23 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021
HomeThời TrangStar styleLyn Staler - giáo sư, fashionista 63 tuổi với phong cách tối...

Lyn Staler – giáo sư, fashionista 63 tuổi với phong cách tối giản thời thượng

Xuất phát từ niềm đam mê bất tận với thời trang, Lyn Staler giờ đây đã trở thành một fashionista sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. Bà như một minh chứng cho thấy rằng: Thời trang không có chỗ cho giới hạn tuổi tác.

Fashionista – Cái duyên và sự tình cờ

Lyn Staler, năm nay 63 tuổi, là một fashionista, một blogger nổi tiếng trong giới mộ điệu thời trang. Không ngoa khi nói bà là một tín đồ, khi mà bà có niềm đam mê và cảm hứng bất tận với thời trang. Tuy nhiên, Lyn Staler vốn chỉ xem đó nhưng là sở thích của cá nhân mình. Bà chưa từng nghĩ sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật này cho đến khi cái ngày định mệnh ấy xảy ra. 

fashionista

Bà nhớ cái ngày “bỗng dưng nổi tiếng” của mình vào tháng 9/2014. Khi đó bà mặc bộ comple của Yohji Yamamoto – nhà thiết kế hàng đầu Nhật Bản và xách túi Chanel, đi đến một cái hẹn gần trung tâm Lincoln. Bỗng nhiên, bà trở thành trung tâm của ống kính. Các nhiếp ảnh gia, các nhà thiết kế, thậm chí cả khách du lịch, đều nghĩ bà là một người làm trong giới thời trang. Dù chỉ là một sự tình cờ, nhưng bà đã rất vui, vì điều đó có nghĩa mọi người thích bộ đồ mà bà đang mặc. Từ suy nghĩ đó, bà lập ra trang blog Accidentalicon.com, chuyên cập nhật những tin tức, xu hướng, diễn biến trong làng thời trang Thế giới, cũng như chia sẻ những cảm nhận cá nhân về thời trang. Cho đến một ngày nhìn lại, bà không ngờ mình lại có thể gây được ấn tượng mạnh đến thế chỉ bằng việc thỏa mãn đam mê và sở thích cá nhân. 

Lyn Staler trở thành gương mặt trang bìa tạp chí Grey, và ký hợp đồng người mẫu với Elite, tất cả chỉ nhờ sự tình cờ. Nhưng bà lại khiến những người theo dõi mình phải trầm trồ ngưỡng mộ vì thần thái ấn tượng không kém những người mẫu chuyên nghiệp. 

fashionista

Tuy nhiên, nghề nghiệp chính của bà trước đó giáo sư, tiến sĩ chuyên ngành Công tác xã hội tại Đại học Fordham ở New York. Bà là chuyên gia nghiên cứu các vấn nạn về tình dục, đặc biệt là đối với trẻ em. 

Phong cách thời trang tối giản thường thượng

Lyn Staler khẳng định, bà dùng thời trang để chống lại sự vô tình của tuổi tác. Do đó, phong cách thời trang đường phố của bà mang nét đẹp của tự do, phóng khoáng và mạnh mẽ. Có thể nói, bà có cái nhìn thẩm mỹ nghệ thuật vô cùng hiện đại và tinh tế. Chẳng thế mà người ta ví bà như một hiện tượng đặc biệt, một cơn lốc của làng thời trang Thế giới. 

Cùng ngắm nhìn phong cách thời trang tối giản thời thượng của Lyn Staler:

fashionista

fashionista

fashionista

fashionista

fashionista

 

Với vai trò là một fashionista, Lyn rất biết cách thể hiện vẻ đẹp của trang phục cũng như thần thái trên gương mặt mình. Bà – một biểu tượng thời trang tình cờ, chính là minh chứng sống động nhất cho việc sống và theo đuổi đam mê để thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments