26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021
HomeLàm đẹpDáng đẹpNhững Bài Tập Giúp Bạn Có Vòng 1 Săn Chắc, Quyến Rũ

Những Bài Tập Giúp Bạn Có Vòng 1 Săn Chắc, Quyến Rũ

Theo thời gian, cơ ngực của  bạn sẽ mất đi sự săn chắc và trở nên chảy xệ. Những bài tập sau đây sẽ giúp cho bạn sở hữu một bộ ngực săn chắc, quyến rũ hoàn toàn tự nhiên.

Bài tập chống đẩy

Bạn chắc đã nhìn thấy chồng mình tập chống đẩy đều đặn vào mỗi buổi sáng trước khi đánh răng. Hãy nghe lời khuyên từ anh ấy và bắt đầu ngày mới của bạn với vài cái chống đẩy.

Chống đẩy là một  cách hiệu quả giúp ngực săn chắc.
Chống đẩy là một cách hiệu quả giúp ngực săn chắc.

Động tác như sau: Hãy nằm sấp xuống sàn nhà, 2 bàn tay đặt quá vai, giữ thẳng lưng và nâng cơ thể từ sàn nhà lên bằng cách đẩy 2 cánh tay. Sau đó bạn hạ thấp cơ thể xuống sàn và lặp lại động tác như vậy.

Bài tập đẩy tạ qua vai

Nếu bạn đang muốn tập tạ thì đây là cơ hội dành cho bạn. Đẩy tạ qua vai là hình thức phổ biến của các bài tập, mục đích là mang lại sự săn chắccần thiết cho cơ ngực.

Bài tập đẩy tạ qua vai hiệu quả mang lại rất tuyệt với.
Bài tập đẩy tạ qua vai hiệu quả mang lại rất tuyệt với.

Tất cả những thứ bạn cần làm là đứng chân rộng bằng vai và đầu gối khụy xuống. Hãy để tạ phía trên vai và đẩy chúng lên đến khi hai cánh tay của bạn thẳng trên đầu. Giữ trong một giây, hạ thấp tới vị trí bắt đầu và lặp lại.

 

 Bài tập đẩy tạ đơn

Đây có thể là bài tập hoàn hảo nếu bạn đang gặp vấn đề ở vùng thắt lưng hoặc muốn cải thiện thêm vóc dáng. Tuy nhiên, bạn có biết bài tập tạ đơn cũng rất có ích trong việc luyện tập cơ ngực? Hãy để phần lưng, vai, và cổ của bạn thư giãn trên một chiếc ghế dài, lòng bàn chân đặt xuống sàn nhà, đầu gối bạn vuông một góc 90 độ.

Tập tạ đơn mang lại cơ ngực săn chắc.
Tập tạ đơn mang lại cơ ngực săn chắc.

Bây giờ, hãy giữ tạ phía trên ngực, đẩy thẳng tay lên. Sau đó bạn hạ xuống dưới đầu tới mức căng nhất có thể. Bạn sẽ thấy việc kéo căng cơ thực sự mang đến hiệu quả. Lặp lại động tác như vậy bằng cách nâng lại tạ lên trên ngực.

Bài tập đẩy tạ đòn

Tạ đòn cũng là ý tưởng rất tuyệt vời nếu bạn muốn nhắm tới cơ ngực và làm cho vòng 1 săn chắc hơn. Mặc dù nó không có nhiều khác biệt giữa bài tập tạ đơn và tạ đòn, bạn vẫn có thể muốn dùng tạ đòn thay thế.

Tạ đòn có thể hơi quá sức, nhưng nó giúp bạn nhanh có cơ ngực săn chắc.
Tạ đòn có thể hơi quá sức, nhưng nó giúp bạn nhanh có cơ ngực săn chắc.

Bạn có thể chỉnh ghế hơi dốc để có kết quả tối đa. Nhưng hãy tập luyện một cách từ từ và uống nhiều nước, vì bạn sẽ lặp lại các động tác.

Yoga 

Tập Yoga để tăng kích cỡ vòng 1 không phải là khái niệm mới. Bạn hãy chọn cho mình những tư thế thích hợp cho việc săn chắc ngực cũng như các mô vú. Có thể kể đến tư thế phổ biến nhất là tư thế đứng bằng vai, đứng bằng đầu và thư giãn chân trên tường.

Yoga mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp.
Yoga mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp.

Tuy nhiên, tốt nhất bạn hãy hỏi ý kiến người hướng dẫn về những vấn đề cơ bản trong đó có kỹ thuật thở và các tư thế khác.

Bơi lội

Những người không muốn đổ mồ hôi trong phòng tập sẽ vui mừng khi biết bơi lội cũng là cách tuyệt vời để giúp làm săn chắc cơ ngực. Ví dụ, khi bơi ếch thì ngực của bạn sẽ úp xuống và quạt nước bằng 2 tay.

Bơi lội là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu một body quyến rũ.
Bơi lội là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu một body quyến rũ.

Không chỉ giúp giảm cân, bơi lội còn giúp bạn có một bộ ngực săn chắc hơn vì nó chủ yếu nhắm vào các cơ ngực của bạn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments