Thứ Ba, Tháng Chín 29, 2020
Home Làm đẹp Tóc đẹp Mẹo Dùng Bút Chì Và Thước Kẻ Đo Để Xem Bạn Có...

Mẹo Dùng Bút Chì Và Thước Kẻ Đo Để Xem Bạn Có Hợp Với Mái Tóc Ngắn Hay Không

Những kiểu tóc ngắn như bob, crop hay lob chưa bao giờ là hết “hot”. Kiểu tóc này luôn mang đến nhiều điều mới lạ, sự trẻ trung, năng động. Lại rất ư là “chất” dễ dàng thu hút các ánh nhìn từ những người xung quanh.

Tóc ngắn

Thông thường, trước khi đưa ra quyết định “thay đổi kiểu tóc”. Bạn đều luôn tham khảo ý kiến bạn bè, đồng nghiệp cả người thân để xem mình có hợp với mái tóc ngắn hay không. Cả những khi đến tiệm cắt tóc, bạn vẫn không quên hỏi thợ cắt tóc “em để tóc ngắn có hợp không?”

Giờ đây, chỉ với một số mẹo nhỏ thôi. Bạn hoàn toàn có đủ khả năng nhận diện khuôn mặt. Tự kiểm tra và tìm ra câu trả lời cho riêng mình. 

Tóc ngắn

Nguyên tắc dành cho tóc ngắn là  2,25 inch tức là (5,7cm). Giám đốc đào tạo quốc tế của Color Wow – Giles Robinson là người đã khám phá ra “thủ thuật” thần kì này. Và ông cũng chính là người tạo ra các xu hướng tóc, sáng tạo ra sản phẩm John Frieda. Ông còn là một nahf stylist già dặn kinh nghiệm ở John Frieda Salons UK.

Với phương pháp này, cho dù bất kỳ gương mặt nào cũng dễ dàng xác định được hợp với mái tóc ngắn hay không. John đã nghiên cứu trên nhiều khuôn mặt khác nhau. Và nhận thấy rằng các góc của xương hàm chính là điều kiện tiên quyết để xác định bạn có hợp với kiểu tóc ngắn hay tóc dài.

Cách thực hiện phương pháp này:

Đầu tiên, bạn đặt bút chì dưới cằm để theo chiều ngang. Và đặt cây thước kẻ ngay dưới phần tai theo chiều dọc. 
 
Sau đó, kiểm tra độ dài từ giao điểm giữa cây bút chì và cây thước kẻ là bao nhiêu. Nếu cho ra kết quả nhỏ hơn 2,25 inch thì đích thực bạn rất hợp với mái tóc ngắn. Ngược lại chỉ số lớn hơn chỉ có thể chia bùn cùng bạn. Tốt hơn hết bạn vẫn nên “trung thành với mái tóc dài” đi nà. 

Hình ảnh đo kích thước khuôn mặt
Hình ảnh đo kích thước khuôn mặt
Hình ảnh của Michelle Williams và Kim Kardshiaan
Hình ảnh của Michelle Williams và Kim Kardshiaan

Chỉ đơn giản vậy thôi bạn hoàn toàn có thể thực hiện “phá cách” cho mái tóc thêm xinh động hơn. Bên cạnh đó, đôi khi vì “quá thích” mái tóc ngắn. Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua mọi nguyên tắc này.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hô biến đôi mi đẹp như ý khi dùng dầu dừa dưỡng mi

Xưa nay, đôi mắt luôn được yêu kiều dành cho cái tên gọi là cửa sổ tâm hồn, nên một đôi mắt với đôi...

Hướng dẫn tô son xí muội đúng cách cực đáng yêu

 Đã là con gái thì hẳn bạn nào cũng đã nghe qua cách tô son xí muội phải không nào. Tô son xí nguội...

Mi Cong Dày Quyến Rũ Với “Skill” Chuốt Mi Thần Thánh

Chỉ với vài ba tuyệt chiêu chuốt mascara cực đỉnh để có hàng mi cong dày đầy ma lực! Làm sao để có hàn mi...

Bye Bye Blemish Drying Lotion- Chấm Đến Đâu Sạch Mụn Đến Đó

Bye Bye Blemish Drying Lotion vũ khí chống lại mụn siêu hiệu quả, được đánh giá cao của các chuyên gia make-up mà bất...

Recent Comments