Những cô nàng mặt bánh bao phù hợp với kiểu tóc đẹp nào

Việc lựa chọn được một kiểu tóc đẹp, phù hợp với các cô gái là không đơn giản, đặc biệt là các cô nàng có mặt bánh bao. Một mái tóc mới chính là sự đánh dấu một bước tiến mới, giúp các cô gái với hình tượng phong cách hoàn toàn mới mẻ lạ lẫm hơn. Các cô gái mặt tròn thường khá khó khăn khi tìm ra được kiểu tóc phù hợp với mình.

Không chỉ là vấn đề đau đầu của rất nhiều cô gái, mái tóc còn là thứ phụ kiện quan trọng để giúp gương mặt của mình trở nên đẹp hơn. Những cô gái sở hữu khuôn mặt tròn, bánh bao tuy đáng yêu nhưng luôn gặp phải những vấn đề là nên chọn kiểu tóc đẹp nào để gương mặt của mình trông thon gọn và cá tính hơn. Nếu bạn có gương mặt tròn, nếu bạn đang đắn đo và suy nghĩ nên lựa chọn kiểu tóc nào cho phù hợp với mình nhất, thì hãy tham khảo 7 kiểu tóc thần thánh và cực chất sau đây để có cho mình những gợi ý phù hợp nhất nhé.

1. Kiểu tóc đẹp có mái quyết định 80% cho gương mặt bánh bao

kiểu tóc đẹp

Các nàng đừng lầm tưởng mà chỉ đầu tư phần lớn thời gian của mình vào việc tìm kiếm layer tóc đuôi thế nào cho phù hợp mà quên mất rằng việc định hình gương mặt lại phụ thuộc phần lớn vào layer tóc mái nhé. Gương mặt bánh bao của bạn trông có thon gọn hay không, bạn trông có trẻ ra và đẹp cuốn hút hơn hay không, tất cả đều phụ thuộc gần như 80% vào việc bạn chọn tóc mái như thế nào cho gương mặt của mình đấy.

Và gợi ý kiểu tóc đẹp ở phần mái cho bạn chính là những kiểu tóc mái “chó cắn” khá nổi gần đây thay vì những layer mái ngang hay. Tuy nhiên, các bạn cũng nên cân nhắc đến những kiểu tóc mái dài để gương mặt trở nên thanh thoát hơn nhé.

2. Tóc bob uốn xoăn đuôi

kiểu tóc đẹp

Kiểu tóc đẹp đối với những cô nàng mặt bánh bao có mái tóc lửng lơ không quá dài hoặc cũng không đến nỗi quá ngắn thì tóc bob là một ý kiến sáng suốt và thông minh đấy. Bạn hãy đến salon nhờ thợ cắt tóc uốn lọn bé cho mái tóc bob của mình và đảm bảo độ dài của mái tóc chỉ vừa đúng đến cằm để mặt mình trông thon gọn hơn nhé. Với việc tạo hình mái tóc như vậy, mọi sự tập trung của người nhìn, đối diện bạn sẽ đổ dồn vào phần xương quai hàm của bạn và tạo cảm giác khuôn mặt của bạn khá góc cạnh, ít bánh bao hơn đấy.

3. Kiểu tóc đẹp suôn thẳng tự nhiên

kiểu tóc đẹp

Tóc suôn tự nhiên luôn là kiểu tóc đẹp kinh điển chưa bao giờ lỗi mốt. Đối với những cô gái không có nhiều thời gian hấp gội sấy tạo kiểu cho tóc thì tóc suôn là lựa chọn thường thấy và tốt nhất. Nếu bạn muốn để kiểu tóc này cho khuôn mặt bánh bao tròn trịa của mình, bạn nên cắt tóc theo lớp với phần tóc phía sau dài hơn được ép phồng tạo độ mượt và vào nếp, kiểu tóc này sẽ giúp cho khuôn mặt trông dài và thon thả hơn đấy.

4. Tóc chia ngôi lệch, uốn sóng nhẹ

kiểu tóc đẹp

Nhiều bạn có khuôn mặt tròn thường e ngại rằng việc chia tóc mái lệch sẽ khiến khuôn mặt mình đã tròn lại càng tròn hơn. Tuy nhiên, bạn có biết uốn sóng nhẹ cho mái tóc và thêm vào một vài lọn tóc được highlight sáng màu sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trở nên thon thả, thanh thoát hơn rất nhiều cho đối phương đấy nhé.

5. Tóc lob

kiểu tóc đẹp

Lob chính là tóc bob như mục trên nhưng dáng tóc dài hơn và điểm đặc biệt và kì diệu của kiểu tóc đẹp này đó chính là: chúng có thể phù hợp với mọi kiểu gương mặt mà bạn biết. Đặc biệt là tóc lob luôn ưu ái cho những cô nàng mặt tròn với phần tóc dài chấm vai tôn nên vẻ nhẹ nhàng, nữ tính cho khuôn mặt đấy.

6. Tóc uốn nhẹ hất lệch về một bên

kiểu tóc đẹp

Cho cô nàng mặt tròn lẳng trở nên dịu dàng, nữ tính là những gì mà bạn có thể mong chờ ở kiểu tóc đẹp này đấy. Để khuôn mặt không nhàm chán bạn có thể uốn nhẹ một chút phía đuôi tóc và hất lệch sang một bên đầy cá tính và phong cách nhé.

7. Tóc layer

kiểu tóc đẹp

Cũng là kiểu tóc suôn tự nhiên, nhưng nhờ kĩ thuật uốn hấp, từng phần tóc của bạn sẽ được buông mềm mại tạo điểm nhấn vào vùng gò má khiến khuôn mặt bạn trở nên góc cạnh hơn. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn kiểu tóc đẹp này nhỉ?

8. Tóc mái dài uốn phồng

kiểu tóc đẹp

Với kiểu tóc đẹp này, bạn chỉ cần với một động tác uốn phòng mái hết sức đơn giản cho chúng chấm đến đúng phần gò má là có thể khiến gương mặt thon gọn không khác gì sử dụng phấn tạo khối khi make up rồi đấy.

Những cô nàng mặt bánh bao thật đau đầu và mệt mỏi khi lựa chọn kiểu tóc đẹp cho mình nhỉ? Tuy nhiên, bạn chớ lo lắng, đã có những gợi ý trên rồi, hãy tự tin vào gương mặt tròn trịa, đáng yêu của mình hơn với các kiểu tóc phù hợp nhất nhé. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, chúng tôi đã đem đến cho bạn một kiểu tóc ưng ý nhất cho mùa hè này. Chúc các bạn thành công!

Bài viết mới

Review