27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Bảy 22, 2021
HomeLàm đẹpTóc đẹpKiểu Tóc Đơn Giản Cho Nàng Vui Chơi Nơi Bãi Biển

Kiểu Tóc Đơn Giản Cho Nàng Vui Chơi Nơi Bãi Biển

Mái tóc góp phần không hề nhỏ trong việc mang đến cho bạn sự tự tin và vẻ đẹp hoàn hảo. Và để không phải mất thời gian loay hoay chọn lựa cho mình kiểu tóc vừa đẹp vừa phù hợp để hòa mình vào những cuộc vui chơi mùa hè nơi những bãi biển xanh đầy nắng gió thì các nàng hãy bỏ túi ngay những kiểu tóc đơn giản cực xinh này nhé.

 

Tóc tết nửa đầu

Tóc tết nửa đầu bao giờ cũng mang lại cho các nàng vẻ ngoài duyên dáng, nữ tính và đáng yêu vô cùng, lại thêm cách tết đầy tinh tế và khéo léo sẽ giúp bạn trông nổi bật và yêu kiều hơn gấp đôi.

Những lọn tóc để thả vương hai bên vai tạo nét duyên nhẹ nhàng cho các nàng khi muốn làm điệu hơn cho mái tóc đi chơi biển.

Kiểu Tóc Đơn Giản Cho Nàng Vui Chơi Nơi Bãi Biển

Tóc búi cao

Nếu có một mái tóc dài khoảng ngang vai, bạn hoàn toàn có thể chinh phục được kiểu tóc búi cao này. Về cơ bản, chỉ cần búi tất cả tóc lên trên đỉnh đầu của bạn. Bạn có thể dành thời gian để thực hiện một kiểu tóc búi cao hoặc có thể chỉ đơn giản là xoắn mái tóc ngẫu hứng theo cách của bạn. Kiểu tóc này vừa tự nhiên vừa thanh lịch, thật sự hiệu quả cho bạn khi xuất hiện trên bãi biển xanh, cát trắng nắng vàng.

Kiểu Tóc Đơn Giản Cho Nàng Vui Chơi Nơi Bãi Biển

Kiểu tóc tết đuôi cá lỏng

Rất nhiều kiểu tóc khi đi biển đều có sự hiện diện của tóc tết và danh sách này cũng không phải là ngoại lệ. Thật tuyệt khi bạn đi dạo trên bờ cát và chơi đùa với những con sóng, bạn có thể cảm thấy hoàn toàn thoải mái với tóc tết lỏng đầy gợi cảm mà cũng thật đơn giản.

Kiểu Tóc Đơn Giản Cho Nàng Vui Chơi Nơi Bãi Biển

Kiểu tóc Boho

Nếu bạn không thể tết tóc đuôi cá, không vấn đề gì. Bạn có thể chuyển sang tết tóc theo kiểu bô-hê-miêng. Tết một bím tóc dài hoặc tết rối phần trước mái tóc của bạn để giữ cho chúng không lòa xòa trên khuôn mặt của bạn. Bạn còn có thể điều chỉnh độ phồng tự nhiên của tóc sao cho phù hợp với sở thích cũng như chiều dài mái tóc của mình.

Kiểu Tóc Đơn Giản Cho Nàng Vui Chơi Nơi Bãi Biển

Kiểu tóc đơn giản với khăn Turban

Thêm một kiểu tóc đơn giản cho nàng đi chơi biển chỉ với một chiếc khăn Turban. Nếu không có những chiếc khăn Turban có dây kẽm bên trong, bạn vẫn có thể thắt hình nơ từ những chiếc khăn Turban vải. Với cách quấn khăn Turban kiểu này, đầu tiên hãy gập khăn theo đường chéo để tiết kiệm tối đa chiều dài khăn, sau đó lần lượt gập nhiều lớp với chiều rộng khăn chỉ khoảng 3-4 cm.  Bạn cũng vòng khăn từ dưới gáy lên đỉnh đầu rồi buộc thắt nút thứ nhất, bạn thắt nút thứ 2 nhưng không quá chặt để tạo độ hờ tự nhiên. Khi ấy hai đầu khăn sẽ ”vểnh” lên thành hình nơ rất đẹp mắt.

Kiểu Tóc Đơn Giản Cho Nàng Vui Chơi Nơi Bãi Biển

Tóc ngắn đánh rối

Những cô nàng tóc ngắn thì đây chính là thời điểm thích hợp để bạn thử nghiệm kiểu tóc ngắn đánh rối cá tính. Chỉ cần bạn sử dụng một ít keo, sáp hay bất kỳ sản phẩm tạo kiểu nào xoa đều lên đầu ngón tay rồi nhẹ nhàng đưa qua một vài lọn tóc, bạn đã có ngay một mái tóc lạ mắt và cá tính rồi. Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp cho những bữa tiệc trên biển mà bạn muốn đầu tư một chút cho mái tóc của mình.

Hy vọng những kiểu tóc gợi ý trên đây sẽ giúp các nàng tự tin và thật xinh đẹp khi tham gia vào những cuộc vui nơi bãi biển xanh mát mẻ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments