Thứ Tư, Tháng Chín 30, 2020
Home Làm đẹp Khoẻ đẹp Kích Cỡ Vòng Ngực Thay Đổi Chóng Quánh Chỉ Với Các Bài...

Kích Cỡ Vòng Ngực Thay Đổi Chóng Quánh Chỉ Với Các Bài Tập Thể Dục Giản Đơn

Không những có một đường cong quyến rũ, gợi cảm, mà còn phải thật khỏe mạnh là điều mà bao cô gái mơ ước. Ngoài việc bổ sung chế độ ăn uống hợp lí, tốt cho vòng ngực. Thì tập thể dục là con đường nhanh nhất để tăng kích cỡ vòng ngực đầy đặn hơn. Cùng xem một số bài thể dục giúp kích thích vòng ngực dưới đây. Bạn sẽ thấy kết quả thay đổi nhanh nếu bạn kiên trì thực hiên. Chỉ trong thời gian ngắn, giấc mơ cũng thành sự thật. Chỉ cần có sự cố gắng mà đạt lại thành quả lớn hơn thì bấy nhiêu đó có là gì đâu.

1. Động tác chống đẩy

Động tác chống đẩy
Thực hiện động tác chống đẩy đúng cách để đạt hiệu quả

Không chỉ có nam giới mới luyện tập động tác này để tăng vòng 1 mà cả với phụ nữ. Động tác này cũng được xem là bài tập tăng vòng 1 hiệu quả đáng kể.

Động tác này không khó nhưng cũng không dễ, bởi phải tập đúng cách thì hiệu quả đạt được mới cao, còn ngược lại có thể gây ra nhiều đáng tiếc hơn là kết quả bạn mong đợi đó.

Tư thế tập và cả vị trí khi bạn đặt tay cũng phải để thật hợp lý. Bạn nên duỗi thẳng chân ra sau, dùng sức ở hai cánh tay để nâng cơ thể lên và hạ xuống, nên tập từ 6 đến 8 nhịp thì sẽ giúp vòng 1 cải thiện được rất nhiều, tốt cho sự phát triển của các cơ ngực.

2. Ép ngực

Động tác ép ngực
Nên duy trì thực hiện động tác này từ 8 đến 12 lần để đạt hiệu quả cao

Đầu tiên, mở rộng hai chân bằng vai, co hai tay lên ngang bằng nhau sao cho tạo thành góc vuông 90 độ rồi nắm lại.

Cố gắng giữ hơi thở đều đặn, cho hai tay chạm vào nhau vào giữa vị trí của mặt. Bạn nên duy trì thực hiện động tác này từ 8 đến 12 lần để đạt hiệu quả cao.

3. Thể dục tay không

Nên thực hiện động tác này từ 20 đến 40 lần/ ngày.
Nên thực hiện động tác này từ 20 đến 40 lần/ ngày

Bài tập này bạn nên ngồi trên ghế dài, hai chân chụm lại với nhau, giữ cho phần lưng thẳng. Đưa tay phải giơ lên cao, đặt bàn tay nằm ngửa, còn tay trái đưa hướng phía dưới để tạo thành một đường nghiêng thẳng băng. Tương tự giữ yên động tác trong 30 giây rồi đổi tay lại.

Với động tác này phải chú ý không cử động bằng vai, giữ cho phần lưng luôn thẳng. Nên thực hiện động tác này từ 20 đến 40 lần/ ngày.

Mong rằng, với những bài tập đơn giản này, vòng 1 của bạn sẽ cải thiện được tốt hơn, ngoài ra còn giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú mà bao phụ nữ rất lo sợ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hô biến đôi mi đẹp như ý khi dùng dầu dừa dưỡng mi

Xưa nay, đôi mắt luôn được yêu kiều dành cho cái tên gọi là cửa sổ tâm hồn, nên một đôi mắt với đôi...

Hướng dẫn tô son xí muội đúng cách cực đáng yêu

 Đã là con gái thì hẳn bạn nào cũng đã nghe qua cách tô son xí muội phải không nào. Tô son xí nguội...

Mi Cong Dày Quyến Rũ Với “Skill” Chuốt Mi Thần Thánh

Chỉ với vài ba tuyệt chiêu chuốt mascara cực đỉnh để có hàng mi cong dày đầy ma lực! Làm sao để có hàn mi...

Bye Bye Blemish Drying Lotion- Chấm Đến Đâu Sạch Mụn Đến Đó

Bye Bye Blemish Drying Lotion vũ khí chống lại mụn siêu hiệu quả, được đánh giá cao của các chuyên gia make-up mà bất...

Recent Comments