Môi xinh với bí kíp che khuyết điểm siêu đơn giản

Quynh Thư

Không phải đôi môi của bạn gái nào cũng hoàn hỏa. Biết cách che khuyết điểm môi sẽ giúp việc đánh son trở nên chuẩn hơn rất nhiều. Mỗi một phong cách trang điểm môi có thể áp dụng những cách che khuyết điểm khác nhau.

 

Che khuyết điểm giúp màu son lên chuẩn

Đôi môi không trang điểm thường nhợt nhạt và thiếu sức sống. Nếu cơ thể bạn đang mệt mỏi, đôi môi cũng sẽ nhợt màu hơn. Chưa kể tới có nhiều bạn gái sở hữu một đôi môi thâm, kém hồng hào. Việc này khiến cho bạn dù tô son nhưng màu sắc lên không chuẩn. 

che khuyết điểm môiĐể làm cho đôi môi trở nên xinh xắn và tươi tắm hơn, bạn chỉ cần dặm một lớp kem che khuyết điểm lên môi để che đi màu môi thâm của mình. Bạn cũng có thể sử dụng các loại che khuyết điểm chuyên dụng cho môi, vì chúng có thêm thành phần dưỡng ẩm, giúp đôi môi mềm mại hơn. Sau đó, khi thoa son, màu sắc sẽ lên cực chuẩn và đậm nét hơn đấy

Che khuyết điểm giúp ăn gian độ dày của môi

Phong cách đánh son full môi khiến cho các cô gái trông vô cùng gợi cảm. Thế nhưng nhiều chị em có đôi môi hơi mỏng rất khó có thể thực hiện kiểu trang điểm này. The VOUX xin mách bạn cách sử dụng kem che khuyết điểm dể khiến cho đôi môi trong dày hơn,  cuốn hút hơn.

che khuyết điểm môi

Bước 1: Thoa lớp son dưỡng làm ẩm môi và giúp đôi môi mềm mại hơn

Bước 2: Dặc che khuyết điểm lên phần viền môi. Lớp che khuyết điểm phải tràn ra khỏi viền môi, đảm bảo che được được viền môi để ăn gian độ dày của môi.

Bước 3: Dùng cọ môi tán màu son thật đều, chườm ra khỏi viền moi thật. Tạo một khuân môi mới, dày hơn, quyến rũ hơn.

Bước 4: Dùng chiếc cọ môi khác, viền lại kem che khuyết điểm xung quanh môi để làm đôi môi sắc nét hơn.

Cách trang điểm này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chút khéo léo. Nó sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả đôi môi mỏng, làm đôi môi bạn trở nên cuốn hút và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Che khuyết điểm cho phong cách đánh son xi muội

Phong cách đánh son lòng môi vôi cùng phổ biến ở châu Á. Nó giúp các cô gái có đôi môi chúm chím. tự nhiên.

che khuyết điểm môiĐể thực hiện phong cách này, đầu tiên bạn cần thoa kem che khuyết điểm toàn bộ môi. Đánh son đậm ở phía lòng môi. Sau đó dùng tay hoặc cọ tan đều ra phía ngoài môi, sao cho màu sắc nhạt dần. Cuối cùng, thoa một lớp che khuyết điểm mỏng che đi phần viền môi. 

Cách trang điểm này cũng phù hợp với những cô gái có đôi môi dày. Muốn tô son để làm đôi môi trở nên hài hòa và cân xứng với khuân mặt hơn.

 

 

 

 

"Thả tim" bài viết này

Chia sẻ

Bình luận

TIN MỚI NHẤT
0 0

Những Thỏi Son Có SPF Giá Hạt Dẻ Mà Bạn Chưa Biết

Các nàng thường chỉ chú trọng thoa kem chống nắng bảo vệ cho da mà lại quên môi của mình cũng cần được bảo vệ. Ngoài chuyện chăm chỉ chống nắng cho da thì các nàng nhớ trang bị thêm những thỏi son dưỡng có khả năng chống nắng để môi luôn hồng hào...

Review