill” Chuốt Mi Thần Thánh

Chỉ với vài ba tuyệt chiêu chuốt mascara cực đỉnh để có hàng mi cong dày đầy ma lực! Làm sao để có hàn mi...

Bye Bye Blemish Drying Lotion- Chấm Đến Đâu Sạch Mụn Đến Đó

Bye Bye Blemish Drying Lotion vũ khí chống lại mụn siêu hiệu quả, được đánh giá cao của các chuyên gia make-up mà bất...

Recent Comments