Thứ Năm, Tháng Mười 1, 2020
Home Mỹ Phẩm Beauty tips Làm trắng răng thần kỳ bằng vỏ quả chuối

Làm trắng răng thần kỳ bằng vỏ quả chuối

LÀM TRẮNG RĂNG THẦN KỲ BẰNG VỎ QUẢ CHUỐI

Sau đây mình sẽ chí sẻ cho các bạn cách rất đơn giản để làm trắng răng với vỏ quả chuối tiêu – thứ mà bạn vẫn bỏ đi mỗi ngày.

Từ xưa đến nay, các cụ thường có câu “Cái răng, cái tóc là vóc con người”, đến tận ngày nay câu nói này vân còn nguyên ý nghĩa của nó. Hàm răng và mái tóc là ấn tượng đầu tiên mà người khác chú ý đến bạn,chính vì vậy để gây thiện cảm đối với người khác ngay từ loaàn gặp đầu tiên bạn cần thật chú ý chăm sóc cho mái tóc và hàm răng của mình.

Vậy có khi nào bạn tự hỏi, làm thế nào để có một hàm răng trắng sáng? Tong khi bạn luôn đánh răng đều đặn mỗi ngày 2-3 lần, dùng các loại nước súc miệng…nhưng hàm răng của bạn vẫn hay bị ố vàng, không trắng sáng. Đây có lẽ là câu hỏi lớn đối với rất nhiều người. Sau đây mình sẽ chí sẻ cho các bạn cách rất đơn giản để làm trắng răng với vỏ quả chuối tiêu – thứ mà bạn vẫn bỏ đi mỗi ngày.

Hãy cùng xem vỏ chuối tiêu có tác dụng như thế nào đối với việc làm trắng răng nhé.

Nghe có ve kỳ lạ quá đúng không? Nhưng có thể các bạn chưa biết, trong vỏ chuối có rất nhiều các chất có chức năng giống như một cái máy hút để lấy sạch đi tất cả những chất gây ố vàng trên hàm răng của bạn.

Không chỉ có như vậy đâu nhé, thành phần của vỏ chuối còn chứa rất nhiều vitamin D, chất này có tác dụng khiến răng của bạn chắc khỏe hơn rất nhiều đấy.

Làm trắng răng thần kỳ bằng vỏ quả chuối

Rất đơn giản thôi nha, mỗi khi ăn chuối bạn nhớ giữ lại phần vỏ nhé. Bạn lấy mặt trong của vỏ chuối chà nhẹ nhàng trực tiếp lên hàm răng theo những chiều khác nhau, nhớ chà kỹ và nhẹ nhàng để không ảnh hưởng đến phần lợi nhé, phần lợi mỏng và rất dễ tổn thương, nên nếu bạn chà quá mạnh tay, lợi sẽ rất dễ bị chảy máu đó.

Cứ chà như thế ít nhất 3 phút, sau đó bạn đánh răng thật sạch và súc miệng với nước lọc hoặc nước súc miệng chuyên dụng. Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ với hiệu quả của phương pháp này đó.

LÀM TRẮNG RĂNG THẦN KỲ BẰNG VỎ QUẢ CHUỐI

Bên cạnh làm trắng răng, vỏ chuối chữa đau răng

Bất ngờ đúng không nào, bên cạnh tác dụng thần kỳ như một thỏi nam châm hút đi những chất ố vàng trên răng, vỏ chuối còn có tác dụng khác đó là chữa bệnh đau răng rất hiệu quả đó. Rất nhiều người đã thử nghiệm và bất ngờ vì khả năng của vỏ chuối.

Hướng dẫn thực hiện

Bạn đem vỏ chuối rửa thật sạch, trộn thêm một chút đường phèn sau đó cho một chút nước vừa đủ rồi đun sôi, Để nguội bạn có một dung dịch khá lỏng, mỗi ngày bạn uống dung dịch này 2 lần, bệnh đau răng sẽ nhanh chóng thuyên giảm.

Làm trắng rang có rất nhiều cách thực hiện, nhưng làm trắng răng từ vỏ quả chuối đã được rất nhiều người kiểm chứng. Hơn nữa, cách này còn rất dễ thực hiện và dường như không tốn một chút chi phí nào.Các bạn nên thử nhé, rất hiệu quả đó.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hô biến đôi mi đẹp như ý khi dùng dầu dừa dưỡng mi

Xưa nay, đôi mắt luôn được yêu kiều dành cho cái tên gọi là cửa sổ tâm hồn, nên một đôi mắt với đôi...

Hướng dẫn tô son xí muội đúng cách cực đáng yêu

 Đã là con gái thì hẳn bạn nào cũng đã nghe qua cách tô son xí muội phải không nào. Tô son xí nguội...

Mi Cong Dày Quyến Rũ Với “Skill” Chuốt Mi Thần Thánh

Chỉ với vài ba tuyệt chiêu chuốt mascara cực đỉnh để có hàng mi cong dày đầy ma lực! Làm sao để có hàn mi...

Bye Bye Blemish Drying Lotion- Chấm Đến Đâu Sạch Mụn Đến Đó

Bye Bye Blemish Drying Lotion vũ khí chống lại mụn siêu hiệu quả, được đánh giá cao của các chuyên gia make-up mà bất...

Recent Comments