Kiểu lông mày lông vũ khiến bạn phải giật mình

Mốt lông mày lông vũ gây bão mạng

Nguồn gốc của mốt lông mày lông vũ

Ngay từ đầu, kiểu lông mày này được xem như một trò đùa vui, nào ngờ nó lại trở thành kiểu mốt được các cô nàng tây phương lan truyền chóng mặt trên các mạng xã hội.

Lông mày vốn được xem là một chiếc khung để giúp định hình cho các đường nét trênkhuôn mặt. Thế nên, bạn sỡ hữu diện mạo xấu hay đẹp, ngời sáng hay tối tăm, tất cả do hình dáng lông mày quyết định.

Chính vì tầm quan trọng đó nên hàng lông mày luôn được bạn gái tỉa tót sao cho đúng mốt, phù hợp với khuôn mặt. Hiện nay, có  rất nhiều kiểu lông mày như lông mày ngang, lông mày lá liễu, lông mày “sâu róm”… và cho đến năm 2017 này thì xuất hiện thêm kiểu mới toanh: lông mày kiểu  lông vũ.

Nguồn gốc tên của kiểu lông mày này là “feather brows” – nó được ví như một chiếc lông chim với đường rãnh ở giữa.

Kiểu mốt hết sức lạ đời này được sinh từ Stella Sironen – chuyên gia trang điểm người Phần Lan. Mới đầu cô cho đăng tải hình ảnh selfie của mình lên instagram và đùa  “mốt đấy, theo đi các bạn ơi!“. Nào ngờ các cô gái khắp nơi theo thật!

Stella Sironen chính là cô nàng đã kiến tạo nên xu hướng lông mày lông vũ lạ đời này.
Stella Sironen chính là cô nàng đã kiến tạo nên xu hướng lông mày lông vũ lạ đời này.

Cách thực hiện kiểu lông mày lông vũ

Người ta nói cái đẹp thường nằm trong mắt mỗi người, do vậy thật khó nhận định rằng kiểu lông mày này có xấu hay không. Chỉ biết trên mạng xã hội, ngày càng có nhiều bạn gái thử nghiệm kiểu lông mày lông vũ. Họ còn kết hợp nó với những màu mắt rực rỡ, biến đôi mắt giống như chiếc lông vũ đầy màu sắc.

 Bạn thấy sao? Xu hướng mốt lông mày này có cuốn hút không nhỉ? Hãy thử xem nhé!

Bài viết mới

Review